header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ trước khi du học New Zealand

Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ trước khi du học New Zealand

Vấn đề này luôn được đặt ra cho những ai lần đầu có ý định du học. Cùng tìm hiểu qua thông tin, điều kiện và việc chuẩn bị hồ sơ, thủ tục xin tham gia du học tại New Zealand.

Để đơn giản mọi thứ về thủ tục, thông tin tuyển sinh, hồ sơ xin trường tại New Zealand. Bạn có thể liên hệ với Công ty du học Á-Âu để được tư vấn, hỗ trợ, giúp đỡ làm hỗ sơ từ A đến Z với phí dịch vụ gần như miễn phí.

1 - Tư vấn làm hồ sơ

Đầu tiên, các bạn sẽ trao đổi nguyện vọng học và ngành học yêu thích của mình với các chuyên viên tư vấn Á-Âu để được cung cấp thông tin lựa chọn trường lớp, ngành học, dự định nghề nghiệp tương lai phù hợp với năng lực học tập và khả năng tài chính của bạn.

2 - Nộp hồ sơ du học New Zealand

Sau khi hoàn tất chọn lựa ngành học và chọn trường, bạn sẽ cung cấp những giấy tờ cần thiết để chuẩn bị đăng ký trường học ở New Zealand. Trung bình thời gian để hoàn tất thủ tục xin thư mời và nhận hồi đáp từ trường khoảng một tuần kể từ ngày nộp hồ sơ đăng ký học. Riêng với các trường đại học, thời giankéo dài là hai tuần.

3 – Chuẩn bị giấy tờ xin Visa du học New Zealand:

Quy trình làm nộp hồ sơ xin visa du học New Zealand chi tiết các bạn có thể kham khảo thông tin dưới đây:

http://duhocaau.com.vn/vn/du-hoc-cac-nuoc/210/huong-dan-xin-visa-du-hoc-new-zealand.html

Nhân viên chuyên môn phụ trách làm hồ sơ cho bạn sẽ thay bạn làm hồ sơ xin Visa du học New Zealand và luyện phỏng vấn xin Visa một cách chi tiết nhất nhằm tạo điều kiện giúp bạn có được Visa nhanh chóng.

4 - Nhận Visa và chuẩn bị lên đường

Sau khi có Visa du học New Zealand, nhân viên chuyên môn Á-Âu sẽ hướng dẫn trực tiếp học sinh về nơi ăn chốn ở sẽ khi nhập cảnh New Zealand để chuẩn bị chu đáo cho học sinh về mặt tâm lý, tinh thần và những kỹ năng cần thiết trước khi hoà nhập vào một môi trường sống và học tập mới tại New Zealand.

5 - Thủ tục đón và nhập học tại New Zealand

Á-Âu sẽ liên hệ với bên trường ở New Zealand để đón học sinh tại sân bay nếu không có người thân. Sau khi học sinh hoàn thành thủ tục nhập học, Á-Âu vẫn sẽ tiếp tục liên lạc với trường để hỗ trợ học sinh và cập nhật thông tin mới nhất về tình hình học tập của các em đến phụ huynh tại Việt Nam để phụ huynh được an tâm khi cho con em mình đi du học.

Mọi thông tin chi tiết về thông tin tuyển sinh du học New Zealand xin vui lòng liên hệ Công ty du học Á-Âu để biết thêm thông tin chi tiết.

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Top 4 những điều nên làm tại New Zealand
New Zealand là một quốc đảo nhỏ có khoảng 4,5 triệu dân nằm ở Thái Bình Dương. Nó nổi tiếng với đội bóng bầu dục Quốc gia, văn hóa bản địa Maori và phong cảnh đẹp như tranh vẽ.
Bỏ túi kinh nghiệm du học New Zealand
Các bạn đang băn khoăn và lo lắng về kế hoạch du học New Zealand của mình? Bạn bỡ ngỡ với những điều mới mẻ và môi trường học tập? Hãy cùng Du học Á-Âu “bỏ túi” những kinh nghiệm du học New Zealand thú vị, nó sẽ giúp ích rất ...
Du học New Zealand ngành quản trị kinh doanh.
Ngành quản trị kinh doanh là khá “hot” ở Việt Nam được nhiều sinh viên chọn là ngành định hướng cho tương lai. Trong thời kỳ kinh tế phát triển, nhiều loại hình kinh doanh mọc lên rất ...
Du học New Zealand ngành kiến trúc
New Zealand là điểm đến yêu thích của rất nhiều du học sinh nhất là trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, là đất nước có kinh tế và cơ sở hạ tầng phát triển cùng với đó là ...
Du học New Zealand ngành kế toán & tài chính
Theo QS World Universities Rankings, ngành kế toán & tài chính được xếp trong top 150 các ngành nghề được yêu thích hàng đầu thế giới, ngành học này có tỷ lệ thất nghiệp ở dưới ...
Chính sách việc làm cho du học sinh New Zealand
Vừa học vừa làm là chuyện thường xảy ra ở các du học sinh Việt nhằm kiếm thêm thu nhập chi trả cho việc du học, công việc bao quát từ các nhà hàng, khách sạn, lễ tân và các khu thương mại…
Điều kiện du học New Zealand
Đất nước New Zealand xinh đẹp đã trở thành điểm đến du học lý tưởng của học sinh, sinh viên Việt trong những năm gần đây bởi nhiều chính sách ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. 
Tiết kiệm chi phí khi du học tại New Zealand
Làm cách nào để du học New Zealand với chi phí thấp nhất? Làm sao để giảm tải những chi phí không cần thiết? Du học là điều không dễ dàng, nhất là đối với những bạn có điều kiện kinh tế hạn hẹp. Một vài chia sẻ dưới đây ít ...
Đôi nét về Đại học Otago của New Zealand
Theo như các bản thống kê về tuyển sinh du học New Zealand hàng năm thì trường đại học Otago luôn có lượng sinh viên quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng theo học khá lớn. Các ...
Hướng dẫn xin Visa du học New Zealand
New Zealand là điểm đến hấp dẫn của nhiều sinh viên quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng. Hàng năm, theo thống kê từ Đại Sứ Quán New Zealand, số lượng sinh viên Việt đăng ký theo học tại các trường của New Zealand khá đông đảo.
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU