header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Du học New Zealand ngành thiết kế đồ họa tại Cao đẳng D&A

Du học New Zealand ngành thiết kế đồ họa tại Cao đẳng D&A

Trường cao đẳng D&A (Design and Arts College of New Zealand) là trường đào tạo thiết kế đồ họa nổi tiếng tại New Zealand. Là nơi được các sinh viên tin tưởng gửi gắm tương lai và đam mê nghệ thuật của mình.

Cao đẳng D&A được đánh giá cao về chất lượng đào tạo TEC. Trường được xây dựng tại trung tâm thành phố Christchurch cùng với trường Anh ngữ ASPECT. Nếu sinh viên không đủ trình độ ngoại ngữ có thể học thêm Anh văn tại đây trước khi vào học tại D&A.

Vì sao phải học tại Cao đẳng D&A khi du học New Zealand?

D&A cung cấp 14 loại bằng cấp trong 7 chuyên ngành chính: Mỹ thuật, Nhiếp ảnh, Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất, Thiết kế thời trang, Trang điểm và Pha chế.

Trường tọa lạc tại Christchurch là thành phố lớn thứ 2 tại New Zealand, đây là một nơi lý tưởng để sinh sống, học tập, tham quan du lịch và làm việc. Mức sinh họat tại Christchurch rất vừa phải so với các thành phố khác.

Trường cao đẳng D&A liên kết với nhiều trường đại học, học viện chuyên về thiết kế đồ họa hàng đầu tại New Zealand như: Học viện thiết kế quốc gia (NID), Đại học Silpakorn, Đại học Tsinghua, Học viện công nghệ hoàng gia Melbourne (RMIT), Cao đẳng công nghệ và thiết kế Whitecliffe (WCAD), Đại học Công nghệ Auckland (AUT), Học viện Mỹ thuật và Thủ công (AFAC). Học sinh và sinh viên có thể liên thông trực tiếp vào các trường trên.

Các khóa đào tạo tại trường cao đẳng D&A

1. Khoá học chứng chỉ về Thiết kế và Mỹ thuật (Căn bản) có thời gian 5 tháng. Khóa này căn bản khái quát dành cho ngành hội họa, mỹ thuật và thiết kế.

Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 8.

2. Tiếng Anh chuyên ngành: Thời gian 18 tháng, dành riêng cho sinh viên theo học tại trường nhằm nắm vững ngôn ngữ giao tiếp và chuyên ngành thiết kế nghệ thuật tại trường.

Khai giảng: Tháng 2, 4, 5, 7, 8.

3. Khoá học Cao đẳng nghệ thuật (Cao cấp) trong 3 năm. Khi hoàn thành khoá học, sinh viên có sự lựa chọn học thêm một năm nữa để lấy bằng cử nhân. Sinh viên tốt nghiệp khoá này có thể  là họa sĩ triển lãm, nhà phê bình nghệ thuật, họa sĩ ngành dệt, họa sĩ ngành thủ công, kỹ thuật viên triển lãm, giáo viên nghệ thuật, nhà thiết kế thời trang phim tùy theo ngành nghề đã chọn.

Khai giảng: Tháng 1.

4. Cao đẳng về Nhiếp ảnh: Thời gian 2 năm, khoá học được thiết kế cho những sinh viên có đam mê làm nhiếp ảnh gia.

Khai giảng: Tháng 1.

5. Cao đẳng Thiết kế đồ họa vi tính: Có thời gian 2 năm, khoá học gồm việc sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh để làm kỹ xảo ứng dụng trên phim trường và hình ảnh.

Khai giảng: Tháng 1 và tháng 7.

6. Cao đẳng Thiết kế kiến trúc (3 năm). Xây dựng và thiết kế nhà dân dụng, khóa học đi vào thực tiễn với những căn nhà do chính tay các bạn thiết kế

Khai giảng: Tháng 1.

7. Cao đẳng thiết kế nội thất (2 năm): Khoá học gồm có thiết kế nội thất và thiết kế đồ đạc. Công việc và hướng dẫn dựa trên dự án cụ thể.

Khai giảng: Tháng 1 và tháng 7.

8. Cao đẳng Thiết kế thời trang (2 năm): Khoá học này sinh viên được giới thiệu một loạt các bộ môn giúp họ phát triển kỹ năng trong các lĩnh vực.

Khai giảng: Tháng 1 và tháng 7.

9. Chứng chỉ thiết kế trang điểm và sản xuất đồ trang điểm (1 năm): Sinh viên của khoá này nhận được sự giáo dục từ tất cả các khía cạnh của thiết kế trang điểm cần cho phim ảnh, truyền hình và công nghiệp biểu diễn.

Khai giảng: Tháng 1.

Để tiết kiệm chi phí cho du học New Zealand các bạn có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn xin visa du học New Zealand

Mọi thông tin chi tiết về trường cao đẳng D&A xin vui lòng liên hệ trực tiếp công ty du học Á-Âu để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Du học New Zealand – Miễn phí 1 năm học tại học viện công lập lớn nhất New Zealand
Du học New Zealand 2018 sẽ dễ dàng hơn với chương trình “Miễn phí 1 năm học Anh văn hoặc 1 năm khóa dự bị” do Học viện Southern Institute of Technology (SIT) mang đến cho các bạn học sinh hoàn thành lớp 11 trở lên đủ điều kiện tham dự ...
Du học New Zealand ngành phi công
New Zealand là quốc gia được biết đến có nền giáo dục hàng đầu châu Úc và thế giới với ngành du lịch cực kì phát triển, đặc biệt là ngành vận tải du lịch hàng không. Chính vì vậy mà du học New Zealand ngành phi công và tiếp viên ...
Du học New Zealand tại trường Taylors College Auckland
Auckland là một trong những trung tâm thương mại và giáo dục lớn nhất New Zealand. Hệ thống giáo dục của Auckland có khoảng hơn 30 trường, trong đó Taylors College Auckland là một trong những trường ...
Đôi nét về Cao đẳng St Patrick’s của New Zealand
Bạn muốn du học New Zealand? Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình học vấn của mình tại một trong những quốc gia được nhiều người muốn đến? Bạn muốn khám phá đất nước được mệnh danh ...
Đôi nét về Avondale College của New Zealand
Avondale College là một trong những trường công lập hàng đầu tại New Zealand. Trường nằm phía Tây trung tâm Auckland – Thành phố được mệnh danh "Thành phố của những cánh buồm".
Đôi nét về Canterbury Language College của New Zealand
Canterbury Language College được thành lập vào năm 1988 ở Christchurch, Auckland - một trong những trung tâm sầm uất của New Zealand. Một vài thông tin chia sẻ cùng các bạn học sinh, sinh viên đang có mong ...
Học kinh doanh tại Trường Royal Business College
Royal Business College(RBC) được thành lập năm 1996 đi vào hoạt động cho tới nay đã có 2 cơ sở nằm tại Christchurch và Auckland của New Zealand.
Ghi danh vào trường Academic Colleges Group của New Zealand
Academic Colleges Group (ACG) là nhóm các trường trung học và dự bị đại học tư thục. Hàng năm ACG chào đón du học sinh từ khắp nơi trên thế giới theo học nhằm chuẩn bị kiến thức, tạo đà trước khi vào đại học.
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet