header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Đại học James Cook Singapore với nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn

Đại học James Cook Singapore với nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn

James Cook là trường đại học hàng đầu của Úc, hiện nay đã có rất nhiều cơ sở ở khắp nơi trên thế giới trong đó có Singapore. Trong các năm gần đây, du học Singapore tại Đại học James Cook là lựa chọn lý tưởng bởi rất nhiều ưu đãi và đang được du học sinh Việt yêu thích lựa chọn.

Tại sao lựa chọn Đại học James Cook Singapore để du học?

Vì Singapore cùng nằm trong khối ASEAN với Việt Nam nên thủ tục Visa đơn giản.

Vị trí địa lý gần với Việt Nam giúp việc di chuyển qua lại thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng.

Du học Singapore tại Đại học James Cook sinh viên có thể theo học 2 chương trình cùng lúc (chương trình song ngành), ví dụ bạn vừa có thể theo học Quản Trị Kinh Doanh vừa theo học Công Nghệ Thông Tin. Ưu thế này giúp sinh viên sở hữu 2 tấm bằng tốt nghiệp trong cùng 1 khoảng thời gian.

Tại Singapore, 1 năm học có 3 học kỳ, giữa mỗi học kỳ sinh viên được nghỉ 10 ngày, điều này giúp các bạn sinh viên du học Singapore nói chung và tại Đại học James Cook nói riêng có thể tốt nghiệp sớm hơn so với du học các nước khác. Đây thực sự là một lợi thế không nhỏ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí sinh hoạt.

Bằng cấp tại Đại học James Cook Singapore do Úc cấp và có giá trị trên toàn thế giới.

Đối với ngành tâm lý học tại James Cook, sinh viên đã tốt nghiệp chuyên ngành y khoa có thể theo học để tìm hiểu thêm về tâm lý học nhằm bổ túc cho kiến thức của mình. Tại Việt Nam hiện nay, tâm lý học đang dần trở thành một lĩnh vực hấp dẫn khi nhu cầu trong lĩnh vực này ngày càng nhiều, học chuyên ngành tâm lý là một lợi thế không nhỏ để tìm kiếm công việc thu nhập cao.

Đối với chương trình giáo dục mầm non và tiểu học: Tốt nghiệp tại Đại học James Cook Singapore , bạn có nhiều cơ hội được xem xét làm việc và định cư tại Úc. Đây là thông tin không thể bỏ qua cho các bạn đang có ý định làm việc và định cư tại đất nước Kangaroo xinh đẹp.

Ngoài ra, khi nhập học tại James Cook Singapore, bạn sẽ được tặng ngay một chiếc iPad để phục vụ có việc học tập. Không những thế, bạn còn được ở 2 tuần miễn phí tại ký túc xá theo chuẩn chung cư cao cấp ngay gần bên trung tâm mua sắm nổi tiếng Dhoby Gaut MRT. Sau thời gian trải nghiệm 2 tuần, nếu thích cuộc sống ở ký túc xá bạn có thể đăng ký xin ở với chi phí 800 SGD/tháng.


Học phí và thời gian học tập tại Đại học James Cook

Chương trình đào tạo

Thời gian học

Học phí

Cao đẳng (Diploma)

2 học kỳ
(hoàn thành sau 1 năm)

Từ 16.000 – 17.000 SGD/toàn khóa

Đại học (Cử nhân)

6 học kỳ
(hoàn thành sau 2 năm)

Khoảng 50.000 SGD/toàn khóa

Thạc sĩ

3 học kỳ
(hoàn thành sau 1 năm)

Khoảng 45.000 SGD/toàn khóa

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Bằng cấp tại Đại học James Cook Singapore do Úc cấp và có giá trị trên toàn thế giới.

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc dưới các chức danh Chuyên viên tham vấn tâm lý, Nhà trị liệu tâm lý, Nhà tư vấn tuyển dụng, cán bộ nghiên cứu hoặc những vị trí khác của nền kinh tế xã hội như: Làm giáo viên giảng dạy tâm lý học tại các trường cao đẳng, đại học..), trong các cơ sở nghiên cứu (làm cán bộ nghiên cứu, cán bộ dự án phát triển cộng đồng tại các viện tâm lý học, các trung tâm nghiên cứu, ứng dụng tâm lý học, các tổ chức phi chính phủ trong và ngoài nước…), trong các công ty, trung tâm làm dịch vụ tư vấn tâm lý (làm tư vấn viên, cán bộ trị liệu...)

Tại Việt Nam, cử nhân ngành tâm lý học đang được săn đón khá nhiều. Theo số liệu từ Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường TP Hồ Chí Minh, đến năm 2020 nhu cầu nhân lực ngành tâm lý cần 1000 người cho các cơ quan giáo dục, y tế, doanh nghiệp.

Đối với ngành tâm lý học tại James Cook, sinh viên đã tốt nghiệp chuyên ngành y khoa có thể theo học để tìm hiểu thêm về tâm lý học nhằm bổ túc cho kiến thức của mình. Tại Việt Nam hiện nay, tâm lý học đang dần trở thành một lĩnh vực hấp dẫn khi nhu cầu trong lĩnh vực này ngày càng nhiều, học chuyên ngành tâm lý là một lợi thế không nhỏ để tìm kiếm công việc thu nhập cao.

Đối với chương trình giáo dục mầm non và tiểu học: Tốt nghiệp tại Đại học James Cook Singapore , bạn có nhiều cơ hội được xem xét làm việc và định cư tại Úc. Đây là thông tin không thể bỏ qua cho các bạn đang có ý định làm việc và định cư tại đất nước Kangaroo xinh đẹp.

Công ty tư vấn du học Á-Âu là đại diện giáo dục chính thức của Đại học James Cook Singapore tại Việt Nam, với kinh nghiệm của hơn 17 năm và sự chuyên nghiệp của một công ty đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, Á-Âu cam kết mang đến kết quả tốt nhất cho mỗi bộ hồ sơ. Quý phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu du học Singapore tại Đại học James Cook nhưng vẫn còn nhiều vướng mắc cần giải đáp có thể liên hệ với Á-Âu theo địa chỉ duy nhất bên dưới để được tư vấn và giúp đỡ miễn phí.

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Du học Singapore cần mang theo gì?
Những lưu ý du học sinh cần biết khi du học Singapore tại trường James Cook University – trường nằm trong top 2% các trường Đại học tốt nhất trên Thế giới.
MDIS Singapore Dành Tặng Học Phí Cho Sinh Viên Việt Nam
MDIS áp dụng chương trình TẶNG HỌC PHÍ, dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam du học Singapore, nộp hồ sơ từ 01/12/2020 cho kỳ nhập học năm 2021.
DU HỌC SINGAPORE - NƠI ĐANG THU HÚT ĐÔNG ĐẢO HỌC SINH VIỆT NAM
Singapore hiện được biết đến là một đất nước lý tưởng mà sinh viên Việt Nam lựa chọn để du học. Với nền giáo dục tiên tiến, vị trí địa lí thuận tiện, khí hậu tương đồng, an ninh bậc nhất thế giới... Không ...
Du học Singapore: Chuyến du hành đến “Học viện tương lai” PSB Academy
Du học Singapore ngày càng được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn bởi hệ thống giáo dục chất lượng, được công nhận trên toàn thế giới. Trong đó PSB Academy là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân hàng đầu của Singapore. ...
Du học Singapore bậc Đại học tại trường James Cook University
Với chương trình đào tạo chất lượng, nhiều chuyên ngành, thời gian đào tạo ngắn cùng lộ trình học tập phù hợp với nhiều đối tượng, các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam có thể du học Singapore bậc Đại học, nhận bằng Cử nhân ...
Đại học James Cook Singapore – Sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam
Sau 15 năm hoạt động tại Singapore, trường Đại học James Cook chào đón hàng ngàn du học sinh quốc tế đến học tập và là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam. Vậy trường Đại học James Cook Singapore đã chinh phục sinh viên ...
3 lý do thu hút sinh viên theo học tại ĐH James Cook Singapore
Không chỉ mang lại nền giáo dục hàng đầu, chương trình học giúp sinh viên có thể du học hai quốc gia trong một chương trình học là lợi thế lớn nhất khi các bạn sinh viên theo học tại trường James Cook Singapore.
Các ngành đào tạo nổi bật tại ĐH James Cook Singapore
Mang lại những ngành đào tạo nổi bật với chất lượng vượt trội là lý do nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn trường ĐH James Cook khi du học Singapore. Trong nhiều năm qua, công ty du học Á-Âu là công ty có số lượng đưa sinh viên du học ...
Một trường 5 lý do chọn du học Singapore
Trường Đại học James Cook – Singapore không còn quá xa lạ với sinh viên Việt Nam, không chỉ nhờ vào chất lượng đào tạo từ Úc mà còn bởi thời gian các khóa học được rút ngắn so với thời gian học tại Úc.
SDH Institute - Du học ngành thời thượng tại Singapore
SDH Institute có thế mạnh đào tạo các ngành học về Du lịch, Nhà hàng khách sạn, Quản trị kinh doanh đang là sự chọn của nhiều sinh viên khi du học Singapore. 
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet