header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Du học Thụy Sĩ đã trở thành miền đất hứa với nhiều bạn trẻ

Du học Thụy Sĩ đã trở thành miền đất hứa với nhiều bạn trẻ

Du học tại các quốc gia phát triển có xu hướng ngày càng được ưa chuộng, đặc biệt đối với những người trẻ đến từ các nước đang phát triển như nước ta. Ngoài Anh, Mĩ, Canada… thì du học Thụy Sĩ đã trở thành một miền đất hứa với nhiều bạn trẻ có mong muốn du học.

Du học tại các quốc gia phát triển có xu hướng ngày càng được ưa chuộng, đặc biệt đối với những người trẻ đến từ các nước đang phát triển như nước ta. Ngoài Anh, Mĩ, Canada… thì du học Thụy Sĩ đã trở thành một miền đất hứa với nhiều bạn trẻ có mong muốn du học.

Có thể nói, du học được coi là một hành động đầu tư cho tương lai của thế hệ trẻ hiện đại. Sau khi du học tại nước ngoài, bạn không chỉ mở mang được kiến thức mà còn có thể tìm được một công việc với mức lương mong muốn một cách dễ dàng hơn so với những người học tập trong nước. Thậm chí cơ hội việc làm sẽ đến với bạn ở bất kỳ quốc gia nào mà bạn mong muốn dựa trên thành tích học tập và sự nỗ lực của bạn trong suốt quá trình du học.

Không chỉ nổi tiếng là một đất nước xinh đẹp, phồn hoa, Thụy Sĩ còn là một trong những quốc gia phát triển, văn minh và hiện đại nhất thế giới. Giàu có, thanh bình, Thụy Sĩ là một trong những quốc gia có nền công nghiệp phát triển nhất Châu Âu. Tọa lạc ngay tại trung tâm của Châu Âu, nhiều tập đoàn đa quốc gia đã lựa chọn Thụy Sĩ để xây dựng trụ sở của họ như Nissan, McDonald’s và Google,… đã chuyển tất cả hoặc một phần hoạt động của họ tại châu Âu tới Thụy Sĩ.

du học thụy sỹDu học Thụy Sĩ là bạn đã nắm trong tay cơ hội vàng lĩnh hội được tri thức, tìm hiểu công nghệ hàng đầu thế giới và có thể học tập bằng nhiều thứ tiếng. Trong thời kì hội nhập, thành thạo ngoại ngữ sẽ là một lợi thế cho bạn khi giao tiếp và xin việc làm. Khi học tại Thụy Sĩ, bạn không chỉ có thêm được vốn từ vựng phong phú mà còn rèn luyện được khả năng nghe tốt, phát âm chuẩn, ngữ điệu hay và ngôn ngữ hình thể điêu luyện, điều mà bạn khó có thể được học tập tại quê hương. Trước khi đi du học, các chuyên viên tư vấn du học Thụy Sĩ sẽ giúp bạn xác định thứ ngôn ngữ dạy tại các trường mình sẽ theo học là tiếng Anh, Pháp, Đức, hay Ý để đảm bảo thành công khi du học.

 

Ngoài việc nâng cao kiến thức, du học sinh sẽ được tiếp xúc với một nền văn hóa đa dạng, bạn sẽ làm phong phúc thêm kho tàng tri thức của mình xuất phát từ lối sống, văn hóa và con người nước sở tại. Tại các trường mà bạn theo học sẽ có rất nhiều các sinh viên đến từ các nước khác nhau trên thế giới, hòa mình vào môi trường đa sắc tộc, văn hóa đa dang để học hỏi và giao lưu. Hơn thế nữa, bạn sẽ mở rộng được mối quan hệ của mình với bạn bè năm châu, nhờ đó bạn có thể lĩnh hội được phong tục, tập quán và văn hóa của các quốc gia trên thế giới từ đó sẽ có được cái nhìn tổng thể về những vấn đề của thế giới quanh ta.

du học thụy sĩ

Được biết đến là một quốc gia có nền giáo dục đạt tiêu chuẩn cao, Thụy Sĩ đã thu hút rất nhiều nhân tài đến học tập và sinh sống tại đây bởi lẽ mức lương và chất lượng cuộc sống ở đây rất cao. Hầu hết các trường học tại Thụy Sĩ đều là trường học công nên mức học phí rất phải chăng cho các bạn có dự định theo học. Trong quá trình đào tạo, các trường Đại học tại Thụy Sĩ rất coi trọng chất lượng giáo dục. Chương trình giảng dạy chính là sự kết hợp linh hoạt giữa lý thuyết và thực hành trên nền thiết bị, giáo trình và phương pháo giảng dạy tiên tiến, hiện đại.

Thụy Sĩ là một trong những quốc gia có nền công nghiệp phát triển nhất châu Âu với rất nhiều các doanh nghiệp có quy mô quốc tế như Norvatis, Hoffmann-La Roche trong lĩnh vực hoá học, nhiều công ty hàng đầu về công nghệ thực phẩm như: Nestlé, Jacobs-Surchard... Sinh viên du học Thụy Sĩ sẽ được vừa học, vừa làm với mức lương cao. Với thế mạnh về dịch vụ, sinh viên theo học chuyên ngành khách sạn du lịch sẽ được thực tập ngay tại khách sạn. Chính điều này đã cho phép các sinh viên làm quen với công việc và tích lũy thêm kinh nghiệm. Đã có rất nhiều sinh viên được các công ty lớn, nhà hàng, khách sạn nổi tiếng nhận làm việc ngay sau khi chưa tốt nghiệp đại học.

Hơn nữa, quản trị kinh doanh du lịch, khách sạn là thế mạnh của nền giáo dục Thụy Sĩ. Hằng năm, Thụy Sĩ đón nhận hơn 5000 du học sinh đến từ các nước khác nhau trên thế giới đến theo học chuyên ngành Quản trị Du lịch khách sạn. Ngày nay, hầu hết các khách sạn lớn trên thế giới đều được điều hành bởi các nhà quản lý tốt nghiệp tại Thụy Sĩ.

Đặc biệt, với cái nhìn định hướng kinh tế toàn cầu, khi học tập tại các trường đại học tại Thụy Sĩ các sinh viên không chỉ được học kiến thức mà còn được tìm hiểu văn hóa, lịch sử của các dân tộc khác nhau trên thế giới. Chắc chắn, sinh viên sẽ hoàn toàn thích thú với môi trường học tập tại đây.

Bên cạnh những ưu điểm trên, du học sinh Thụy Sĩ sẽ có thêm những cơ hội chuyển tiếp sang Anh, Mĩ, Úc để học tập. Ngoài chính sách visa thuận lợi; chế độ chăm sóc sinh viên chu đáo; du học sinh có thể tham gia vào bất cứ khóa học nào nào bởi lẽ các trường tại Thụy Sĩ đón chào sinh viên nhập học ở bất kì thời điểm nào trong năm. Đây chính là những điểm hấp dẫn tuyệt vời của du học Thụy Sĩ.

Mọi chi tiết xin liên hệ tại:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Học bổng đặc biệt tại Học viện Quản lý Du lịch và Khách sạn Thụy Sĩ (HTMi)
Học bổng lên tới 370 triệu đồng và ưu đãi 20% học phí cho tất cả các khoá học đăng ký trước ngày 31.12.2020 dành riêng cho sinh viên Việt Nam tại trường HTMi, Thụy Sĩ.
Du học Thụy Sĩ ở Eu Business school - Top trường kinh doanh quốc tế
Nhắc đến du học Thụy Sĩ, chắc chắn không thể không nhắc đến EU Business School. Được thành lập vào năm 1973, trường xếp hạng thứ 33 trong danh sách 200 trường giảng dạy MBA tốt nhất thế giới. Trường có 4 cơ sở, trong đó có 2 cơ ...
Bạn đã có đủ những điều kiện du học Thụy Sĩ hay chưa?
Tới Thụy Sĩ du học là mong muốn của rất nhiều người Việt Nam. Tuy nhiên để hiện thực hóa mong muốn này bạn cần đảm bảo những điều kiện du học Thụy Sĩ sau đây.
Du học Thụy Sỹ  - môi trường du học không thể bỏ qua
Thụy Sỹ là điểm du học lý tưởng mà đông đảo du học sinh đã và đang nuôi ước mơ lập nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ ngân hàng, khách sạn và du lịch.
Những lý do nên chọn du học Thụy Sĩ qua đánh giá của sinh viên quốc tế
Thụy Sĩ được coi là một nơi tuyệt vời để học đại học ở châu Âu. Trong giải thưởng Study Portals International Student Satisfaction năm 2014, hơn 7.000 sinh viên xem lại kinh nghiệm học tập quốc tế của mình với sự ...
Du học thụy sĩ khi đi là sinh viên khi về là nhà quản lý
Thụy Sĩ được nhiều người nhận xét là đáng sống và hạnh phúc nhất trên thế giới dù nó chỉ là một quốc gia nhỏ. Theo khảo sát vào năm 2015, người ta thấy rằng Thụy Sĩ là ...
Cơ hội hấp dẫn khi du học thụy sĩ
Du học Thụy Sĩ với ngành Nhà hàng – Khách sạn mang đến cho bạn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn và mức lương cao.Đây là ngành tiềm năng và phát triển ở Thụy Sĩ. Những hệ thống chuỗi nhà hàng, khách sạn ngày càng phát triển trên ...
Thụy sĩ nơi đào tạo quản trị khách sạn hiệu quả hàng đầu thế giới
Thụy Sĩ đất nước được xem là hạnh phúc nhất thế giới năm 2015 theo đánh giá của Mạng lưới các giải pháp phát triển bền vững (SDSN) nghiên cứu trên 158 quốc gia trên toàn thế ...
Du học ngành quản trị khách sạn tại trường Swiss IM&H - Thụy Sỹ
Quản trị khách sạn là ngành học đang được rất nhiều du học sinh lựa chọn theo đuổi. Du học Thụy Sỹ ngành quản trị khách sạn tại trường Swiss IM&H sẽ là cơ hội tuyệt vời cho nghề nghiệp trong tương lai của bạn. Vậy lý do gì ...
Du học Thụy Sỹ có gì hấp dẫn?
Đất nước Thụy Sỹ từ lâu đã nổi tiếng với cuộc sống thanh bình và yên ả. Sở hữu cảnh đẹp thiên nhiên thanh bình, người dân thân thiện ôn hòa cùng hệ thống giáo dục ...
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet