header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Bí quyết trả lời phỏng vấn du học mỹ thành công

Bí quyết trả lời phỏng vấn du học mỹ thành công

Việc phỏng vấn đi du học Mỹ không phải là một điều dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết trả lời phỏng vấn du học Mỹ thành công. 

Mỹ là một quốc gia có nền giáo dục hàng đầu của thế giới với rất nhiều trường đại học nổi tiếng. Không lấy gì làm lạ khi hầu hết những bạn trẻ muốn đi du học đều chọn Mỹ làm nơi dừng chân lý tưởng. Tuy nhiên, muốn đi du học thì bạn cần phải được cấp Visa, và buổi phỏng vấn tại Đại sứ quán Mỹ là điều kiện quan trọng quyết định việc bạn có nhận được tấm Visa ấy hay không.. Dưới đây là mội vài bí quyết nho nhỏ để trả lời phỏng vấn du học Mỹ thành công dành cho bạn.

Chuẩn bị tâm lý thật thoải mái, tự tin.

Bạn phải xác định rõ đối tượng mình sẽ tiếp xúc đó là viên chức Mỹ, họ là những người chịu trách nhiệm phỏng vấn visa. Họ sẽ hỏi bạn những câu hỏi liên quan đến học tập, tài chính và dự định tương lai… bằng tiếng Việt hoặc có thể bằng tiếng Anh trong thời gian rất ngắn (3 -10 phút). Bạn hãy suy nghĩ rằng cuộc phỏng vấn như là một cuộc trò chuyện mà người nói phải thuyết phục người nghe. Theo hướng như vậy trước hết bạn phải có một tâm lý thoải mái, bình tĩnh và chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn. Chỉ cần tự tin thì bạn đã thành công 50% rồi đấy!

Bí quyết trả lời phỏng vấn du học mỹ thành công -1

Bí quyết trả lời phỏng vấn du học Mỹ thành công.

Trang phục gọn gàng, chỉnh tề.

Bạn nên mặc trang phục lịch sự để tạo những ấn tượng tốt. Bạn cần biết rõ ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng. Họ chỉ có vài phút tiếp xúc với bạn nhưng  nó sẽ quyết định hoàn toàn đến buổi phỏng vấn du học Mỹ của bạn. Vậy nên hãy để họ có được cái nhìn thiện cảm về bề ngoài chỉnh chu và chững chạc của bạn.

Hãy lựa chọn giải pháp khôn ngoan

Cố gắng luyện tập tiếng Anh tốt để bạn có thể trình bày câu trả lời rõ ràng, súc tích, chính xác nhất về những dự định và kế hoạch của mình khi học tập tại Mỹ. Đừng trả lời dài dòng và khiến người phỏng vấn gặng hỏi những câu hỏi mà bạn chưa chuẩn bị.

Kế hoạch học tập khoa học.

Bạn hãy nêu kế hoạch học tập của mình một cách ngắn gọn, khoa học và thật rõ ràng để các viên chức ở trong buổi phỏng vấn du học Mỹ có thể cảm nhận được rằng bạn chân thành và tha thiết muốn được đi du học  và mục đích chính của bạn luôn luôn là du học.

Kế hoạch của bạn phải thật rõ ràng, chi tiết và đầy tính thuyết phục

Hãy chuẩn bị để giải thích thật rõ ràng  về trường đại học mà bạn chọn, ngành học mà bạn yêu thích và vì sao bạn lại muốn đi du học mà không học tập tại Việt Nam. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ ngành học mà bạn sẽ học trong suốt quá trình đi du học, những cái lợi mà bạn sẽ nhận được khi học ở Mỹ, dự định sau khi học xong, mục tiêu nghề nghiệp của bạn tại Việt Nam… để có thể thuyết phục viên chức ở trong buổi phỏng vấn du hoc My.

 Bí quyết trả lời phỏng vấn du học mỹ thành công-2Cách trả lời phỏng vấn du học Mỹ.

Chuẩn bị những lý do vững chắc và cụ thể nhất

Tại sao bạn lại lựa chọn Mỹ để đi du học chứ không phải một quốc gia nào khác…dự định về chỗ ở trong khi bạn học, đi lại, tài chính cho việc du học như thế nào, bạn đã chuẩn bị gì cho cuộc sống xa nhà… Nên chủ động trong câu trả lời phỏng vấn du học Mỹ.

Bạn hãy chứng minh bạn sẽ quay về nước sau khi học xong                       

Bạn hãy cho họ thấy rằng đất nước của họ rất tốt đẹp và phát triển thật đấy, nhưng bạn sẽ quay trở về Việt Nam, với các lý do hết sức thuyết phục của mình. Bạn hãy cho họ biết rằng bạn còn có rất nhiều sự ràng buộc tại Việt Nam như là các mối quan hệ gia đình, họ hàng, tài sản mà bạn có thể sẽ sỡ hữu từ ba mẹ bạn hoặc một tương lai xán lạn chờ đợi ở Việt Nam mà bạn không thể chối từ.

Không phải ai cũng có thể dễ dàng đạt được ước mơ của mình một cách dễ dàng. Nếu bạn vẫn còn lo ngại về buổi phỏng vấn tại sứ quán hay gặp rắc rối trong vấn đề làm thủ tục thì  hãy đến với du học Á Âu, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn những buổi phỏng vấn mô phỏng hoặc đưa ra lời khuyên cho những câu trả lời của bạn, giúp bạn có sự chuẩn bị  tốt nhất để cuộc trả lời phỏng vấn du học Mỹ thành công và ước mơ du học sẽ nằm trong tầm tay bạn.

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn            

Website:     http://duhocaau.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

 

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Muốn đi du học Mỹ phải làm thế nào?
Trở thành du học sinh Mỹ là niềm khao khát của rất nhiều học sinh sinh viên trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Với môi trường học tập và điều kiện giảng dạy luôn được xếp vào top đầu thế giới, công cuộc săn lùng một suất du ...
Những điều mà du học sinh Mỹ cần biết?
Để nhanh chóng thích nghi và hòa nhập tốt hơn, ngay từ lúc có ý định du học Mỹ thì phụ huynh cùng học sinh nên chủ động tìm hiểu về nước Mỹ, về văn hóa, nếp sinh hoạt và cách chi tiêu hợp lý nhất.
3 Điều Quan Trọng Cần Chuẩn Bị Trước Khi Đi Du Học Mỹ
Du học Mỹ cần chuẩn bị gì cho con bạn thích nghi tốt với môi trường Giáo dục năng động hàng đầu thế giới và xin visa dễ dàng hơn? Khám phá 3 yếu tố quan trọng là bệ phóng vững chắc cho ước mơ du học Mỹ của con bạn.
Phí gia hạn Visa Mỹ là bao nhiêu?
Gia hạn visa Mỹ là thủ tục bắt buộc để bạn có thêm thời gian lưu trú hợp pháp tại quốc gia này. Vậy, phí gia hạn Visa Mỹ là bao nhiêu và có mất nhiều thời gian hay không?
Cách đi du học Mỹ giá rẻ ít người biết
Mỹ không chỉ là cường quốc kinh tế mà còn có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới, do đó đã trở thành điểm du học hấp dẫn. Tuy nhiên, chi phí du học Mỹ luôn là điều gây không ít trở ngại đối với những ai có ý định du ...
GIẢI PHÁP CHINH PHỤC VISA DU HỌC MỸ
Được đi du học Mỹ luôn là ước mơ của rất nhiều học sinh, sinh viên trên thế giới. Chất lượng giáo dục hàng đầu, các trường đại học danh tiếng, bằng cấp danh giá, cuộc sống hiện đại, độc đáo và mới mẻ là những yếu tố ...
Du học Mỹ: 7 phẩm chất tiêu biểu của người dân ”Đất nước cờ hoa”
Du học Mỹ từ lâu đã trở thành mục tiêu hàng đầu cho các học sinh từ khắp năm châu bốn bể. Đặt chân đến một quốc gia nào thì ta phải biết phong tục tập quán, con người nơi ấy, đến “đất nước cờ hoa” thì phải tìm hiểu ...
Du học ở Mỹ 2019: Tại sao Mỹ xứng danh là điểm đến du học hàng đầu?
Khi ôm giấc mơ đi du học ở Mỹ, điều quan trọng là phải xem xét kỹ lưỡng trước khi bạn hướng tới một nền giáo dục ở nước ngoài. Theo báo cáo mới nhất của bảng xếp hạng đại học Quacquarelli Symonds, Mỹ xứng danh là quốc gia có ...
Làm sao để du học Mỹ chỉ với 05 bước?
Mỹ hiện đang là một trong các nước có hệ thống giáo dục nổi bật với nhiều trường đại học danh tiếng. Bên cạnh đó, đây cũng là nước có lượng du học sinh nhiều nhất trên thế giới. Đó cũng là  lý do vì sao du học Mỹ đang ...
Những điều bạn cần biết trước khi du học Mỹ 2018
Du học mở ra cơ hội tiếp xúc với nền văn minh hiện đại, tiên tiến trên thế giới, cũng như việc hứa hẹn cho con đường tương lại tươi sáng hơn. Du học Mỹ là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn sinh viên khi có ước mơ du học và ...
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet