header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Vì sao tỉ lệ học Anh văn tại Philippines gia tăng nhanh chóng?

Vì sao tỉ lệ học Anh văn tại Philippines gia tăng nhanh chóng?

Philippines đang trở thành một cường quốc đào tạo tiếng Anh được học viên khắp nơi trên thế giới đến học tập và số lượng học viên ngày càng tăng. Điều gì đã thu hút du học sinh nhiều đến vậy?

Trong hơn 15 năm trở lại đây, Philippines có tới gần 300 trường Anh ngữ tập trung ở các thành phố như Manila, Cebu, Baguio... Hàng năm, các trường đón hàng ngàn học viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Brazil, Nga, các nước Trung Đông...và tất nhiên ngày càng nhiều học viên đến từ Việt Nam chuyển hướng sang học Anh văn tại quốc gia nghìn đảo này. 

Thành phố Cebu - Philippines

Một điều chúng ta có thể thấy, tại Việt Nam để đạt trình độ IELTS 5.5 trở lên trong thời gian ngắn là điều không dễ bởi phương pháp đào tạo và môi trường học tập không được thuận lợi lắm, mất rất nhiều thời gian để đạt được trình độ tiếng Anh như ý. Một trong những phương pháp để nâng cao trình tiếng Anh của học viên là chương trình, phương pháp đào tạo phù hợp và môi trường sinh hoạt phải sử dụng tiếng anh 100% trong cuộc sống hằng ngày. Nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để du học Anh, Mỹ, Úc...vì chi phí cao và phải trải qua nhiều khó khăn khi làm thủ tục mà kết quả để được cấp Visa không phải lúc nào cũng như mong muốn.

Nhưng với việc du học Anh văn tại Philippines lại khác. Do cùng nằm trong khối ASEAN nên việc Visa sang Philippines rất đơn giản và thuận tiệc cho các bạn du học sinh Việt Nam. Trước khi nhập học, học viên chỉ cần có trong tay passport, thư mời nhập học và vé máy bay khứ hồi là có thể bắt đầu du học tại Philippines. Đây là điểm thuận lợi đầu tiên khi các bạn chọn Philippines để du học.

Về học phí chi trả (bao gồm chi phí ăn ở) chỉ từ 1.200 USD – 1.500 USD/ tháng. Chi phí trên chỉ bằng 1/3 so với mức phí học tại Mỹ, Úc hay Anh. Thời gian thông thường học viên học để lấy được bằng IELTS 5.5 – 7.5 chỉ từ 6-12 tháng (tùy trình độ mỗi học viên). Để đạt được trình độ tiếng Anh như vậy các bạn phải tốn kém nhiều chi phí và thời gian hơn nếu như học tại các quốc gia Tây Âu.

Lý do gì đưa Philippines trở thành cường quốc về đào tạo ngoại ngữ?

Có mối quan hệ mật thiết với Mỹ, nền giáo dục Philippines được kế thừa hệ thống đào tạo của người Mỹ. Hầu như chương trình học tại Philippines đều sử dụng sách giáo khoa hoàn toàn bằng tiếng Anh.  Trong kinh doanh thương mại và giao tiếp hằng ngày, tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng chính thức, nên ngay từ nhỏ, người dân Philippines đã được học tiếng Anh. Chính vì vậy, người dân Philippines có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh và phát âm chuẩn giọng Mỹ. 

Học sinh của công ty du học Á-Âu tại trường UV,Philippines

Tại Việt Nam hiện nay có khá nhiều trung tâm Anh ngữ chất lượng cao. Tuy nhiên, môi trường giao tiếp tiếng Anh không nhiều nên cần thời gian lâu dài. Việc học tập tại Philippines học viên được tạo điều kiện sử dụng tiếng Anh ở mọi lúc mọi nời, với bất cứ ai, về bất cứ vấn đề gì. Vì nếu không dùng tiếng Anh thì bạn không thể giao tiếp được với mọi người. Nhờ vậy, sự phản xạ khi sử dụng tiếng Anh của học viên sẽ tăng lên rõ rệt chỉ sau thời gian ngắn. Đã có rất nhiều bạn học tiếng Anh từ con số 0 tại Philippines, nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, họ đã có thể giao tiếp bằng tiếng Anh hoàn toàn rất tự nhiên, mạnh dạn với phát âm chuẩn giọng Mỹ.

Từ ý tưởng xây dựng một môi trường đào tạo tiếng Anh đặc biệt dựa vào lợi thế mà không phải quốc gian nào cũng có điều kiện như Philippines, các trường đào tạo Anh ngữ tại Philippines áp dụng mô hình đào tạo Sparta. Học viên sẽ được sinh hoạt và học tập theo thời gian quy định tại trường và trải qua các bài kiểm tra hàng tuần để đánh giá sự tiến bộ trong học tập.

Cam kết kết quả IELTS 5.5 – 7.5 sau khi học viên hoàn thành khóa học, nếu không đạt, học viên sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí. Đây là điều không thể có ở các nước Tây Âu.

DU HỌC ANH VĂN PHILIPPINES – BAO ĐẬU VISA DU HỌC MỸ - DUY NHẤT TẠI CÔNG TY Á-ÂU

Học viên du học Anh văn tại Philippines có được bằng IELTS đạt chuẩn, trở về Việt Nam, sẽ được Công ty Á-Âu bao đậu Visa du học Mỹ. Nếu không đậu Visa khi chuyển tiếp sang Mỹ thì Công ty Á-Âu sẽ chịu toàn bộ chi phí làm hồ sơ du học như: Phí dịch thuật, phí chuyển hồ sơ, phí ghi danh đóng cho trường, phí xét Visa, phí SEVIS, phí chứng minh tài chính(nói chung là tất cả các chi phí làm thủ tục du học Mỹ Công ty sẽ chịu trách nhiệm chi trả). Đây là chương trình đặc biệt thu hút và được phụ huynh học sinh nhiệt liệt hoan nghênh, ủng hộ trong 2 năm gần đây do công ty du học Á-Âu tổ chức.  

Thông tin chi tiết ‘Chương trình du học Anh văn Philippines chuyển tiếp bao đậu Visa du học Mỹ’ vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây :

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn            

Website:     http://duhocaau.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

 

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES: CON ĐƯỜNG THẲNG TIẾN TỚI MỸ - ÚC - CANADA
Các bạn trẻ năng động hiện nay đã cập nhật thông tin, xu thế mới trong việc chọn Philippines học Anh văn để làm bước đệm chuyển tiếp đạt được ước mơ du học Mỹ, Canada, Úc một cách thuận lợi, vững chắc.
Trải nghiệm dịch vụ du học ở Á-Âu cùng CPILS - chiếc nôi đào tạo Anh ngữ tại Philippines
Du học Philippines là một cái tên mới nổi với các trung tâm cung cấp dịch vụ du học. Đại diện tiêu biểu của chương trình này là CPILS - ngôi trường tiên phong và phát triển mạnh mẽ về đào tạo tiếng Anh. CPILS được xếp hạng là ...
Du Học Philippines 2019 - Đến Với Visa Du Học Mỹ dễ dàng
Du học anh văn tại Philippines hiện nay được xem là bước đệm hoàn hảo để các bạn trẻ đạt được Visa du học Mỹ cũng như các nước tiên tiến. Philippines sở hữu nhiều trung tâm Anh ngữ chất lượng cao và được kiểm định ...
Ưu đãi từ Anh ngữ ZA English trong ngày hội du học Canada
Trường Anh ngữ ZA English Academy tọa lạc trong khuôn viên Đại học Visayas danh tiếng của Cebu, Phillipines. Được xem như là một học viện chuyên môn giáo dục Anh ngữ truyền thống tại Cebu, trung tâm ZA English Academy được sự đánh giá cao của ...
Đạt 7.0 IELTS sau 8 tuần học tại ZA English
Chỉ mất 8 tuần để nâng điểm IELTS từ 5.0 lên 7.0 và hơn hết là phỏng vấn thành công đạt được Visa du học Mỹ. Đây là trường hợp có thật từ bạn Nguyễn Vũ Thanh Nhi (Nora) học viên của trường ZA English.
Ưu đãi du học Anh văn Philippines năm 2019 từ ZA English Academy
ZA English Academy dành tặng ưu đãi giảm học phí và tặng phí đăng ký dành cho học viên khi đăng ký nhập học trước ngày 24/05/2019.
Nhiều bạn trẻ chọn luyện thi IELTS tại Philippines trước khi du học
Có thể bạn chưa biết, Philippines là một quốc gia đào tạo Anh ngữ thu hút học viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Từ những kết quả thiết thực mang đến cho học viên trong những năm gần đây, có thể phần nào lý giải được vì sao ...
03 Tháng du học tiếng anh tại ZA English Academy bạn sẽ học được gì?
Trường Anh ngữ ZA English được thành lập từ năm 2002 với sự chứng nhận của TESDA. ZA English có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh giúp cải thiện toàn diện các kỹ năng của người học. Với ...
Global Internship - Cơ hội thực tập quốc tế từ trường ZA English
Global Internship là chương trình độc quyền của ZA English Academy liên kết tổ chức các khóa thực tập với doanh nghiệp địa phương mang đến cơ hội để học viên trau dồi vốn từ vựng và khả năng Anh ngữ về những lĩnh vực mà mình quan ...
Cải thiện giao tiếp tiếng Anh với khóa Business tại ZA English
Trường ZA English thành lập từ 2002, tọa lạc tại thành phố Cebu với cơ sở vật chất hiện đại. Khóa Anh văn Business là một trong những khóa nổi bật của trường, dành cho những ai muốn cải thiện các kỹ năng nghe nói, đọc hiểu trong ...
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet