header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Du Học Anh Văn Philippines Chuyển Tiếp Bao Đậu Visa Mỹ - Úc – Canada...

“Du học Anh văn Philippines chuyển tiếp Bao đậu Visa Mỹ - Úc – Canada...” là chương trình được công ty du học Á-Âu triển khai mạnh mẽ trong thời gian qua và được sự hưởng ứng nhiệt liệt của Quý phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên.

 

Philippines được Hội đồng Anh xếp hạng thứ 5 trên thế giới trong nhóm các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong xã hội, kinh doanh, truyền thông đại chúng. Ở châu Á hiện nay, Philippines hiện được xem là đảo quốc đào tạo Anh ngữ số 1 trong khu vực. Rất nhiều sinh viên Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Đài Loan, Việt Nam,... đến Philippines cùng mục đích cải thiện trình độ tiếng Anh chỉ trong thời gian ngắn để du học hoặc làm việc tại nước ngoài.

Chương trình “Du học Anh văn Philippines chuyển tiếp bao đậu Visa du học Mỹ – Úc – Canada,  …” là chương trình được triển khai mạnh mẽ tại công ty du học Á –Âu thời gian qua. Chương trình không chỉ mang đến cơ hội tiếp cận với môi trường đào tạo Anh ngữ hàng đầu mà còn đảm bảo tỉ lệ thành công nhận được Visa du học cao nhất dành cho các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam.

Đặc biệt, đối với các bạn có mong muốn du học Úc hoặc Canada (theo diện SDS) cần đáp ứng chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.0 trở lên thì việc trang bị chứng chỉ anh văn đủ chuẩn lại càng quan trọng.

 

du_hoc_anh_van_philippines_bn

Nếu như bạn đang tìm kiếm một môi trường học tiếng Anh vừa đảm bảo về chất lượng, vừa tiết kiệm tối đa chi phí để đáp ứng đủ điều kiện du học tại các nước tiên tiến, vậy tại sao bạn không đến Philippines?

 

Chương trình học tại Philippines có gì đặc biệt?

Với hệ thống giáo dục được kế thừa từ người Mỹ và tiếng Anh được sử dụng như ngôn ngữ chính trong các hoạt động xã hội, dựa vào lợi thế không phải quốc gia nào cũng có được, các trường đào tạo Anh ngữ tại Philippines đã áp dụng mô hình đào tạo Sparta. Trong môi trường đào tạo này, học viên sẽ được sinh hoạt và học tập theo thời gian quy định tại trường, sử dụng tiếng Anh 24/24 và trải qua các bài kiểm tra hàng tuần để đánh giá sự tiến bộ trong học tập.

 

du_hoc_anh_van_philippines_hs_02_1Một buổi học tại Philippines của bạn Hồng Quyên – Học sinh của Công ty du học Á-Âu

Việc tạo dựng chương trình đào tạo đặc thù và môi trường sinh hoạt hoàn toàn bằng tiếng Anh chỉ có tại Philippines, hầu như các trường đào tạo Anh ngữ đều đảm bảo kết quả IELTS 5.5 – 7.5 sau thời gian từ 6 – 12 tháng (tùy trình độ). Nếu không đạt kết quả như cam kết, học viên sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí. Đây là điều không thể có ở các nước phương Tây.

Về học phí chi trả (bao gồm chi phí ăn ở) chỉ từ 1.200 USD – 1.500 USD/ tháng. Chi phí trên chỉ bằng 1/3 so với mức phí học tại Mỹ, Úc hay Anh.

 

Du Học Anh Văn Philippines Chuyển Tiếp Bao Đậu Visa Du Học Mỹ - Úc – Canada...

Sau khi trải nghiệm môi trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Philippines và đạt chứng chỉ IELTS đủ điều kiện, các bạn học sinh - sinh viên sẽ được Công ty du học Á-Âu làm hồ sơ chuyển tiếp bao đậu Visa sang các nước tiên tiến như Mỹ - Úc - Canada,… vào thẳng khóa chính chuyên ngành. Điều đặc biệt là nếu không đậu Visa khi chuyển tiếp sang các nước tiên tiến như trên, Công ty du học Á-Âu sẽ chịu toàn bộ chi phí làm hồ sơ du học như: Phí dịch thuật, phí chuyển hồ sơ, phí ghi danh đóng cho trường, phí xét Visa, phí SEVIS, phí chứng minh tài chính, phí khám sức khỏe (nói chung là tất cả các chi phí làm thủ tục Công ty sẽ chịu trách nhiệm chi trả).

 

Sinh viên thành công xin Visa du học Mỹ - Úc – Canada,… tại Công ty du học Á-Âu

Bạn Phạm Đình Kinh Viện (397 Kinh A, Tân Hiện A, Kiên Giang, Tân Hiệp – Sđt : 0938420203), học sinh đã nhận Visa du học Canada chia sẻ: Có bằng IELTS 5.5 sau thời gian học tại Philippines là cơ sở vững chắc trong quá trình Lãnh sự quán xét hồ sơ. Mình và gia đình rất vui mừng với kết quả đạt được. Các bạn có ý định du học Mỹ - Canada - Úc mà đã từng bị rớt Visa hay tiếng Anh còn hạn chế thì “Chương trình du học Anh văn Philippines chuyển tiếp bao đậu Visa” chỉ có tại Công ty du học Á-Âu là giải pháp và cơ hội lớn không nên bỏ qua. Điểm đặc biệt của chương trình chuyển tiếp này là nếu như hồ sơ chuyển tiếp xin Visa du học các nước Mỹ - Úc - Canada không đậu Visa thì Công ty sẽ chịu toàn bộ mọi chi phí.

 du_hoc_anh_van_philippines_hs_01Bạn Phạm Đình Kinh Viện học sinh đã nhận Visa du học Canada

Bạn Nguyễn Thị Thu Thảo (sđt: 0962466430 - Xã An Lạc, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) – sinh viên đã nhận được Visa Mỹ chia sẻ: Được sống và học tập trong môi trường tiếng Anh 24/24 giúp mình cải thiện trình độ tiếng Anh rất nhiều. Sau thời gian 8 tháng học tại Philippines, mình đã lấy được bằng IELTS 5.5. Trở về Việt Nam, mình được công ty tiếp tục làm hồ sơ xin du học và đã thành công xin được Visa du học Mỹ. 

du_hoc_anh_van_philippines_hs
Bạn Nguyễn Thị Thu Thảo – Sinh viên đã nhận được Visa Mỹ

 

Nguyen_Van_Hung_Phil Học sinh Nguyễn Văn Hùng vừa đậu visa du học Mỹ tại Công Ty Du Học Á Âu

 

chuong_trinh_du_hoc_my_bao_dau_100

>> Tư vấn trực tuyến về chương trình "Bao đậu Visa Du Học Mỹ ": http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết về chương trình “Du học Anh văn Philippines chuyển tiếp bao đậu Visa du học Mỹ – Úc -  Canada …”  vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn     

Website:     http://duhocaau.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

 

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES: CON ĐƯỜNG THẲNG TIẾN TỚI MỸ - ÚC - CANADA
Các bạn trẻ năng động hiện nay đã cập nhật thông tin, xu thế mới trong việc chọn Philippines học Anh văn để làm bước đệm chuyển tiếp đạt được ước mơ du học Mỹ, Canada, Úc một cách thuận lợi, vững chắc.
Trải nghiệm dịch vụ du học ở Á-Âu cùng CPILS - chiếc nôi đào tạo Anh ngữ tại Philippines
Du học Philippines là một cái tên mới nổi với các trung tâm cung cấp dịch vụ du học. Đại diện tiêu biểu của chương trình này là CPILS - ngôi trường tiên phong và phát triển mạnh mẽ về đào tạo tiếng Anh. CPILS được xếp hạng là ...
Du Học Philippines 2019 - Đến Với Visa Du Học Mỹ dễ dàng
Du học anh văn tại Philippines hiện nay được xem là bước đệm hoàn hảo để các bạn trẻ đạt được Visa du học Mỹ cũng như các nước tiên tiến. Philippines sở hữu nhiều trung tâm Anh ngữ chất lượng cao và được kiểm định ...
Ưu đãi từ Anh ngữ ZA English trong ngày hội du học Canada
Trường Anh ngữ ZA English Academy tọa lạc trong khuôn viên Đại học Visayas danh tiếng của Cebu, Phillipines. Được xem như là một học viện chuyên môn giáo dục Anh ngữ truyền thống tại Cebu, trung tâm ZA English Academy được sự đánh giá cao của ...
Đạt 7.0 IELTS sau 8 tuần học tại ZA English
Chỉ mất 8 tuần để nâng điểm IELTS từ 5.0 lên 7.0 và hơn hết là phỏng vấn thành công đạt được Visa du học Mỹ. Đây là trường hợp có thật từ bạn Nguyễn Vũ Thanh Nhi (Nora) học viên của trường ZA English.
Ưu đãi du học Anh văn Philippines năm 2019 từ ZA English Academy
ZA English Academy dành tặng ưu đãi giảm học phí và tặng phí đăng ký dành cho học viên khi đăng ký nhập học trước ngày 24/05/2019.
Nhiều bạn trẻ chọn luyện thi IELTS tại Philippines trước khi du học
Có thể bạn chưa biết, Philippines là một quốc gia đào tạo Anh ngữ thu hút học viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Từ những kết quả thiết thực mang đến cho học viên trong những năm gần đây, có thể phần nào lý giải được vì sao ...
03 Tháng du học tiếng anh tại ZA English Academy bạn sẽ học được gì?
Trường Anh ngữ ZA English được thành lập từ năm 2002 với sự chứng nhận của TESDA. ZA English có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh giúp cải thiện toàn diện các kỹ năng của người học. Với ...
Global Internship - Cơ hội thực tập quốc tế từ trường ZA English
Global Internship là chương trình độc quyền của ZA English Academy liên kết tổ chức các khóa thực tập với doanh nghiệp địa phương mang đến cơ hội để học viên trau dồi vốn từ vựng và khả năng Anh ngữ về những lĩnh vực mà mình quan ...
Cải thiện giao tiếp tiếng Anh với khóa Business tại ZA English
Trường ZA English thành lập từ 2002, tọa lạc tại thành phố Cebu với cơ sở vật chất hiện đại. Khóa Anh văn Business là một trong những khóa nổi bật của trường, dành cho những ai muốn cải thiện các kỹ năng nghe nói, đọc hiểu trong ...
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet