header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Trường trung học Lutheran High School Association

Trường trung học Lutheran High School Association

Lutheran High School Association luôn mang đến những chương trình giáo dục hiện đại. Ngoài các môn học bắt buộc theo chương trình đào tạo bậc trung học, học sinh còn được tham gia các lớp học, chương trình đặc biệt

Trường Lutheran High School Association – một trong những trường trung học danh giá tọa lạc tại thành phố St.Louis, bang Missouri, Mỹ. Trường có 2 cơ sở Lutheran High School North và Lutheran High School South cùng nằm tại thành phố St.Louis.

stlouis

St Louis là một thành phố và cảng bên bờ sông Mississippi. Khu đô thị St Louis nằm hai bên bờ sông này, biên giới tự nhiên giữa hai tiểu bang Missouri và Illinois. Thành phố St Louis là một thành phố độc lập (Independent State) và là thành phố lớn hạng nhì ở tiểu bang Missouri. Khu đô thị St Louis là một trong những khu đô thị lớn nhất nước Mỹ.

Lutheran High School Association luôn mang đến những chương trình giáo dục hiện đại. Ngoài các môn học bắt buộc theo chương trình đào tạo bậc trung học, học sinh còn được tham gia các lớp học, chương trình đặc biệt như:

Các lớp học AP-Advanced Placement – bao gồm các khóa học tương ứng với nội dung đào tạo năm đầu của đại học, cho phép học sinh làm quen, nhập môn và có cơ hội lấy được tin chỉ đại học ngay từ khi còn học ở bậc trung học phổ thông.

Lutheran_High_School

Chương trình công tác cộng đồng “Saved to Serve” của trường trung học Lutheran yêu cầu học sinh hoàn thành 100 giờ công tác thiện nguyện. Ngoài việc đây là một phần điều kiện xét tốt nghiệp thì Saved to Serve còn là hoạt động tuyệt vời để học sinh dùng tài năng và sở thích riêng của mình để giúp đỡ mọi người.

Chương trình STEM (Science - Technology - Engineering - Math): là một chương trình học nâng cao để giúp học sinh phát triển kỹ năng, bao gồm: tư duy, làm việc nhóm, thực hành, chuẩn bị các kỹ năng cần thiết cho học sinh phát triển theo khối STEM sau này.

Lutheran_High_School_02

Chương trình định hướng nghề nghiệp theo các ngành y khoa: “Medical Career Exploration course” là khóa học mới tại trường Lutheran, được thiết kế để tạo hứng thú cho học sinh đối với các ngành sức khỏe. Học sinh sẽ được học các kỹ năng căn bản như CPR (Hồi sức tim phổi), sơ cứu.

Lutheran hợp tác cùng trường Chăm sóc sức khỏe thuộc đại học Maryville để phát triển chương trình Định hướng nghề nghiệp theo ngành Y khoa, Medical Terminology là lớp học có thể giúp cho học sinh nhận được chứng chỉ từ đại học Maryville.

Thông tin giảng viên:

 • Trường có hơn 43 công nhân viên
 • 77% có trình độ học vấn từ thạc sĩ trở lên
 • Trung bình có 16 năm kinh nghiệm
 • Tất cả giáo viên đề có chứng nhận bởi bang Missouri
 • Đội ngũ tình nguyện viên thường xuyên quan sát tiến độ học tập của học sinh sau giờ học trên trường, tại nhà gia đình bản xứ, họ sẵn sàng hợp tác với giảng viên của trường để theo dõi sức học của các em nhằm thay đổi và cải thiện tình trạng học tập trong suốt các năm bậc trung học.

Lutheran_High_School_03

Con con số đặc biệt của trường

 • 100% học sinh tốt nghiệp tại trường theo học tại các trường cao đẳng – đại học thuộc hàng Top tại Mỹ
 • Hơn 90% tham gia các Câu lạc bộ và chương trình ngoại khóa
 • Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 11:1
 • 16 lớp học AP
 • 4% học sinh quốc tế đến từ 20 nước theo học tại trường
 • 2/3 học sinh tham gia các CLB thể thao

Lutheran_High_School_01

Ali Thomas Thạc sĩ từ tường đại học Harvard - Giám đốc chương trình quốc tế chia sẻ: “Chương trình học sinh quốc tế được tạo ra để chuẩn bị cho học sinh một sự thành công trong các lớp học ở trường trung học Mỹ, trường đại học Mỹ và hơn thế nữa. Học sinh của chúng tôi nhận được sự tư vấn đặc biệt từ các giảng viên, chuyên gia tư vấn tuyển sinh đại học xuất sắc, chương trình giáo dục hiện đại và sự quan tâm đặc biệt từ gia đình bản xứ.”

Lutheran_High_School

Đại diện trường trung học Lutheran High School Association (váy tím) đến thăm và làm việc tại công ty Du học Á-Âu.

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết về Lutheran High School Association  vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn            

Website:     http://duhocaau.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Những ưu điểm khi cho con du học Mỹ lớp 10
Các chương trình giáo dục Mỹ chú trọng đào tạo cho các học sinh về những kỹ năng sống, tìm hiểu về chính bản thân của học sinh, để giúp các em có định hướng tốt chọn nghề nghiệp theo khả năng, sở thích, sở trường của mình.
Du học Mỹ bậc trung học có nên hay không?
Du học Mỹ bậc trung học ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo quý phụ huynh và các em học sinh. Khởi đầu hành trình du học Mỹ sớm giúp các em tiếp cận với môi trường học tập tiên tiến của bậc Trung học phổ ...
Nacel Open Door – Tổ chức giáo dục tại Mỹ
Nacel Open Door  là một tổ chức phi lợi nhuận giáo dục hàng đầu tại Mỹ. Vừa qua công ty du học Á Âu đã có buổi tiếp đại diện tổ chức Nacel để trao đổi những thông tin hợp tác và nhấn mạnh những lợi thế mà trường mang lại ...
Du học chuyển tiếp tại Mỹ cùng tập đoàn giáo dục Navitas
Du học chuyển tiếp đang là vấn đề quan tâm của rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam khi quyết định du học Mỹ. Các bạn luôn băn khoăn và đặt ra câu hỏi, liệu du học chuyển tiếp có ...
Lý do nên chọn du học THPT tại Mỹ
Du học THPT nước nào tốt nhất là câu hỏi băn khoăn của khá nhiều bậc phụ huynh. Điều này còn phụ thuộc vào quy định của từng quốc gia và quan trọng hơn cả là tùy thuộc vào khả ...
Du học Mỹ chương trình trung học phổ thông
Hiện nay, cho con em mình đi du học là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh muốn cho con em mình được trải nghiệm trong môi trường giáo dục tiên tiến. Nhưng chọn thời điểm ...
Du học Mỹ - Những lợi thế khi học trung học tại Mỹ
Du học sinh học bậc trung học ở Mỹ sẽ có được những bước đệm vững chắc  khi học lên bậc đại học.
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
 • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
 • tuvan@duhocaau.vn
 • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet