header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Du học Singapore - Học bổng 100% tại Đại học Curtin

Du học Singapore - Học bổng 100% tại Đại học Curtin

Curtin Singapore hiện đang là lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam trong việc tiếp cận với môi trường giáo dục hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Với sự hiện diện nhiều nơi trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Đại học Curtin trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để hoàn toàn tự tin và sẵn sàng bắt đầu cho sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Curtin là trường đại học uy tín có trụ sở chính tại Úc, đây là trường đại học công lập lớn thứ 3 tại Úc ở thời điểm hiện tại. Hằng năm, trường đào tạo và cung cấp cho Úc hàng ngàn sinh viên toàn diện về cả kiến thức lẫn kỹ năng, là lực lượng lao động chất lượng cao cho quốc gia lớn nhất châu Đại Dương này. Ngoài ra, trường cũng là nơi đào tạo rất nhiều sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới.

Đại học Curtin đã bắt đầu tạo dựng nền móng đào tạo tại Đảo quốc Sư tử từ năm 1986, trải qua hơn nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, trường đại học danh giá của nước Úc đã dần tạo được những dấu ấn đậm nét trong hệ thống giáo dục của Singapore. Curtin Singapore được thành lập, đánh dấu một cột mốc mới cho sự hợp tác phát triển giáo dục giữa đại học Curtin và Singapore.

du_hoc_singapore_curtin_03

Trường Curtin Singapore mở ra cơ hội để sinh viên tiếp cận với môi trường giáo dục hiện đại, đạt chuẩn thế giới, nơi những sinh viên chủ yếu đến từ các quốc gia Đông Nam Á được học tập, nghiên cứu và phát triển bản thân trong môi trường hoàn hảo nhất.

Lợi ích khi lựa chọn học tập tại Curtin Singapore là trong cùng một thời gian và mức chi phí như nhau nhưng sinh viên có thể lấy được 1 bằng với 2 chuyên ngành khác nhau, cơ hội việc làm hoặc phát triển thêm về nghiên cứu sẽ trở nên rộng mở hơn. Chất lượng đào tạo tại trường Curtin đã được khẳng định, nên sinh viên Việt Nam sau khi học tập xong trở về thì cơ hội việc làm để phát triển sự nghiệp của bản thân là điều chắc chắn, cùng với đó là thu nhập rất cao cho bản thân.

 

du_hoc_singapore_curtin

Lý do chọn du học tại Curtin Singapore

 • Curtin Singapore nằm trong top 10 của các trường đại học mang tầm quốc tế bởi Times Higher Education 2016
 • Nhận được đánh giá 5 sao xuất sắc bời QS Stars University Ratings 2017
 • Được xếp hạng trong top 1% của các trường đại học trên thế giới bởi QS Universities Ranking 2017
 • Thuộc top 200 trường Đại học tốt nhất thế giới bởi tồ chức danh giá Academic Ranking of World Universities năm 2017
 • Học xá của trường đặt ngay tại Singapore
 • Thời gian học ngắn hơn với 3 học kì 1 năm: cho phép sinh viên rút ngắn thời gian học ( Cử nhân 2 năm và thạc sĩ trong 1 đến 1,5 năm)
 • Học phí thấp hơn 40% so với du học tại Úc
 • Sinh viên có thể lựa chọn học ngành kép
 • Trải nghiệm môi trường quốc tế: cơ hội được học chuyển tiếp sang Úc
 • Thời gian xét duyệt Visa nhanh chóng

Điều kiện đầu vào và học phí:

 

Cao đẳng 1

 (8 tháng)

 

GPA lớp 11 là 6.0 và IELTS 5.5

 

Học phí: 13.400 S$

 

Cao đẳng 2

(8 tháng)

 

GPA lớp 12 là 6.0 và IELTS 5.5

( 2 học kỳ của cao đẳng tương đương với năm nhất đại học sau khi hoàn thành cao đẳng sinh viên sẽ được liên thông lên năm 2 của đại học)

 

Học phí: 17.280 S$

 

Đại học

(2 năm )

 

GPA lớp 12 là 8.0 và IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

 

Học phí: 51.840 S$

 

Thạc sĩ

(1 đến 1.5 năm)

 

Tốt nghiệp đại học được Curtin công nhận, IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

 

Học phí: 46.080 S$

 

du_hoc_singapore

Ngày 10/11/2017,  Công ty Du học Á Âu vừa mới tiếp đại diện trường Curtin Singapore về thông tin học bổng lên đến 100% học phí dành riêng cho các bạn du học Singapore vào kì nhập học tháng 02/2018.

Gồm có những suất học bổng như sau:

 • suất học bổng 100% học phí
 • 2 suất học bổng 50% học phí

Đặc biệt nếu phù hợp với điều kiện đầu vào của trường bạn sẽ nhận ngay học bổng 30% cho khóa học nhập học vào tháng 02/2018.

Điều kiện nhận suất học bổng:

 • Hoàn thành chương trình học lớp 11 hoặc lớp 12 với GPA >7.0
 • Điểm IELTS từ 5.5 trở lên hoặc tương đương
 • Hoàn thành bài test Tiếng Anh
 • Thời gian nộp đơn xét học bổng:Từ nay đến ngày 05/01/2018
 • Kết quả sẽ được công bố vào ngày: 10/01/2018

du_hoc_singapore_curtin_01

Công ty Á-Âu gặp gỡ đại diện trường Curtin Singapore tại văn phòng công ty. Bên cạnh việc thúc đẩy quan hệ hợp tác lâu năm giữa Curtin Singapore, Công ty Á-Âu cập nhật và kết hợp cùng trường mang đến chương trình học bổng dành cho các bạn sinh viên du học Singapore tại trường Curtin Singapore trong kì nhập học tháng 02/2018.

>> Tư vấn trực tuyền về chương trình học bổng trường Curtin Singapore và du học Singapore:  https://tawk.to/duhocaau.com.vn

CÔNG TY DU HỌC Á ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Du học Singapore cần mang theo gì?
Những lưu ý du học sinh cần biết khi du học Singapore tại trường James Cook University – trường nằm trong top 2% các trường Đại học tốt nhất trên Thế giới.
MDIS Singapore Dành Tặng Học Phí Cho Sinh Viên Việt Nam
MDIS áp dụng chương trình TẶNG HỌC PHÍ, dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam du học Singapore, nộp hồ sơ từ 01/12/2020 cho kỳ nhập học năm 2021.
TIẾT KIỆM HƠN 1 TỶ ĐỒNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC SINGAPORE CHUYỂN TIẾP ÚC
Được mệnh danh là “Học viện của Tương lai”, PSB Academy là ngôi trường hàng đầu tại Singapore. Nơi đây quy tụ hơn 12000 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau. Nhà trường mang lại hướng tiếp cận giáo dục với nhiều phương án ...
Du học Singapore: Những điều cần biết trước khi đến với Đảo quốc Sư tử
Singapore chỉ là một hòn đảo nhỏ - một chấm nhỏ trên bản đồ thế giới nhưng trải qua bao nhiêu năm, Singapore thừa hưởng và phát triển từ hệ thống giáo dục lâu đời của Anh quốc, trong đó nền giáo dục được thiết lập nhằm đáp ...
DU HỌC SINGAPORE - NƠI ĐANG THU HÚT ĐÔNG ĐẢO HỌC SINH VIỆT NAM
Singapore hiện được biết đến là một đất nước lý tưởng mà sinh viên Việt Nam lựa chọn để du học. Với nền giáo dục tiên tiến, vị trí địa lí thuận tiện, khí hậu tương đồng, an ninh bậc nhất thế giới... Không ...
Du học Singapore: Chuyến du hành đến “Học viện tương lai” PSB Academy
Du học Singapore ngày càng được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn bởi hệ thống giáo dục chất lượng, được công nhận trên toàn thế giới. Trong đó PSB Academy là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân hàng đầu của Singapore. ...
Điều gì làm nên ưu thế của HỌC VIỆN QUẢN LÝ NANYANG trong ngày hội du học Úc - Singapore
     Nếu bạn muốn đi du học Singapore để trở thành nhà quản lý tài ba thì không một nơi nào lý tưởng và tốt bằng Học viện quản lý Nanyang (Nanyang Institute of Management – NIM). Và thời điểm thích hợp nhất để nộp hồ ...
Tại sao trường Đại học James Cook Singapore được học sinh lựa chọn trong “Ngày hội du học Úc – Singapore”?
Hãy cùng Công ty du học Á-Âu khám phá xem tại sao trường Đại học James Cook Singapore được số nhiều học sinh tin tưởng lựa chọn để đi du học qua những thông tin dưới đây nhé.
Chìa khóa giúp Đại học CURTIN SINGAPORE  được yêu thích lựa chọn tại Ngày hội du học Úc - Singapore
Với chất lượng đào tạo cao, dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt và một loạt các khóa học cung cấp là những lí do giúp Đại học Curtin Singapore được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn để đi du học, trong đó có cả sinh viên Việt Nam. 
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
 • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
 • tuvan@duhocaau.vn
 • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet