header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Điều gì khiến Học Viện Quản Lý Nanyang thu hút sinh viên?

Điều gì khiến Học Viện Quản Lý Nanyang thu hút sinh viên?

Chất lượng đào tạo được đề cao, bằng cấp do các đối tác đào tạo hàng đầu tại Úc và Mỹ cấp cho sinh viên là những điều sinh viên nhận được khi du học Singapore tại Học Viện Quản Lý Nanyang.

Thành lập từ năm 2001, Học Viện Quản Lý Nanyang (Nanyang Institute of Management) cung cấp các chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu thị trường và dẫn đầu trong khu vực. Với văn hóa  lấy sinh viên làm trọng tâm, Nanyang mang đến các chương trình giảng dạy, học tập và nghiên cứu chất lượng, giúp sinh viên có thể nâng cao kỹ năng, kiến thức và hoàn thiện năng lực của chính mình.

 

du_hoc_singapore_truong_nanyang_02
Nanyang mang đến các chương trình giảng dạy, học tập và nghiên cứu chất lượng

Đạt chứng chỉ Edutrust liên tục 4 năm  từ Chính phủ Singapore, công nhận về uy tín và chất lượng giảng dạy và đảm bảo rằng Học Viện Quản Lý Nanyang có đầy đủ hệ thống chất lượng quản lý để cung cấp các khóa học và đào tạo cho thấy rõ được chất lượng giảng dạy của trường dành cho sinh viên luôn được đánh giá cao.

Học Viện Quản Lý Nanyang hiện nay có 6 chuyên ngành đào tạo từ các khóa ngắn hạn, dự bị đại học, cao đẳng, đại học và sau đại học.

Các khoa của trường hiện nay gồm có: Khoa Quản Trị Kinh Doanh; Khoa Quản Lý Cung Ứng và Hậu Cần; Khoa Du Lịch và Quản Lý Khách Sạn; Khoa Kỹ Sư; Khoa Giáo Dục Mầm Non; Khoa Ngoại Ngữ. Hiện nay, ba ngành đào tạo về Quản trị kinh doanh, Kiến trúc xây dựng và ngành Du lịch – Khách sạn  các ngành đào tạo dẫn đầu của Nanyang tại Singapore và các nước trong khu vực.

Sinh viên theo học tại Nanyang được đào tạo chuyên sâu về lý thuyết, hoàn thiện kỹ năng nghiệp vụ. Với lợi thế nhờ khuôn viên trường nằm ở vị trí thuận lợi tại Singapore, kết hợp với các đối tác là các doanh nghiệp hàng đầu, sinh viên có cơ hội thực tập và có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, các khu resort, vui chơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại đảo quốc sư tử.

 

du_hoc_singapore_truong_nanyang
Sinh viên có cơ hội thực tập và có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

Với chất lượng đào tạo được chú trọng, Nanyang tập trung đội ngũ giáo viên đều là những chuyên gia có trình độ trong lĩnh vực giảng dạy của họ. Sỉ số sinh viên trong mỗi lớp học duy trì mật sộ 30 sinh viên/lớp.  

Trường Nanyang cung cấp cho sinh viên đầy đủ điều kiện tiện nghi và các dịch vụ hỗ trợ để giúp sinh viên có những trải nghiệm học tập dễ chịu. Sinh viên luôn được khuyến khích để chia sẻ và đóng góp ý kiến với trưởng khoa và luôn có sự gắn kết mật thiết với phòng quản lý sinh viên để giải quyết mọi nhu cầu của mình.

 

du_hoc_singapore_truong_nanyang_01

Học viện Nanyang liên kết với các đối tác đào tạo hàng đầu tại Úc và Mỹ, bằng Cử nhân và Thạc sĩ tại trường Nanyang sẽ do trường Đại Học Liên Bang Úc (Federation University Australia) cấp cho sinh viên. Bên cạnh đó, với chương trình chuyển tiếp sang Đại học Trine (Mỹ), sinh viên sẽ được trường hỗ trợ làm VISA chuyển tiếp sau thời gian học tại trường. Tại đây, các bạn sinh viên sẽ học thêm 1 năm và nhận bằng kép Cử nhân và Thạc sĩ (Bachelor & MBA), có nhiều cơ hội làm việc, định cư tại Mỹ.

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết về Học viện Quản lý Nanyang vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn            

Website:     http://duhocaau.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

TIẾT KIỆM HƠN 1 TỶ ĐỒNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC SINGAPORE CHUYỂN TIẾP ÚC
Được mệnh danh là “Học viện của Tương lai”, PSB Academy là ngôi trường hàng đầu tại Singapore. Nơi đây quy tụ hơn 12000 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau. Nhà trường mang lại hướng tiếp cận giáo dục với nhiều phương án ...
PSB Academy – Học viện tương lai của châu Á
PSB Academy là một trong những cơ sở giáo dục lớn nhất tại Singapore. PSB cũng là trường ngoài công lập duy nhất sở hữu bởi Bộ thương mại và Công nghiệp Singapore. Vừa qua, Công ty du học Á-Âu đã có buổi tiếp đại diện PSB Academy ngay ...
Trường Raffles – Trường đào tạo hàng đầu về Thiết kế tại Singapore
Vừa qua, tại công ty Á Âu đã có buổi tiếp đại diện trường Raffles để trao đổi và cập nhật những thông tin mới nhất từ trường.
Informatics Academy -  Du học Singapore chuyên ngành Tin học
Informatics Academy trực thuộc tập đoàn Berjaya có và sự liên kết chặt chẽ với các trường đại học lớn của Anh và Úc, tạo môi trường học tập và cơ hội việc làm cho sinh viên khi tốt nghiệp.
Du học Singapore 2018 cùng PSB Academy
Học viện PSB (PSB Academy) là một trong những cơ sở giáo dục lớn nhất tại Singapore. Một môi trường học tập các bạn du học sinh không thể bỏ qua khi du học Singapore
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet