header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

3 lý do thu hút sinh viên theo học tại ĐH James Cook Singapore

3 lý do thu hút sinh viên theo học tại ĐH James Cook Singapore

Không chỉ mang lại nền giáo dục hàng đầu, chương trình học giúp sinh viên có thể du học hai quốc gia trong một chương trình học là lợi thế lớn nhất khi các bạn sinh viên theo học tại trường James Cook Singapore.

Singapore – đất nước sở hữu nền giáo dục hàng đầu châu Á, với chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế và các trường có liên kết với hệ thống giáo dục của các quốc gia hàng đầu thế giới…Nhờ vào sự liên kết chặt chẽ này, sinh viên du học Singapore có thể được cấp bằng của Mỹ, Australia, Canada, Anh…hoặc chuyển tiếp sang quốc gia theo nguyện vọng của mình.

Mang đến gía trị bằng cấp chuẩn quốc tế, những trải nghiệm thú vị với nền văn hóa đa dạng, đi lại dễ dàng, chi phí thấp, thủ tục Visa và hồ sơ đơn giản, trong những năm gần đây, Singapore là một trong những quốc gia được nhiều bạn học sinh – sinh viên Việt Nam và châu Á lựa chọn nhiều nhất.

du_hoc_singapore_truong_james_cook_01 
James Cook vẫn là đại học Australia duy nhất có phân viện chính thức tại Singapore

Trường Đại học James Cook Singapore (James Cook University) là trường đại học công lập đầu tiên của chính phủ Australia tại Singapore. Đến nay, James Cook vẫn là đại học Australia duy nhất có phân viện chính thức tại Singapore đào tạo hệ Đại Học và Cao Học.

Trực thuộc trường đại học James Cook Australia – trường đại học hàng đầu thế giới thành lập năm 1970, James Cook Singapore đã trải qua hơn 14 năm phát triển và hiện đang là một trong những trường đại học được nhiều sinh viên chọn lựa khi du học Singapore.

Lý do thu hút sinh viên theo học tại trường:

  1. Môi trường học tập lý tưởng:

Kế thừa nền giáo dục trong Top 3% các trường đại học hàng đầu thế giới từ trường James Cook Australia (theo The World University Rankings), James Cook Singapore luôn đi đầu trong việc giảng dạy, mang đến môi trường đào tạo vượt trội. Đề cao tính ứng dụng trong việc học, các hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên giúp sinh viên được trang bị, sử dụng thành thạo các kỹ năng mềm.

Các khóa học ở trường được thiết kế khoa học, linh động, cung cấp cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết, giảm thiểu áp lực trong quá trình học nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

du_hoc_singapore_truong_james_cook
James Cook Singapore luôn đi đầu trong việc giảng dạy, mang đến môi trường đào tạo vượt trội

  1. Chất lượng được công nhận:

James Cook Singapore đã được nhận chứng nhận EduTrust 4 năm liền của hội đồng giáo dục tư thục Singapore - chứng chỉ do Hội đồng giáo dục tư nhân cấp cho các trường, tổ chức giáo dục tư nhân có đủ điều kiện tuyển sinh sinh viên Quốc tế.

  • Một trong 3 tổ chức giáo dục hàng đầu được nhận giải thưởng Asia One People’s Choice Awards – giải thưởng cao quý hàng đầu Châu Á về giáo dục (2009)
  • Chứng nhận NEAS (tổ chức toàn cầu về đảm bảo chất lượng giảng dạy bằng tiếng Anh) về chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Singapore
  1. Du học hai quốc gia trong một chương trình học

Trực thuộc trường James Cook Australia, nên quá trình chuyển tiếp sang Australia để tiếp tục chương trình học là điều hoàn toàn có thể.  Sinh viên được tham gia chương trình trao đổi sinh viên hoặc chuyển tiếp sau 1-2 học kì học tại Singapore. Hơn hết, học phí sau khi chuyển tiếp sang James Cook Australia sẽ không thay đổi so với khi học tại Singapore.

Được trải nghiệm hai nền văn hóa khác nhau, đồng thời nhận được chương trình giảng dạy của 2 quốc gia có nền giáo dục được quốc tế công nhận, đây sẽ là lợi thế lớn nhất khi các bạn sinh viên theo học tại trường James Cook Singapore.

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin về trường James Cook Singapore, vui liên hệ với Đại diện tuyển sinh của Đại học James Cook Singapore tại Việt Nam theo địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn            

Website:     http://duhocaau.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

 

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Du học Singapore cần mang theo gì?
Những lưu ý du học sinh cần biết khi du học Singapore tại trường James Cook University – trường nằm trong top 2% các trường Đại học tốt nhất trên Thế giới.
MDIS Singapore Dành Tặng Học Phí Cho Sinh Viên Việt Nam
MDIS áp dụng chương trình TẶNG HỌC PHÍ, dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam du học Singapore, nộp hồ sơ từ 01/12/2020 cho kỳ nhập học năm 2021.
DU HỌC SINGAPORE - NƠI ĐANG THU HÚT ĐÔNG ĐẢO HỌC SINH VIỆT NAM
Singapore hiện được biết đến là một đất nước lý tưởng mà sinh viên Việt Nam lựa chọn để du học. Với nền giáo dục tiên tiến, vị trí địa lí thuận tiện, khí hậu tương đồng, an ninh bậc nhất thế giới... Không ...
Du học Singapore: Chuyến du hành đến “Học viện tương lai” PSB Academy
Du học Singapore ngày càng được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn bởi hệ thống giáo dục chất lượng, được công nhận trên toàn thế giới. Trong đó PSB Academy là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân hàng đầu của Singapore. ...
Du học Singapore bậc Đại học tại trường James Cook University
Với chương trình đào tạo chất lượng, nhiều chuyên ngành, thời gian đào tạo ngắn cùng lộ trình học tập phù hợp với nhiều đối tượng, các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam có thể du học Singapore bậc Đại học, nhận bằng Cử nhân ...
Đại học James Cook Singapore – Sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam
Sau 15 năm hoạt động tại Singapore, trường Đại học James Cook chào đón hàng ngàn du học sinh quốc tế đến học tập và là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam. Vậy trường Đại học James Cook Singapore đã chinh phục sinh viên ...
Các ngành đào tạo nổi bật tại ĐH James Cook Singapore
Mang lại những ngành đào tạo nổi bật với chất lượng vượt trội là lý do nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn trường ĐH James Cook khi du học Singapore. Trong nhiều năm qua, công ty du học Á-Âu là công ty có số lượng đưa sinh viên du học ...
Một trường 5 lý do chọn du học Singapore
Trường Đại học James Cook – Singapore không còn quá xa lạ với sinh viên Việt Nam, không chỉ nhờ vào chất lượng đào tạo từ Úc mà còn bởi thời gian các khóa học được rút ngắn so với thời gian học tại Úc.
SDH Institute - Du học ngành thời thượng tại Singapore
SDH Institute có thế mạnh đào tạo các ngành học về Du lịch, Nhà hàng khách sạn, Quản trị kinh doanh đang là sự chọn của nhiều sinh viên khi du học Singapore. 
Tìm hiểu về Học Viện Informatics tại Singapore
Singapore hòa trộn 2 nền văn hóa Đông-Tây đem lại cho sinh viên nhiều trải nghiệm hấp dẫn trong học tập. Nơi đây tập hợp nhiều trường đại học hàng đầu thu hút nhiều sinh viên theo học trong ...
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU