header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Những điều cần biết trước khi đi du học Mỹ

Những điều cần biết trước khi đi du học Mỹ

Du học Mỹ là một hành trình trải nghiệm đầy thú vị, không chỉ mở mang kiến thức mà còn giúp bạn có thể tự tin hoàn thiện những kỹ năng bản thân, giúp bạn hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, hành trình du học thực sự khởi hành khi bạn nắm được những điều cần biết trước khi du học Mỹ.

Những điều cần biết trước khi đi du học Mỹ

1.Hệ thống giáo dục tại Mỹ:

Hệ thống giáo dục của Mỹ khá giống với giáo dục tại Việt Nam được chia các cấp như sau:

  • Bậc tiểu học: học sinh bắt đầu bậc tiểu học lúc 5-6 tuổi học từ lớp 1 đến lớp 5.
  • Bậc trung học: bậc trung học cơ sở ở Mỹ bắt đầu từ lớp 6 đến lớp 8 và trung học phổ thông là từ lớp 9 đến lớp 12.
  • Bậc đại học: với bậc đại học học sinh có hai sự lựa chọn gồm:
  • Cao đẳng hệ 2 năm: Học sinh sẽ học 2 năm tại các trường Cao đẳng 2 năm và nhận được bằng Associate (Associate degree) sau khóa học. Sau đó , sinh viên sẽ chuyển tiếp lên học 2 năm tại các trường Cao đẳng 4 năm / Đại học để lấy bằng Cử nhân.
  • Cao đẳng 4 năm / Đại học (Senior college or University): Học sinh sẽ nhận bằng Cử nhân (Bachlor degree) sau khi tốt nghiệp.
  • Bậc sau đại học: Sau khi hoàn thành các khóa học trên, sinh viên có thể theo học để lấy bằng Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ. Hệ Thạc sĩ đào tạo trong 2 năm, trong khi Tiến sĩ là từ 2-6 năm. Tuy nhiên có một số trường yêu cầu có bằng thạc sĩ mới được học lên Tiến sĩ.

2.Tìm hiểu thông tin về trường đào tạo:

Đây là điều chắc chắn bạn phải làm trước khi bắt đầu du học Mỹ. Những thông tin cần thiết như về ngành học, chương trình đào tạo, chất lượng đào tạo hay đội ngũ cán bộ giảng viên bạn có thể tham khảo từ nhiều nguồn hoặc đến công ty tư vấn du học uy tín để tìm hiểu rõ hơn và được tư vấn chọn trường.

nhung_dieu_can_biet_khi_du_hoc_my_1Du học Mỹ và những điều cần biết

 

3.Hiểu rõ điều kiện du học:

Tìm hiểu rõ về điều kiện du học thực sự cần thiết để bạn biết mình có đáp ứng đủ yêu cầu du học hay không. Mặt khác, việc chuẩn bị chu đáo về tài chính giúp bạn tự tin và thuận lợi hơn trên con đường đi đến vùng đất hứa.

4.Chuẩn bị một bộ hồ sơ chất lượng

Để thuận lợi hơn trong việc xin visa du học Mỹ bạn cần phải chuẩn bị và trải qua nhiều thủ tục. Một bộ hồ sơ đầy đủ, chất lượng sẽ giúp bạn tiến gần hơn đến xứ sở cờ hoa. Nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất bạn nên tìm đến một công ty tư vấn du học uy tín, nhiều kinh nghiệm để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

nhung_dieu_can_biet_khi_du_hoc_my_01

Du học Á Âu – công ty tư vấn du học Mỹ uy tín

Con đường đi đến ước mơ du học Mỹ sẽ xa dần nếu bạn không chuẩn bị một bộ hồ sơ tốt. Du học Á Âu là công ty đạt chuẩn ISO 9001 :2008, với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học tỷ lệ hồ sơ phỏng vấn thành công tại Lãnh sự quán Mỹ đạt trên 95%.

 

nhung_dieu_can_biet_khi_du_hoc_my_02

Công ty du học Á Âu – công ty tư vấn du học uy tín

Việc quan trọng không kém để đến gần với miền đất hứa là bạn phải thuyết phục được Lãnh sự quán cấp visa du học Mỹ. Chính vì vậy, công ty Á Âu sẽ soạn bộ câu hỏi phỏng vấn riêng biệt với mỗi hồ sơ và các bạn sẽ được luyện phỏng vấn với mô hình phỏng vấn thử mô phỏng như quá trình phỏng vấn tại Lãnh sự quán. Giúp bạn tự tin hơn và đạt được kết quả tốt.

>>Tư vấn trực tuyến du học Mỹ tại: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     https://duhocaau.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Muốn đi du học Mỹ phải làm thế nào?
Trở thành du học sinh Mỹ là niềm khao khát của rất nhiều học sinh sinh viên trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Với môi trường học tập và điều kiện giảng dạy luôn được xếp vào top đầu thế giới, công cuộc săn lùng một suất du ...
Những điều mà du học sinh Mỹ cần biết?
Để nhanh chóng thích nghi và hòa nhập tốt hơn, ngay từ lúc có ý định du học Mỹ thì phụ huynh cùng học sinh nên chủ động tìm hiểu về nước Mỹ, về văn hóa, nếp sinh hoạt và cách chi tiêu hợp lý nhất.
3 Điều Quan Trọng Cần Chuẩn Bị Trước Khi Đi Du Học Mỹ
Du học Mỹ cần chuẩn bị gì cho con bạn thích nghi tốt với môi trường Giáo dục năng động hàng đầu thế giới và xin visa dễ dàng hơn? Khám phá 3 yếu tố quan trọng là bệ phóng vững chắc cho ước mơ du học Mỹ của con bạn.
Phí gia hạn Visa Mỹ là bao nhiêu?
Gia hạn visa Mỹ là thủ tục bắt buộc để bạn có thêm thời gian lưu trú hợp pháp tại quốc gia này. Vậy, phí gia hạn Visa Mỹ là bao nhiêu và có mất nhiều thời gian hay không?
Cách đi du học Mỹ giá rẻ ít người biết
Mỹ không chỉ là cường quốc kinh tế mà còn có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới, do đó đã trở thành điểm du học hấp dẫn. Tuy nhiên, chi phí du học Mỹ luôn là điều gây không ít trở ngại đối với những ai có ý định du ...
GIẢI PHÁP CHINH PHỤC VISA DU HỌC MỸ
Được đi du học Mỹ luôn là ước mơ của rất nhiều học sinh, sinh viên trên thế giới. Chất lượng giáo dục hàng đầu, các trường đại học danh tiếng, bằng cấp danh giá, cuộc sống hiện đại, độc đáo và mới mẻ là những yếu tố ...
Du học Mỹ: 7 phẩm chất tiêu biểu của người dân ”Đất nước cờ hoa”
Du học Mỹ từ lâu đã trở thành mục tiêu hàng đầu cho các học sinh từ khắp năm châu bốn bể. Đặt chân đến một quốc gia nào thì ta phải biết phong tục tập quán, con người nơi ấy, đến “đất nước cờ hoa” thì phải tìm hiểu ...
Du học ở Mỹ 2019: Tại sao Mỹ xứng danh là điểm đến du học hàng đầu?
Khi ôm giấc mơ đi du học ở Mỹ, điều quan trọng là phải xem xét kỹ lưỡng trước khi bạn hướng tới một nền giáo dục ở nước ngoài. Theo báo cáo mới nhất của bảng xếp hạng đại học Quacquarelli Symonds, Mỹ xứng danh là quốc gia có ...
Làm sao để du học Mỹ chỉ với 05 bước?
Mỹ hiện đang là một trong các nước có hệ thống giáo dục nổi bật với nhiều trường đại học danh tiếng. Bên cạnh đó, đây cũng là nước có lượng du học sinh nhiều nhất trên thế giới. Đó cũng là  lý do vì sao du học Mỹ đang ...
Những điều bạn cần biết trước khi du học Mỹ 2018
Du học mở ra cơ hội tiếp xúc với nền văn minh hiện đại, tiên tiến trên thế giới, cũng như việc hứa hẹn cho con đường tương lại tươi sáng hơn. Du học Mỹ là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn sinh viên khi có ước mơ du học và ...
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet