header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Du học Canada: Chương trình học tại trường University Canada West

University Canada West (UCW) là trường đại học có uy tín cao trong hệ thống các trường Đại học Canada. Vừa qua đại diện công ty Á Âu đã có buổi tiếp đại diện trường University Canada West để cập nhật chương trình giảng dạy và thúc đẩy vấn đề hợp tác để mang đến cho các bạn sinh viên Việt Nam tiếp cận môi trường đào tạo tốt khi du học Canada.

Trường University Canada West nằm ở trung tâm thành phố Vancouver – được xem là thành phố thương mại hiện đại, một đô thị văn hóa. Khuôn viên của trường nằm tọa lạc ở tòa nhà London lịch sử, bạn có thể dễ dàng đến trường bằng các phương tiện công cộng.

Trường được bao quanh bởi những quán cà phê, nhà hàng, các trung tâm mua sắm giải trí, phòng tập gym.

truong_University_Canada_West

Các chương trình học tại University Canada West
 

University Canada West cùng các bậc đào tạo đại học, sau đại học với những kỳ nhập học mùa đông (tháng 10), mùa đông (tháng 1), mùa xuân (tháng 4), và kỳ nghỉ hè (tháng 7).

 

 1. Bậc đại học: Chương trình đào tạo cử nhân thương mại và đào tạo cử nhân nghệ thuật về truyền thông kinh doanh với bốn chương trình học nền tảng đại học, các môn học nền tảng, các môn học ứng dụng và ứng dụng tổng hợp

 

 • Ngành thương mại: chương trình học 120 tín chỉ này kết hợp lý thuyết và thực tiễn để cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết sâu sắc về kinh doanh hiện đại. Sinh viên sẽ đượ phát huy các kỹ năng tư duy phản biện, hiểu biết trong việc xây dựng đội ngũ cần thiết để giao tiếp hiệu quả trong một môi trường đa văn hóa.

 

 • Ngành nghệ thuật về truyền thông kinh doanh: sinh viên sẽ được học cách đánh giá và tích hợp tất cả các loại phương tiện truyền thông, nội dung để giao tiếp thuyết phục khách hàng. Học viên sẽ dần dần được phát triển kiến thức về khả năng tư duy phản biện, kỹ năng hoạt động, được áp dụng kỹ thuật truyền thông cho các vấn đề kinh doanh với bối cảnh cụ thể.

truong_University_Canada_West_04

 

 1. Bậc sau đại học

Chương trình học thạc sĩ kinh doanh được phát triển qua bốn bậc, tổng cộng là 48 tín chỉ sinh viên được tìm hiểu để xây dựng những phản ứng chiến lược cho những thách thức kinh doanh và cơ hội, đánh giá các vấn đề đạo đức về hoạt động kinh doanh, xây dựng và đánh giá giải pháp kinh doanh, phát triển kỹ năng nhóm cho công việc kinh doanh hiện đại, cung cấp môi trường học tập tập thể.


Thông qua đó giúp sinh viên phát triển những kỹ năng, kiến thức để có thể giải quyết những tình huống khó khăn, xử lí những vấn đề phức tạp, áp dụng các giải pháp thực tiễn cho các vấn đề.

 

 1. Các chương  trình khác

 

 • Chương trình University Pathway Program (UPP) là chương trình chuẩn bị cho sinh viên kiến thức để học tập ở bất cứ chương trình nào ở bậc đại học. UPP cung cấp 3 cấp độ học khác nhau và sinh viên sẽ được sắp xếp cấp độ dựa trên nâng lực tiếng Anh hiện có. Chương trình này kéo dài từ 6-12 tháng.

 

 • Chương trình tiếp cận đại học: Đây là chương trình đào tạo các khóa học tiếng Anh nhằm chuẩn bị cho sinh viên những kỹ năng để học tập tốt ở bậc đại học trong môi trường nói tiếng Anh. Khóa học này tập trung vào các kỹ năng học tập bao gồm viết tiểu luận, phương pháp nghiên cứu, ghi chép và tư duy phản biện.

 

 • Chương trình MBA Foundation: Nếu sinh viên có điểm CGPA đại học trong khoảng từ C + (2.33) đến B(2.99) và đạt một trong số các yêu cầu bổ sung hoặc đáp ứng CGPA hoặc học thuật 3.0 nhưng không đạt bất kỳ yêu cầu bổ sung nào. Chương trình bao gồm các khóa học ở các lĩnh vực kỹ năng viết trong kinh doanh và học thuật; lập luận và phân tích định lượng; các nguyên tắc cơ bản về kinh doanh; kinh tế từ góc độ kinh doanh và kéo dài trong một học kì để chuẩn bị cho chương trình học MBA của sinh viên.

 

truong_University_Canada_West_01

 

Điều gì khiến University Canada West trở nên khác biệt

 

 • Học tập theo khuynh hướng kinh doanh và giảng dạy chuyên sâu

Trường tập trung vào việc giáo dục những kiến thức thực tế. Nội dung giảng dạy được cập nhật nhanh chóng, đặc biệt với môi trường phát triển nhanh như hiện nay. Trường thiết kế các chương trình đáp ứng nhu cầu thị trường, đảm bảo cho học viên nhận được giáo dục hiện đại nhất có thể.

Các lớp học với diện tích nhỏ giúp học viên dễ dàng hòa đồng với các bạn trong lớp và tận dụng được cơ hội được gặp trực tiếp với các giáo sư.

 • Các giảng viên có kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên trong trường có kinh nghiệm trong cả giảng dạy và thực tế sẽ giúp học viên tiếp cận các bài tập thực tế với bối cảnh cụ thể, thậm chí là những câu chuyện liên quan đến thời gian họ đi làm để cung cấp tất cả những gì có thể cho học viên giúp học viên có một sự hiểu biết hơn về chuyên ngành học của mình.

Giảng viên còn có kinh nghiệm sâu rộng trong kinh doanh và duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các công ty hàng đầu của Canada từ đó sẽ truyền tải một cái nhìn sâu sắc về thị trường thực tế cho học viên.

 

truong_University_Canada_West_02

 

 • Hoàn thành chương trình nhanh hơn

Chương trình của trường được chia làm bốn kỳ học mỗi năm, giúp rút ngắn thời gian học tập ở trường trước khi có được công việc trong mơ của mình. Nếu học viên có các tín chỉ  đại học trước đây đã theo học và được University Canada West công nhận, học viên còn có thể hoàn thành chương trình nhanh hơn nữa.

 

 • Được công nhận về chất lượng giáo dục

Trường nhận được sự công nhận từ các cơ quan như:

 • Chứng nhận về Đảm bảo chất lượng giáo dục (EQA) xác định các cơ sở giáo dục công và tư nhân từ bậc sau trung học của BC đã đạt được hoặc vượt các tiêu chuẩn được chính phủ tỉnh công nhận về đảm bảo chất lượng và bảo vệ người tiêu dùng.
 • University Canada West đã nhận được chứng nhận ACBSP toàn cầu. Hội đồng chứng nhận các trường và chương trình kinh doanh công nhận các chương trình kinh doanh, kế toán và các chương trình liên quan đến kinh doanh tại các chương trình liên kết, cử nhân, thạc sỹ và trình độ tiến sĩ trên toàn thế giới.
 • University Canada West là thành viên của hệ thống chuyển đổi BC (BCCAT) với hơn 1.800 thỏa thuận chuyển đổi tín chỉ với các tổ chức sau trung học khác ở tỉnh BC.

truong_University_Canada_West_03

 

Nhiều công ty lớn trên thế giới đặt văn phòng gần khu vực trường, cùng đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm sâu rộng trong kinh doanh giúp học viên có thể tiếp cận một mạng lưới nhà tuyển dụng tiềm năng.

 

>>Tư vấn du học trực tuyến tại: http://goo.gl/2JP8gA

Thông tin chi tiết về trường University Canada West vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn          

Website:     http://duhocaau.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

DU HỌC CANADA TRƯỜNG ANH NGỮ ICEAP TORONTO – NÂNG CAO KHẢ NĂNG TIẾNG ANH VÀ CHỌN TRƯỜNG CHỌN NGÀNH THEO SỞ THÍCH
ICEAP Toronto là trường Anh ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng tại Canada, được hình thành và hòa mình vào tiến trình phát triển của nền giáo dục quốc tế. Phương châm chính của trường ICEAP Toronto là cung cấp cho du học sinh nguồn kiến ...
DU HỌC CANADA NHÓM NGÀNH BÁO CHÍ VÀ TRUYỀN THÔNG DỄ DÀNG CÓ VIỆC LÀM VÀ ĐỊNH CƯ
Canada là một trong những điểm đến lí tưởng của sinh viên ngành Báo chí và truyền thông với điều kiện cơ sở vật chất hiện đại và chương trình học luôn được đổi mới. Tham gia các khóa học Báo chí và truyền thông tại Canada, ...
Giải pháp du học Canada giá rẻ 2020
Bên cạnh Mỹ và Úc, Canada cũng được đánh giá là một điểm đến du học hấp dẫn. Nếu du học Canada, du học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng quốc tế có giá trị toàn cầu. Tuy nhiên, chi phí là một trong những điều khiến ...
Du học Canada trường Vancouver Island University
Vừa qua, Công ty Du học Á-Âu đã buổi tiếp đại diện trường Vancouver Island University nhằm trao đổi thông tin về ngành học và học phí của trường, để sinh viên quốc tế có thêm nhiều lựa chọn thích hợp.
CÙNG Á-ÂU DẪN ĐẦU XU HƯỚNG DU HỌC CANADA 2021
Hiện nay, du học Canada đã trở thành xu hướng chung của giới trẻ, nhằm mở rộng kiến thức, nâng cao tầm hiểu biết, tìm hiểu thêm nhiều nền văn hóa và cập nhật những tri thức, thành tựu mới nhất. Việc cần làm của các bạn trẻ ...
DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ DỄ DÀNG TẠI CANADA VỚI CAPE BRETON UNIVERSITY
Đã bao giờ bạn suy nghĩ đến việc định cư ở một đất nước như Canada, nơi mà mình du học sau khi tốt nghiệp chưa? Nếu có thì Cape Breton University (CBU) là một lựa chọn tuyệt vời. Bởi đây là trường công lập nổi tiếng ở Canada về ...
Cùng University of Reginar vươn ra thế giới!
Được thành lập năm 1911, trải qua hơn 100 năm phát triển - University of Regina là một trường công lập thuộc Top ranking tại Canada. Đây cũng là ngôi trường có cơ sở vật chất đáng ngưỡng mộ nhất xứ sở lá phong, đảm bảo mang lại cho ...
Du học Á -Âu hợp tác cùng Trường Anh ngữ ICEAP mở rộng cơ hội Du học Canada cho học sinh
Mới đây, Công ty Du học Á – Âu đã buổi gặp gỡ với ICEAP –  Trường Anh ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng tại Canada. Thông qua buổi làm việc này, đại diện ICEAP đã cung cấp nhiều thông tin vô cùng hữu ích cho các bạn du học ...
McGill University - Ngôi trường được mệnh danh là “Harvard” của Canada
McGill University là trường đại học lâu đời nhất Canada, tọa lạc tại Montreal, Quebec. Năm 2017, trường xếp hạng thứ 30 trên thế giới và đã vượt qua Toronto University để giữ vị trí ngôi vương trong các trường đại học ở Canada. Du ...
Chọn đi du học Canada: không thể bỏ qua Vancouver Island University
Nếu bạn có mong muốn đi du học Canada thì chắc chắn không thể bỏ qua Vancouver Island University. Được thành lập năm 1936, đây là ngôi trường đại học công lập hàng đầu của Canada. Trường tọa lạc tại thành phố Nanaimo trên đảo ...
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
 • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
 • tuvan@duhocaau.vn
 • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet