header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Nacel Open Door – Tổ chức giáo dục tại Mỹ

Nacel Open Door – Tổ chức giáo dục tại Mỹ

Nacel Open Door  là một tổ chức phi lợi nhuận giáo dục hàng đầu tại Mỹ. Vừa qua công ty du học Á Âu đã có buổi tiếp đại diện tổ chức Nacel để trao đổi những thông tin hợp tác và nhấn mạnh những lợi thế mà trường mang lại cho học sinh - sinh viên Việt Nam.

Tổ chức Nacel (Nacel Open Door) được thành lập vào năm 1957, là tổ chức phi lợi nhuận đào tạo giáo dục hàng đầu tại Mỹ, được Bộ ngoại giao ủy quyền cho chương trình giao lưu văn hóa Mỹ có trụ sở và văn phòng đại diện tại 36 quốc gia trên thế giới.

Nacel có trụ sở chính tại ST. Paul, Minnesota, Mỹ là tổ chức tạo cơ hội cho sinh viên du học Mỹ mở mang tầm nhìn ra khắp thế giới học hỏi kinh nghiệm sống, làm việc và học tập trong các nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

to_chuc_Nacel

Các chương trình học tại Nacel

Chương trình giao lưu văn hóa

Đối tượng là các thanh thiếu niên quốc tế tham gia khóa học trong thời gian một năm hoặc 6 tháng tại các trường trung học phổ thông của Mỹ. Trong thời gian tham gia chương trình học sinh được sống với gia đình bản xứ, họ là những người đăng kí tình nguyện nhận học sinh quốc tế. Chương trình không chỉ đơn thuần là một chuyến du lịch hay du học bình thường mà còn giúp sinh viên có cơ hội được trải nghiệm nếp sống sinh hoạt, môi trường văn hóa Mỹ.

Chương trình trung học

Chương trình giúp học sinh có cơ hội du học tại các trường tư thục chất lượng của Mỹ. Học sinh tốt nghiệp phần lớn đỗ vào các trường đại học danh tiếng như Cornell, Brown, UC Berkeley, UCLA, Duke, Johns Hopkins, U of Virginia, Carnegie Mellon, U of Michigan, Boston College, NYU, Emory, Purdue, Pratt, Georgia Tech.

Hệ thống quản lí của Nacel với học sinh

Mỗi trường trong hệ thống Nacel sẽ có một người đại diện khu vực trực tiếp quản lí và hỗ trợ học sinh. Người đại diện sẽ có nhiệm vụ như sắp xếp Homestay (sống cùng người bản xứ) cho học sinh, tư vấn định hướng cho học sinh quốc tế, gặp gỡ, thăm hỏi cho học sinh 2 lần 1 tuần, kiểm tra và báo cáo hàng tháng về cuộc sống sinh hoạt của học sinh cũng như những thông tin của học sinh sẽ được gửi về cho phụ huynh hằng tháng để kiểm soát.

Với quy mô rộng lớn, trải khắp 50 quốc gia trên thế giới, hàng năm, Nacel vinh dự tạo điều kiện cho 4000 du học sinh quốc tế tham gia chương trình Homestay ngắn hạn và dài hạn, cơ hội tham gia các chương trình Homestay tại 10 nước trên thế giới cho hơn 1000 học sinh Mỹ.

to_chuc_Nacel_01

Công ty Á-Âu vừa có buổi tiếp đại diện tổ chức giáo dục Nacel Open Door đến thăm văn phòng, trao đổi thông tin và nhấn mạnh việc hợp tác, mang đến những chương trình học tốt nhất dành cho các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam.

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết về tổ chức giáo dục Nacel vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn            

Website:     http://duhocaau.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

 

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Những ưu điểm khi cho con du học Mỹ lớp 10
Các chương trình giáo dục Mỹ chú trọng đào tạo cho các học sinh về những kỹ năng sống, tìm hiểu về chính bản thân của học sinh, để giúp các em có định hướng tốt chọn nghề nghiệp theo khả năng, sở thích, sở trường của mình.
Du học Mỹ bậc trung học có nên hay không?
Du học Mỹ bậc trung học ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo quý phụ huynh và các em học sinh. Khởi đầu hành trình du học Mỹ sớm giúp các em tiếp cận với môi trường học tập tiên tiến của bậc Trung học phổ ...
Trường trung học Lutheran High School Association
Lutheran High School Association luôn mang đến những chương trình giáo dục hiện đại. Ngoài các môn học bắt buộc theo chương trình đào tạo bậc trung học, học sinh còn được tham gia các lớp học, chương trình đặc biệt
Du học chuyển tiếp tại Mỹ cùng tập đoàn giáo dục Navitas
Du học chuyển tiếp đang là vấn đề quan tâm của rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam khi quyết định du học Mỹ. Các bạn luôn băn khoăn và đặt ra câu hỏi, liệu du học chuyển tiếp có ...
Lý do nên chọn du học THPT tại Mỹ
Du học THPT nước nào tốt nhất là câu hỏi băn khoăn của khá nhiều bậc phụ huynh. Điều này còn phụ thuộc vào quy định của từng quốc gia và quan trọng hơn cả là tùy thuộc vào khả ...
Du học Mỹ chương trình trung học phổ thông
Hiện nay, cho con em mình đi du học là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh muốn cho con em mình được trải nghiệm trong môi trường giáo dục tiên tiến. Nhưng chọn thời điểm ...
Du học Mỹ - Những lợi thế khi học trung học tại Mỹ
Du học sinh học bậc trung học ở Mỹ sẽ có được những bước đệm vững chắc  khi học lên bậc đại học.
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet