header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Trường Raffles – Trường đào tạo hàng đầu về Thiết kế tại Singapore

Trường Raffles – Trường đào tạo hàng đầu về Thiết kế tại Singapore

Vừa qua, tại công ty Á Âu đã có buổi tiếp đại diện trường Raffles để trao đổi và cập nhật những thông tin mới nhất từ trường.

IMG_2848

Trường Raffles, Singapore là một trong những trường nổi tiếng và lớn nhất châu Á về chuyên ngành đào tạo thiết kế và kinh tế. Được thành lập vào năm 1990, trường Raffles đã được chính phủ cấp chứng nhận SQC (Singapore Quality Class) dành cho các trường có chương trình đào tạo, giảng dạy đạt tiêu chuẩn chất lượng.

1111raffles_college_singapore1

Những ưu điểm nổi trội của trường Raffles

+ Chất lượng chương trình học: Raffles luôn khuyến khích sinh viên tham gia các cuộc thi thiết kế trong nước cũng như ngoài nước và nhận được những giải thưởng đáng kể.

+ Số lượng sinh viên cho mỗi lớp học là từ 15 – 20 sinh viên, giúp sinh viên và giảng viên có nhiều sự tương tác, giảng viên có thể nắm bắt được điểm mạnh, điểm yếu của mỗi sinh viên nhằm giúp sinh viên phát triển hoàn thiện cá nhân.

+ Mọi sinh viên Raffles đều có cơ hội được làm việc và thực tập trong một học kì được hưởng lương bởi chương trình thực tập bắt buộc với tất cả các chuyên ngành mà trường đào tạo.

+ Những bài thực tập sinh viên làm trong lớp tương tự như những đồ án mà các công ty thiết kế, truyền thông đang thực hiện, nên khi ra trường các bạn sinh viên sẽ không bị bỡ ngỡ khi bước vào môi trường làm việc, sinh viên dễ nắm bắt giúp rút ngắn được thời gian thử việc.

+ 70% giáo viên của trường là người nước ngoài đến từ các nước châu Âu, Mỹ, Úc, Canada… Các giáo viên đều là những người có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật, vì vậy những bài giảng cho sinh viên không chỉ là lý thuyết suông mà còn có cả kinh nghiệm thực tiễn.

Các ngành đào tạo tại trường:

Ngành Thiết kế:

– Thiết kế thời trang

– Thiết kế nội thất

– Thiết kế sản phẩm

– Thiết kế trang sức

– Thiết kế đồ họa

– Thiết kế phim hoạt hình

– Thiết kế phát triển Games

– Thiết kế truyền thông tương tác kỹ thuật số

Ngành Marketing thời trang:

– Quản lý và Tiếp thị thời trang

– Truyền thông và Báo chí

– Quản lý bán lẻ

Ngành Kinh tế:

– Marketing

– Quản lý du lịch và khách sạn

– Khởi nghiệp và vận hành doanh nghiệp

– Quản lý dây chuyền cung ứng

Ngành Tâm lý:

– Tâm lý học ứng dụng

Với lịch sử hơn 28 năm thành lập, hệ thống mạng lưới hơn 34 trường tại 31 thành phố ở hơn 12 quốc gia. Du học trường Raffles giúp bạn trang bị những kỹ năng vững chắc, đủ để bạn tự tin hơn khi bước vào môi trường làm việc thực tế.

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Thông tin chi tiết về trường Raffles xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn            

Website:     http://duhocaau.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

TIẾT KIỆM HƠN 1 TỶ ĐỒNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC SINGAPORE CHUYỂN TIẾP ÚC
Được mệnh danh là “Học viện của Tương lai”, PSB Academy là ngôi trường hàng đầu tại Singapore. Nơi đây quy tụ hơn 12000 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau. Nhà trường mang lại hướng tiếp cận giáo dục với nhiều phương án ...
PSB Academy – Học viện tương lai của châu Á
PSB Academy là một trong những cơ sở giáo dục lớn nhất tại Singapore. PSB cũng là trường ngoài công lập duy nhất sở hữu bởi Bộ thương mại và Công nghiệp Singapore. Vừa qua, Công ty du học Á-Âu đã có buổi tiếp đại diện PSB Academy ngay ...
Điều gì khiến Học Viện Quản Lý Nanyang thu hút sinh viên?
Chất lượng đào tạo được đề cao, bằng cấp do các đối tác đào tạo hàng đầu tại Úc và Mỹ cấp cho sinh viên là những điều sinh viên nhận được khi du học Singapore tại Học Viện Quản Lý Nanyang.
Informatics Academy -  Du học Singapore chuyên ngành Tin học
Informatics Academy trực thuộc tập đoàn Berjaya có và sự liên kết chặt chẽ với các trường đại học lớn của Anh và Úc, tạo môi trường học tập và cơ hội việc làm cho sinh viên khi tốt nghiệp.
Du học Singapore 2018 cùng PSB Academy
Học viện PSB (PSB Academy) là một trong những cơ sở giáo dục lớn nhất tại Singapore. Một môi trường học tập các bạn du học sinh không thể bỏ qua khi du học Singapore
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet