header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Du học Canada bậc trung học tại trường Urban International

Du học Canada bậc trung học tại trường Urban International

Trường trung học Urban International được thành lập năm 2009, là trường trung học được Bộ trưởng Bộ giáo dục Ontario, Canada chính thức công nhận. Công ty Á-Âu vừa có buổi tiếp đại diện trường Urban International trao đổi thông tin đặc sắc dành cho các bạn học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 khi du học tại Canada.

Trường trung học Urban International (UIS)  thành lập năm 2009, cung cấp các chương trình học dành cho các bạn học sinh mong muốn hoàn thành chương trình trung học và theo học tại các trường cao đẳng, đại học tại Canada hay các nước khác.

Ngoài các khóa học thuật, UIS cung cấp những chương trình đặc biệt như nghiên cứu truyền thông, nghệ thuật (mỹ nghê, nhiếp ảnh) và công nghệ truyền thông để đáp ứng nhu cầu của học sinh. Năm lớp 12, các bạn học sinh sẽ được học chuyên ngành. Đây được xem là bước đệm vững chắc để giúp các bạn xác định được ngành nghề mình yêu thích học lên đại học. Đã có rất nhiều học sinh sau khi hoàn thành khóa học tại UIS đã và đang theo học tại nhiều trường đại học danh tiếng của Canada như: Đại học Toronto, Đại họcWaterloo, Đại học Anh Columbia, Đại học McMaster, Đại học McGill và nhiều trường khác.

 

du_hoc_canada_bac_trung_hoc_tai_truong_urban_international

 

UIS cung cấp các chương trình học dành cho các học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Chương trình giảng dạy tại trường đủ điều kiện và vượt tiêu chuẩn quản lý của Bộ giáo dục Ontario. Chính vì vậy, hầu hết học sinh của trường sau khi tốt nghiệp đều học tập tốt tại các trường ở bậc học cao hơn. Mỗi năm, trường trung học Urban International chào đón học sinh quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới như châu Âu, các quốc gia Trung Đông và châu Á.

Các khóa học theo tín chỉ:

  • Khóa học chính: Anh văn, Toán, Khoa học
  • Khóa học tự chọn: Lịch sử, Xã hội học, Kinh doanh
  • Nghệ thuật và Âm nhạc: Mỹ nghệ, Âm nhạc, Nghiên cứu truyền thông, Nhiếp ảnh

Các khóa học không theo tín chỉ:

  • Ôn/Luyện thi IELTS/SAT/ACT (toàn thời gian hoặc bán thời gian)
  • Phát triển năng lực (bán thời gian học kì 1)

CHEP: Canadian High school Experience Program

Bắt đầu từ năm học 2017-2018, trường trung học Urban International sẽ tiến hành giảng dạy các chương trình trải nghiệm các trường trung học ở Canada (CHEP). Các em sẽ được tham gia một lớp học và trải nghiệm môi trường học tập từ các chương trình tại Ontario đề biết có phù hợp với mình hay không.

 

du_hoc_canada_bac_trung_hoc_tai_truong_urban_international_05

 

Chương trình ĐẢM BẢO HỌC SINH SẼ HỌC ĐƯỢC HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP 10 CỦA CANADA

Chương trình dành cho học sinh học xong lớp 11 ở Việt Nam. Theo đó, học sinh sẽ học lại 4 tín chỉ lớp 11 và tiếp tục học 6 tín chỉ lớp 12 trong vòng 12 tháng, xen kẽ với chương trình Anh văn. Với chương trình học đặc biệt, tỉ lệ học sinh được vào TOP 10 trường Đại học của Canada lên đến 99%.

Chi phí học phí, ăn ở, giám hộ, phí bảo hiểm, phí ghi danh vào các trường Đại học khoảng: 45.000 CAD.

 

du_hoc_canada_bac_trung_hoc_tai_truong_urban_international_02

Hoạt động ngoại khóa

UIS hiểu rõ việc học không chỉ giới hạn trong lớp học, chính vì vậy, các hoạt động ngoại khóa được tổ chức để học sinh có thêm những trải nghiệm từ cuộc sống ngoài những lý thuyết các em được học khiến việc học trở nên thú vị hơn. Thêm vào đó, nhà trường sẽ định hướng cho học sinh vào các trường cao đẳng, đại học phù hợp khi các em hoàn thành chương trình tại trường Urban International.

Công ty Á-Âu vừa có buổi gặp gỡ với đại diện trường trung học Urban International. Buổi tiếp trường bên cạnh việc cập nhật các chương trình học phù hợp với các bạn học sinh còn thúc đẩy mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai bên để mang đến những chương trình học tốt nhất.

 

du_hoc_canada_bac_trung_hoc_tai_truong_urban_international_04

>> Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết về trường trung học Urban International vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn          

Website:     https://duhocaau.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Du học bậc THPT Trường Urban International School, Canada
Vừa qua, Công ty Du học Á-Âu đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với Đại diện trường Urban International School của Canada  - một trong những trường Trung học Tư thục tốt nhất Canada, nhằm cung cấp thêm những thông tin hữu ích,  ...
Du học Trung học Canada Trường J. Addison School
Du học Canada bậc Trung học đang là sự lựa chọn của nhiều học sinh muốn sớm được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến và được sống trong một môi trường văn minh, hiện đại. Trong đó, J. Addison School là ngôi trường được nhiều ...
Du học Canada cùng Braemar College - “bước đệm” đến các trường đại học danh tiếng
Du học ở Canada đem lại ngày càng nhiều lựa chọn cho học sinh, du học trung học là một ví dụ điển hình. Và Braemar College là lựa chọn tối ưu nhất cho hình thức này. Thành lập năm 1995, tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Toronto, ...
Du học Canada tại trường ILAC
ILAC (International Language Academy of Canada) là một trong những trường Anh ngữ hoạt động thành công nhất, đã thu hút được hàng chục ngàn người từ khắp nơi trên thế giới theo học.
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet