header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Chia sẻ về lớp luyện kỹ năng Listening – Speaking của khóa business – trường ZA English

Mình là Eris, học viên đến từ Việt Nam. Hiện tại mình đang tham gia khóa học Business tại trường ZA English Academy. Để đi đến quyết định ngày hôm nay, Eris đã phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu việc học tiếng Anh ở Philippines. Mình xin chia sẻ một số nhận xét của bản thân về trường ZA English nơi Eris đang theo học khóa Business.

Za

Eris biết đến việc du học tiếng anh tại Philippines thông qua người bạn đã từng học tiếng anh tại Philippines và có những tiến bộ trong việc sử dụng tiếng Anh để giao tiếp hằng ngày.

Tìm đến các agency để được tư vấn về cách thức đăng kí, khoá học, địa điểm và tất cả những gì cần chuẩn bị để vác balo lên và đi.

Sau nhiều năm học tiếng Anh nhưng vẫn không thể tự tin giao tiếp tiếng Anh nên bản thân Eris đã đề ra mục tiêu cho bản thân khi quyết định du học Anh ngữ tại Philippines sau khi kết thúc khoá học phải có thể:

  • Tự tin giao tiếp trong các giao dịch quôc tế, sử dụng đúng ngữ pháp.
  • Mở rộng vốn từ vựng dùng trong môi trường kinh doanh.
  • Tự tin thuyết trình bằng tiếng anh
  • Soạn thảo được email thư từ và báo cáo.

Được agent tư vấn rất nhiều trung tâm và chương trình học, Eris đã quyết định lựa chọn trường Anh ngữ ZA English Center tại thành phố Cebu xinh đẹp vì giáo trình và chương trình học rất phù hợp với những yêu cầu đề ra.

Giới thiệu sơ sơ về ZA English: Trường Anh ngữ ZA English có liên kết với trường Đại học Visayas (University of the Visayas) toạ lạc tại thành phố Cebu với sứ mệnh đào tạo Anh ngữ cho học viên đến từ các quốc gia không nói tiếng Anh. Sau khi hoàn thành khoá học tại trường ZA English, học viên sẽ có cơ hội nhận được giấy chứng nhận được cấp bởi trường Đại học Visayas.

du_hoc_philippines_1

 

Về khóa học thì Eris chọn khóa Business của trường vì phù hợp với nhu cầu thực tế: Cải thiện tiếng Anh dung cho công việc. Khoá học Business bao gồm 8 lớp mỗi ngày. 8 lớp này bao gồm 4 lớp man to man (1 giáo viên và 1 học viên), 2 lớp nhóm nhỏ và 2 lớp nhóm lớn. Các chủ đề được thảo luận liên quan đến các kĩ năng, trường hợp được sử dụng trong kinh doanh (đàm phán, gửi email, thuyết trình,…). Giáo trình giảng dạy dùng Market Leader đưa ra các tình huống thông tin bổ ích cho quá trình ứng dụng tiếng anh kinh doanh vào trong thực tiễn. Tuỳ vào trình độ của học viên mà lựa chọn các cấp độ khác nhau của giáo trình.

 

Za1

Bài viết này Eris sẽ tập trung vào review lớp học với cô Cherrry – dạy chuyên sâu 2 kỹ năng Listening và Speaking nhằm giúp Eris có được cơ hội cải thiện khả năng giao tiếp của mình.

Mở đầu lớp học với giáo viên Cherry là những đoạn đối thoại được sử dụng hàng ngày. Cô Cherry luôn tạo cơ hội cho Eris nói nhiều nhất có thể và tạo không khí vui vẻ để khởi đầu những phần hấp dẫn khác của lớp học.

Giáo trình Market Leader rất phù hợp với Eris vì tạo được các tình huống thực tế trong môi trường kinh doanh như đàm phán, giao tiếp, viết email,…ngoài ra còn cung cấp kha khá vốn từ vựng chuyên ngành áp dụng vào thực tế.

Để luyện kĩ năng nói, cô Cherry sẽ đưa ra những ví dụ tình huống điển hình được đưa ra rất thực tế trong các cuộc đàm phán hay trao đổi thông tin với khách hàng, đồng nghiệp:

Thể hiện sự đồng ý với ý kiến, quan điểm:

I agree with you on that point.

You have a strong point there.

I don’t see any problems with/ harm in…

Hay như từ chối lời đề nghị cách lịch sự nhất:

Unfortunately, we can’t do that.

If you look at it from my point of view, you’ll see that…

Cách kết thúc đàm phán hay hội thoại:

Would you be willing to sign a contract right now?

Good, I think we’ve covered everything.

Về kĩ năng nghe sẽ được nghe các đoạn audio trong giáo trình, những tưởng sẽ cực kì nhàm chán, nhưng ngược lại cực kì hấp dẫn. Qua việc nghe những đoạn audio, trình độ nghe của Eris được cải thiện lên kha khá vì được nghe những giọng khác vùng địa lý, độ tuổi; ngoài ra còn cung cấp rất nhiều tips đáng kể trong business như làm sao để marketing, đàm phán, giao tiếp có hiệu quả… thông qua việc chia sẻ của những chuyên gia giàu kinh nghiệm qua audio. Kết thúc nghe đoạn audio, teacher Cherry sẽ để cho Eris tổng hợp lại những gì đã được nghe qua, và trả lời các câu hỏi được đề ra trong giáo trình.

Trong suốt quá trình học, teacher Cherry luôn giúp Eris chỉnh sửa các lỗi phát âm mà Eris thường mắc phải như: s, sh, ex, l, r, k…

Sau quá trình học, thì giờ Eris đã có thể tự tin giao tiếp với các bạn đến từ Nhật, Hàn, Trung, Đài và thảo luận các vấn đề kinh tế trong các lớp nhóm chuyên ngành Business.

>>Tư vấn trực tuyến  trường Anh ngữ ZA English http://goo.gl/jgaKW6

Xem thêm:

Cảm nhận của học sinh về trường HELP ENGLISH, Philippines

Điều kiện du học Anh văn tại Philippines 2018

 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình du học anh văn tại Philippines vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

 

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES: CON ĐƯỜNG THẲNG TIẾN TỚI MỸ - ÚC - CANADA
Các bạn trẻ năng động hiện nay đã cập nhật thông tin, xu thế mới trong việc chọn Philippines học Anh văn để làm bước đệm chuyển tiếp đạt được ước mơ du học Mỹ, Canada, Úc một cách thuận lợi, vững chắc.
Trải nghiệm dịch vụ du học ở Á-Âu cùng CPILS - chiếc nôi đào tạo Anh ngữ tại Philippines
Du học Philippines là một cái tên mới nổi với các trung tâm cung cấp dịch vụ du học. Đại diện tiêu biểu của chương trình này là CPILS - ngôi trường tiên phong và phát triển mạnh mẽ về đào tạo tiếng Anh. CPILS được xếp hạng là ...
Du Học Philippines 2019 - Đến Với Visa Du Học Mỹ dễ dàng
Du học anh văn tại Philippines hiện nay được xem là bước đệm hoàn hảo để các bạn trẻ đạt được Visa du học Mỹ cũng như các nước tiên tiến. Philippines sở hữu nhiều trung tâm Anh ngữ chất lượng cao và được kiểm định ...
Ưu đãi từ Anh ngữ ZA English trong ngày hội du học Canada
Trường Anh ngữ ZA English Academy tọa lạc trong khuôn viên Đại học Visayas danh tiếng của Cebu, Phillipines. Được xem như là một học viện chuyên môn giáo dục Anh ngữ truyền thống tại Cebu, trung tâm ZA English Academy được sự đánh giá cao của ...
Đạt 7.0 IELTS sau 8 tuần học tại ZA English
Chỉ mất 8 tuần để nâng điểm IELTS từ 5.0 lên 7.0 và hơn hết là phỏng vấn thành công đạt được Visa du học Mỹ. Đây là trường hợp có thật từ bạn Nguyễn Vũ Thanh Nhi (Nora) học viên của trường ZA English.
Ưu đãi du học Anh văn Philippines năm 2019 từ ZA English Academy
ZA English Academy dành tặng ưu đãi giảm học phí và tặng phí đăng ký dành cho học viên khi đăng ký nhập học trước ngày 24/05/2019.
Nhiều bạn trẻ chọn luyện thi IELTS tại Philippines trước khi du học
Có thể bạn chưa biết, Philippines là một quốc gia đào tạo Anh ngữ thu hút học viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Từ những kết quả thiết thực mang đến cho học viên trong những năm gần đây, có thể phần nào lý giải được vì sao ...
03 Tháng du học tiếng anh tại ZA English Academy bạn sẽ học được gì?
Trường Anh ngữ ZA English được thành lập từ năm 2002 với sự chứng nhận của TESDA. ZA English có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh giúp cải thiện toàn diện các kỹ năng của người học. Với ...
Global Internship - Cơ hội thực tập quốc tế từ trường ZA English
Global Internship là chương trình độc quyền của ZA English Academy liên kết tổ chức các khóa thực tập với doanh nghiệp địa phương mang đến cơ hội để học viên trau dồi vốn từ vựng và khả năng Anh ngữ về những lĩnh vực mà mình quan ...
Cải thiện giao tiếp tiếng Anh với khóa Business tại ZA English
Trường ZA English thành lập từ 2002, tọa lạc tại thành phố Cebu với cơ sở vật chất hiện đại. Khóa Anh văn Business là một trong những khóa nổi bật của trường, dành cho những ai muốn cải thiện các kỹ năng nghe nói, đọc hiểu trong ...
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet