header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Cánh cửa du học Anh rộng mở cùng Kaplan International Pathways

Tập đoàn giáo dục Kaplan (Kaplan International Pathways) là một tập đoàn giáo dục lớn và có mặt ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Với sự liên kết chặt chẽ với nhiều trường đại học danh tiếng, vì vậy mà cánh cửa du học Anh của các bạn trẻ Việt Nam sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết khi học tại Kaplan International Pathways Vương quốc Anh.

Sở hữu chất lượng đào tạo được công nhận qua các thành tích nổi trội, du học Anh ngày nay trở thành khái niệm quen thuộc với các bạn trẻ tại Việt Nam. Với môi trường học tập được đánh giá cao trên thế giới, được học tại một trong những trường đại học nổi tiếng nước Anh chính là mục tiêu của không ít các bạn trẻ Việt Nam.

“Dạy cho học sinh phương pháp suy nghĩ chứ không phải dạy cho họ nghĩ cái gì” là kim chỉ nam về phương pháp đào tạo tại Vương Quốc Anh. Qua đó cho thấy rằng, người Anh chú trọng phát triển tư duy sáng tạo, khả năng làm việc độc lập ở mỗi cá nhân. Điều này khuyến khích mỗi học sinh – sinh viên có ý thức tự giác, tìm hiểu thêm nhiều thông tin từ sách vở, từ thực tế hay phải đào sâu nghiên cứu ngoài những điều họ được dạy trên giảng đường. Chính bởi điều này, tạo nên sự khác biệt với phương pháp học tập tại Việt Nam khiến các bạn sinh viên gặp không ít bỡ ngỡ khi bắt đầu hành trình du học Anh của mình.

 

Canh_cua_du_hoc_anh_rong_mo_kaplan_UK

Để phần nào giúp các bạn chuẩn bị tốt hành trang du học, làm quen với chương trình học, Kaplan International Pathways (KIP) tại Vương quốc Anh sẽ là nơi để các bạn có thể bắt đầu hòa mình vào một nền giáo dục hoàn toàn mới. Đồng thời, cánh cửa đến học tập tại các trường Đại học danh tiếng tại Anh sẽ rộng mở hơn.

 

Thông tin Kaplan International Pathways tại Anh quốc

Kaplan International Pathways (KIP) là một tập đoàn giáo dục lớn và có mặt ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Tại Anh quốc, KIP là đối tác của 16 trường Đại học uy tín  như: University of Birmingham, University of Liverpool, Nottingham Trent University, The University of Nottingham, University of Salford, University of York… Đây là những trường đại học uy tín về chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học, nổi bật về dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho sinh viên cũng như mở rộng cơ hội việc làm của sinh viên tại Anh sau khi tốt nghiệp. Hơn nữa, KIP cung cấp cho sinh viên quốc tế những khóa học phù hợp với nhu cầu và trình độ, nhằm giúp cho sinh viên có được kết quả học tập tốt nhất và thích nghi với môi trường học tập mới trước khi vào học cùng với sinh viên của trường Đại học.

 

Trường đại học đối tác

Một số chuyên ngành nổi bật

University of Aberdeen

Cơ khí, Kỹ thuật hóa, Kỹ thuật điện, Công trình dân dụng

Aston University

Kinh doanh, Kỹ thuật

University of Birmingham

Giáo dục, Vật lý, Cơ khí, Kinh doanh, Luật

Bournemouth University

Du lịch khách sạn và Quản trị sự kiện, Báo chí, Xuất bản và Quan hệ công chúng, Marketing, Truyền thông

University of Brighton

Nghệ thuật, Thời trang & Dệt may, Kiến trúc, Du lịch khách sạn

City University London

Nghiên cứu truyền thông, Tài chính và Kế toán, Kỹ thuật điện, Kinh doanh, Quản trị và Tài chính, Chính trị

Cranfield University

Cơ khí, Kỹ thuật & Công nghệ

University of Essex

Lịch sử nghệ thuật, Tội phạm học, Marketing

University of Glasgow

Kế toán và Tài chính, Kỹ thuật điện, Cơ khí, Khoa học máy tính, Toán

University of Liverpool

Giải phẫu, Vật lý trị liệu, Quy hoạch đô thị, Truyền thông, Marketing

Nottingham Trent University

Thiết kế, Báo chí, Xuất bản và Quan hệ công chúng, Quản lý đất đai, Thời trang

The University of Nottingham

Dược , Nghiên cứu truyền thông, Kinh doanh, Quản trị và Marketing,

Luật

University of Salford

Kỹ thuật, Cơ khí

University of the West of England, Bristol (UWE)

Triết học, Quản lý đất đai, Kiến trúc, Xây dựng, Cơ khí

University of Westminster

Báo chí, Xuất bản và Quan hệ công chúng, Nghiên cứu điện ảnh và truyền thông

University of York

Nghiên cứu sinh học, Hóa học, Giáo dục, Kinh tế học, Khoa học máy tính

 

Thông tin các khóa học tại KIP

KIP cung cấp các khóa Dự bị Đại học; Năm 1 Quốc tế; Dự bị Thạc sĩ và Dự bị Tiến sĩ cho sinh viên quốc tế. Thông qua các khóa học này, sinh viên sẽ được học kiến thức chuyên môn, làm quen với môi trường học mới, phương pháp đào tạo, rèn luyện kỹ năng học tập và cải thiện trình độ tiếng Anh trước khi bắt đầu bước vào khóa chính tại các trường Đại học theo nguyện vọng.

Ngoài ra, KIP còn có những chương trình học khác dành cho sinh viên như vào thẳng Năm 1 đại học tại trường University of Birmingham và chương trình ngắn hạn chuẩn bị cho khóa Cử nhân/Thạc sỹ tại trường Bournemouth University và University of York, tại 2  chương trình Bachelor’s/Master’s Enhancement Programme và Pre-sessional English.

 

du_hoc_anh_cung_Kaplan_International_Pathways

Một số trường đối tác của KIP tại Anh quốc

 

Thời gian khai giảng các khóa và Học phí tham khảo

  • Các khóa học chuyển tiếp thông thường kéo dài 2 – 4 kỳ, tương đương 8 tháng – 14 tháng.
  • Các kỳ nhập học: Mùa xuân (tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 4), Mùa hè (tháng 6, tháng 7) và Mùa thu (tháng 9, tháng 10)
  • Học phí ở mức £12,230 (2 kỳ) - £23,040 (4 kỳ).

 

Học bổng cho kỳ nhập học mùa thu 2018:

Học bổng dành cho các bạn sinh viên nhập học vào tháng 9 đến tháng 11/2018 trị giá lên đến £5,000 và được xét dựa trên điểm tổng kết, bài luận cá nhân và kết quả phỏng vấn của học sinh (với mức học bổng lên đến £5,000)

 

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Thông tin chi tiết về Kaplan International Pathways vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn           

Website:     http://duhocaau.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

 

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Oncampus London nền tảng vững chắc chuyển tiếp vào các trường đại học Anh
ONCAMPUS London có 10 năm là đối tác 6 trường đại học nổi tiếng thuộc Viện đại học University of London (UoL) gồm có Đại học (ĐH) Birkbeck, ĐH Royal Holloway, Học viện nghệ thuật Courtauld, ĐH Queen Mary, ĐH Royal Veterinary College (RVC), và ĐH ...
5 chiến lược tiết kiệm chi phí du học Anh học sinh nào cũng phải nằm lòng
Vấn đề tài chính luôn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả du học sinh, đặc biệt những bạn chọn đến “xứ sở sương mù” vì chi phí du học Anh chưa bao giờ là rẻ. Vì vậy, làm thế nào để có thể tiết kiệm chi phí khi du ...
Du học Anh và 5 điểm đến không thể bỏ qua ở “xứ sở sương mù”
Du học Anh là một trong những chọn lựa sáng giá của các bạn du học sinh trong suốt 1 thập kỷ qua. Không chỉ bởi những con phố xinh đẹp, đầy cổ kính mà Vương Quốc Anh còn sở hữu những ngôi trường đại học danh giá liên tục góp ...
University of Brighton - Đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh
Trường University of Brighton nằm gần bờ biển phía Nam, ngay trung tâm thành phố Brighton, Vương quốc Anh. Đây là trường đại học có uy tín cao trên toàn thế giới về chất lượng giảng dạy và thu hút 22.000 sinh viên theo học mỗi năm.
University of Birmingham – Đại học lâu đời tại Vương Quốc Anh
Trường University of Birmingham toạ lạc tại thành phố Birmingham – thành phố lớn thứ 02 của Vương quốc Anh và chỉ mất 1.5 giờ đi tàu từ thủ đô London. Với bề dày lịch sử lâu đời, Đại học Birmingham dẫn đầu trong việc nghiên cứu ...
Bournemouth University - Điểm đến không thể bỏ qua để du học Anh
Bạn có biết những bộ phim lớn như “Chúa tể của những chiếc nhẫn”, “Võ sĩ giác đấu” và “Chiến tranh giữa các vì sao” được thực hiện bởi những người tốt nghiệp ngành thiết kế đồ họa tại trường Bournemouth University?
Tìm hiểu về trường Aston University, Bringmingham
Trường Aston University tọa lạc trong trung tâm của Birmingham, thành phố lớn thứ hai tại Vương quốc Anh. Hiện nay, Aston University có hơn 14,000 sinh viên đến từ 135 quốc gia trên thế giới và nằm trong Top 20 trường đại học có tỉ lệ sinh ...
Du học Anh tại University of Aberdeen, Scotland
Trường Đại học Aberdeen (University of Aberdeen) tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Aberdeen, Scotland. Nơi đây còn được xem là trung tâm của ngành Năng lượng tại châu Âu. Hãy cùng Du học Á-Âu tìm hiểu về ngôi trường thú vị này nhé!
Du học Anh 2018 – Hướng đi bền vững cho tương lai
Anh Quốc – xứ sở sương mù ngày càng nổi tiếng với nền giáo dục chất lượng và lâu đời. Các trường đại học ở đây có tiếng trong việc đào tạo các nhân tài trong nhiều lĩnh vực, trong đó có thể kể đến Oscar Wilde – nhà văn, ...
Muốn du học Anh bạn cần đáp ứng những điều kiện gì?
Anh quốc là quê hương của không ít các trường đại học danh tiếng liên tục đứng trong các bảng xếp hạng trên thế giới. Chất lượng giáo dục hàng đầu cùng cơ hội được trải nghiệm trong môi trường học tập tiên tiến là ưu ...
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet