header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Chia sẻ của học viên trường Anh ngữ CPILS, Philippines

“Tôi tự tin hơn trước rất nhiều, tuy không đạt tới trình độ quá cao nhưng giờ tôi có thể hiểu và nói được với người nước ngoài một cách rất tự nhiên”. Đây là những chia sẻ của bạn Mai Trí Nghĩa – du học sinh của Công ty Á-Âu học tại trường Anh ngữ CPILS.

Du học Anh văn Philippines là làn sóng du học đã được rất nhiều các bạn học sinh – sinh viên không chỉ ở Việt Nam là các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga…hưởng ứng trong những năm gần đây. Không thể phủ nhận được chất lượng đào tạo Anh ngữ tại Philippines bởi những kết quả cao mà các bạn học viên đã đạt được.

Bạn Mai Trí Nghĩa là một trong những bạn học sinh của Công ty Á-Âu đến Philippines học tập. Sau thời gian 6 tháng học tại trường Anh ngữ CPILS, Nghĩa đạt bằng IELTS 5.0. Dưới đây là những chia sẻ của bạn về môi trường học tập và tình cảm của bạn dành cho trường CPILS

 

chia_se_hoc_vien_truong_cpils

Bạn Mai Trí Nghĩa (áo trắng ở giữa) và các bạn học tại trường CPILS

 

Hôm nay, tôi xin viết ra một vài dòng để nói về cuộc sống ở CPILS – CEBU – PHILIPPINES. Có rất rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ ở đây.

Trước khi đến CPILS để học tiếng anh, tôi rất e ngại và hầu như mất tự tin về trình độ tiếng anh của mình. Vì ở Việt Nam, tôi hiếm khi giao tiếp với người nước ngoài bằng tiếng anh, tôi thường phớt lờ đi mỗi khi tôi thấy họ mặc dù họ bắt chuyện với tôi trước. Nhưng giờ đây, chính thời điểm này tôi nhìn thấy được một sự thay đổi rất lớn trong tôi.

Tôi tự tin hơn trước rất nhiều, tuy không đạt tới trình độ quá cao nhưng giờ tôi có thể hiểu và nói được với người nước ngoài một cách rất tự nhiên. À nhân tiện đây, tôi sẽ nói về một số kỷ niệm vừa qua.

Tôi vẫn nhớ như in ngày đầu tiên ở CPILS, mọi thứ thật sự rất lạ lẫm từ kết cấu của trường, thức ăn…. cuộc sống của người Philippines cũng rất khác lạ và nhiều thứ nữa. Tôi có cảm giác thật khó tả vào lúc đó.

Thỉnh thoảng, tôi nghĩ hay là mình nên về lại Việt Nam vì tôi không thể ở đây thêm một ngày nào nữa. Thế nhưng theo thời gian trôi, ngày qua ngày, một tuần, một tháng trôi đi. Tôi đã thích nghi được với cuộc sống ở đây, từng bước một, tôi lại thấy mọi thứ ở đây trở nên đáng yêu hơn, đặc biệt là con người và cả giáo viên nữa, tôi cảm nhận được họ luôn cố gắng giúp tôi cải thiện tiếng anh rất nhiều.

 

chia_se_hoc_vien_truong_cpils

Hơn nữa, tôi cũng dần yêu thích người dân CEBU, tôi không biết tất cả họ ra sao nhưng mỗi người tôi gặp, họ điều rất cởi mở và luôn tươi cười. Tôi rất vui vì điều đó. À, còn một điều quan trọng nữa tôi muốn đề cập đến đó là SAM, quản lý học viên Việt Nam. Bạn ấy luôn giúp đỡ và chỉ ra nhiều mẹo hay để giúp tôi học tiếng anh.

Thật ra không chỉ về tiếng Anh không đâu, bạn ấy còn giúp đỡ tôi rất nhiều thứ ở CPILS. Thành thật mà nói, tôi cực kỳ ngưỡng mộ bạn ấy. Cảm ơn rất nhiều vì có bạn ở đây.

Dù sao thì tôi cũng đã hoàn thành khóa học 6 tháng ở đây và chỉ còn hai ngày nữa thôi. Tôi sẽ rời CPILS để về lại Việt Nam. Thành thật mà nói, tôi cảm thấy rất rất buồn, tôi lại chợt nghĩ khi trở về Việt Nam rồi thì tôi còn có cơ hội nào quay lại thăm CPILS hay không nữa, mặc dù không thể biết được nhưng tôi luôn luôn hy vọng sẽ có dịp về thăm lại CPILS.

CPILS ơi, CPILS sẽ luôn là nơi có nhiều kỷ niệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời của tôi.

Những chia sẻ rất mộc mạc nhưng chứa đựng rất nhiều tình cảm mà Trí Nghĩa đã dành cho trường CPILS nói riêng và môi trường đào tạo Anh ngữ vượt trôi tại Philippines nói chung.  Nếu bạn đang muốn cải thiện trình độ tiếng Anh chỉ trong thời gian ngắn thì Philippines là đất nước không thể bỏ qua.

>> Du học Anh văn Philippines chuyển tiếp bao đậu Visa du học Mỹ-Úc-Canada…

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình du học Anh văn tại Philippines vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau
Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES: CON ĐƯỜNG THẲNG TIẾN TỚI MỸ - ÚC - CANADA
Các bạn trẻ năng động hiện nay đã cập nhật thông tin, xu thế mới trong việc chọn Philippines học Anh văn để làm bước đệm chuyển tiếp đạt được ước mơ du học Mỹ, Canada, Úc một cách thuận lợi, vững chắc.
Trải nghiệm dịch vụ du học ở Á-Âu cùng CPILS - chiếc nôi đào tạo Anh ngữ tại Philippines
Du học Philippines là một cái tên mới nổi với các trung tâm cung cấp dịch vụ du học. Đại diện tiêu biểu của chương trình này là CPILS - ngôi trường tiên phong và phát triển mạnh mẽ về đào tạo tiếng Anh. CPILS được xếp hạng là ...
Du Học Philippines 2019 - Đến Với Visa Du Học Mỹ dễ dàng
Du học anh văn tại Philippines hiện nay được xem là bước đệm hoàn hảo để các bạn trẻ đạt được Visa du học Mỹ cũng như các nước tiên tiến. Philippines sở hữu nhiều trung tâm Anh ngữ chất lượng cao và được kiểm định ...
Ưu đãi từ Anh ngữ ZA English trong ngày hội du học Canada
Trường Anh ngữ ZA English Academy tọa lạc trong khuôn viên Đại học Visayas danh tiếng của Cebu, Phillipines. Được xem như là một học viện chuyên môn giáo dục Anh ngữ truyền thống tại Cebu, trung tâm ZA English Academy được sự đánh giá cao của ...
Đạt 7.0 IELTS sau 8 tuần học tại ZA English
Chỉ mất 8 tuần để nâng điểm IELTS từ 5.0 lên 7.0 và hơn hết là phỏng vấn thành công đạt được Visa du học Mỹ. Đây là trường hợp có thật từ bạn Nguyễn Vũ Thanh Nhi (Nora) học viên của trường ZA English.
Ưu đãi du học Anh văn Philippines năm 2019 từ ZA English Academy
ZA English Academy dành tặng ưu đãi giảm học phí và tặng phí đăng ký dành cho học viên khi đăng ký nhập học trước ngày 24/05/2019.
Nhiều bạn trẻ chọn luyện thi IELTS tại Philippines trước khi du học
Có thể bạn chưa biết, Philippines là một quốc gia đào tạo Anh ngữ thu hút học viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Từ những kết quả thiết thực mang đến cho học viên trong những năm gần đây, có thể phần nào lý giải được vì sao ...
03 Tháng du học tiếng anh tại ZA English Academy bạn sẽ học được gì?
Trường Anh ngữ ZA English được thành lập từ năm 2002 với sự chứng nhận của TESDA. ZA English có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh giúp cải thiện toàn diện các kỹ năng của người học. Với ...
Global Internship - Cơ hội thực tập quốc tế từ trường ZA English
Global Internship là chương trình độc quyền của ZA English Academy liên kết tổ chức các khóa thực tập với doanh nghiệp địa phương mang đến cơ hội để học viên trau dồi vốn từ vựng và khả năng Anh ngữ về những lĩnh vực mà mình quan ...
Cải thiện giao tiếp tiếng Anh với khóa Business tại ZA English
Trường ZA English thành lập từ 2002, tọa lạc tại thành phố Cebu với cơ sở vật chất hiện đại. Khóa Anh văn Business là một trong những khóa nổi bật của trường, dành cho những ai muốn cải thiện các kỹ năng nghe nói, đọc hiểu trong ...
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet