header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Du học Anh văn Philippines 05 tháng thành thạo tiếng Anh Thương mại

Sau 05 tháng học tập tại trường trường Anh ngữ Philinter, Philippines anh Trần Bảo Phúc – Paul đã có thể sử dụng thành thạo và làm chủ các cuộc họp, thương thuyết với đối tác bằng tiếng Anh.

Du học Anh văn tại Philippines đã không còn quá xa lạ với học sinh – sinh viên Việt Nam bởi những kết quả thực tế mà các chương trình đào tạo của các trường Anh ngữ mang đến cho học viên. Từ việc hoàn thiện được kỹ năng giao tiếp, trang bị bằng cấp Anh ngữ quốc tế với điểm số cao đến việc được biết đến như bước đệm vững chắc khi các bạn có mong muốn du học tại các quốc gia tiên tiến.

 

Anh TRẦN BẢO PHÚC - PAUL là học viên của trường Anh ngữ Philinter là một trong rất nhiều học viên đã trải nghiệm và đạt kết quả tốt sau khi hoàn thành các khóa học tại Philippines. Anh Trần Bảo Phúc đã đăng kí các khóa học: General ESL (4 weeks), Intensive Power Speaking (8 weeks), Basic Business (4 weeks) và Advanced Business (4 weeks). Anh Phúc chia sẻ về kết quả mà mình đạt được sau khi học tại trường Anh ngữ Philinter như sau:

 

du_hoc_anh_van_phillippines_05_thang_thanh_thao_tieng_anh_thuong_mai

"Xin chào. Tôi là Paul và đến từ thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tôi đăng kí học khóa Basic và Advance Business (Tiếng anh Thương mại Cơ bản và Nâng cao) ở Philinter trong 02 tháng. Chương trình học ở đây cung cấp cho tôi rất nhiều kiến thức về Tiếng anh Thương mại và kỹ năng đàm thoại nơi công sở. Là một doanh nhân, nhưng thời gian học ở Philinter là lần đầu tiên tôi được học và ứng dụng kiến thức đã học vào những tình huống khác nhau sát với thực tế.

 

Trong lớp Meeting và Negotiations Class (Hội họp và Đàm phán), tôi đã được học cách làm chủ một cuộc họp và thương thuyết với các đối tác, khách hàng bằng tiếng anh thương mại. Đồng thời tôi cũng được học các cách viết thư tín thương mại một cách chuyên nghiệp. Không những thế, tôi còn rất thích lớp Presentation Class (Lớp học Thuyết trình) vì không chỉ phát triển kỹ năng nói Tiếng anh, mà còn giúp tôi biết cách thuyết trình trước công chúng một cách hiệu quả nhất.

 

du_hoc_anh_van_phillippines_05_thang_thanh_thao_tieng_anh_thuong_mai

 

Khóa học kết thúc, tôi hoàn toàn hài lòng với quyết định trước đó của mình, quyết định lên đường và học Tiếng anh Thương mại tại ngôi trường này. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả giáo viên, các bạn cùng học ở Philinter. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

 

TRẦN BẢO PHÚC - PAUL (Việt Nam)

Học viên khóa Tiếng anh Thương mại.

 

Từ những chia sẻ của anh Phúc có thể thấy với các khóa học đa dạng dành cho mọi lứa tuổi, nhu cầu của học viên, điều kiện du học Philippines dễ dàng, du học Anh văn tại Philippines là sự lựa chọn tối ưu khi các bạn có mong muốn cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh chỉ trong thời gian ngắn để đáp ứng yêu cầu trong công việc, du học…

 

du_hoc_anh_van_phillippines_05_thang_thanh_thao_tieng_anh_thuong_mai

 

Giới thiệu về trường Philinter Education Center

 

Philinter Education Center được thành lập từ năm 2003, là một trong những trường dạy Anh ngữ đầu tiên tại Cebu. Trường cung cấp chương trình giáo dục Tiếng Anh tối ưu cho học viên từ mọi lứa tuổi và mọi đối tượng học viên đến từ nhiều quốc gia như Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc, Việt Nam... Trường tọa lạc tại “The Historic Resort city” thành phố Lapu-Lapu, Philippines. Đây là địa danh có truyền thống lịch sử lâu đời và nổi tiếng về du lịch biển.

 

Philinter Education Center là học viên chuyên nghiên cứu để tạo động lực, đam mê về ngôn ngữ cho học viên cũng như giúp học viên phát triển kỹ năng, chuyên môn bằng Tiếng Anh để bắt kịp xu hướng toàn cầu.

 

du_hoc_anh_van_phillippines_05_thang_thanh_thao_tieng_anh_thuong_mai

Các khóa học được giảng dạy tại Philinter:

 

Junior ESL: Khóa học được thiết kế dành cho học viên ở độ tuổi 7-17 tuổi giúp học viên học tập và nâng cao vốn từ vựng, luyện phát âm và ngữ điệu.

 

General ESL: Khóa học nền tảng cho tất cả học viên ở tất cả các trình độ, khóa học phù hợp với học viên vừa bắt đầu học hoặc mất căn bản tiếng Anh.

 

Intensive ESL: Được thiết kế cho học viên có nhu học và nâng cao các kỹ năng tiếng Anh trong thời gian ngắn với khung chương trình theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

Intensive Power Speaking: Thuộc nhóm Tiếng Anh giao tiếp, khóa học này tập trung chuyên sâu phát triển kỹ năng nghe nói thông qua việc học ứng dụng và các phương pháp khoa học giúp học viên học và phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

 

ACE (Authentic Communicative English): Khóa Tiếng Anh cấp tốc dành cho học viên cần học trong thời gian ngắn từ 1-3 tuần.

 

Business English_ Tiếng Anh Thương mại: Khóa học bao gồm 3 khóa: Basic Business, Advance Business và Focus Industry dành cho học viên muốn trau dồi và nâng cao kỹ năng giao bằng tiếng Anh chuyên biệt trong môi trường làm việc.

 

TOEIC: Khóa TOEIC bao gồm Toeic Foundation dành cho học viên chưa từng học TOEIC và TOEIC full-time giúp học viên rèn luyện kỹ năng thi TOEIC để đạt được số điểm cao.

 

IELTS: Khóa Tiếng Anh học thuật, giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh nói chung và luyện thi hiệu quả để đạt được số điểm IELTS mong muốn đáp ứng cho mục đích du học, làm việc tại nước ngoài

 

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Thông tin chi tiết về chương trình du học anh văn Philippines vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh của các trường Philippines tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES: CON ĐƯỜNG THẲNG TIẾN TỚI MỸ - ÚC - CANADA
Các bạn trẻ năng động hiện nay đã cập nhật thông tin, xu thế mới trong việc chọn Philippines học Anh văn để làm bước đệm chuyển tiếp đạt được ước mơ du học Mỹ, Canada, Úc một cách thuận lợi, vững chắc.
Trải nghiệm dịch vụ du học ở Á-Âu cùng CPILS - chiếc nôi đào tạo Anh ngữ tại Philippines
Du học Philippines là một cái tên mới nổi với các trung tâm cung cấp dịch vụ du học. Đại diện tiêu biểu của chương trình này là CPILS - ngôi trường tiên phong và phát triển mạnh mẽ về đào tạo tiếng Anh. CPILS được xếp hạng là ...
Du Học Philippines 2019 - Đến Với Visa Du Học Mỹ dễ dàng
Du học anh văn tại Philippines hiện nay được xem là bước đệm hoàn hảo để các bạn trẻ đạt được Visa du học Mỹ cũng như các nước tiên tiến. Philippines sở hữu nhiều trung tâm Anh ngữ chất lượng cao và được kiểm định ...
Ưu đãi từ Anh ngữ ZA English trong ngày hội du học Canada
Trường Anh ngữ ZA English Academy tọa lạc trong khuôn viên Đại học Visayas danh tiếng của Cebu, Phillipines. Được xem như là một học viện chuyên môn giáo dục Anh ngữ truyền thống tại Cebu, trung tâm ZA English Academy được sự đánh giá cao của ...
Đạt 7.0 IELTS sau 8 tuần học tại ZA English
Chỉ mất 8 tuần để nâng điểm IELTS từ 5.0 lên 7.0 và hơn hết là phỏng vấn thành công đạt được Visa du học Mỹ. Đây là trường hợp có thật từ bạn Nguyễn Vũ Thanh Nhi (Nora) học viên của trường ZA English.
Ưu đãi du học Anh văn Philippines năm 2019 từ ZA English Academy
ZA English Academy dành tặng ưu đãi giảm học phí và tặng phí đăng ký dành cho học viên khi đăng ký nhập học trước ngày 24/05/2019.
Nhiều bạn trẻ chọn luyện thi IELTS tại Philippines trước khi du học
Có thể bạn chưa biết, Philippines là một quốc gia đào tạo Anh ngữ thu hút học viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Từ những kết quả thiết thực mang đến cho học viên trong những năm gần đây, có thể phần nào lý giải được vì sao ...
03 Tháng du học tiếng anh tại ZA English Academy bạn sẽ học được gì?
Trường Anh ngữ ZA English được thành lập từ năm 2002 với sự chứng nhận của TESDA. ZA English có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh giúp cải thiện toàn diện các kỹ năng của người học. Với ...
Global Internship - Cơ hội thực tập quốc tế từ trường ZA English
Global Internship là chương trình độc quyền của ZA English Academy liên kết tổ chức các khóa thực tập với doanh nghiệp địa phương mang đến cơ hội để học viên trau dồi vốn từ vựng và khả năng Anh ngữ về những lĩnh vực mà mình quan ...
Cải thiện giao tiếp tiếng Anh với khóa Business tại ZA English
Trường ZA English thành lập từ 2002, tọa lạc tại thành phố Cebu với cơ sở vật chất hiện đại. Khóa Anh văn Business là một trong những khóa nổi bật của trường, dành cho những ai muốn cải thiện các kỹ năng nghe nói, đọc hiểu trong ...
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet