header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Du học Mỹ - Việt Nam trở thành nước đứng thứ tám có số du học sinh đông đảo tại Mỹ

Du học Mỹ - Việt Nam trở thành nước đứng thứ tám có số du học sinh đông đảo tại Mỹ

Xu hướng du học ngày các phát triển, Mỹ trở thành điểm đến du học lý tưởng của nhiều du học sinh Việt Nam và quốc tế.

Sinh viên Việt Nam tại Mỹ tăng 3,4% đạt con số 16.098 vào năm học 2012-13, đưa Việt Nam trở thành nước đứng hàng thứ tám trong số các nước có đông sinh viên ở Mỹ.

Ngày 11/11/2013,  số liệu của Báo cáo Trao đổi Giáo dục Quốc tế Open Doors 2013 công bố cho thấy số lượng sinh viên quốc tế tại các trường cao đẳng và đại học Mỹ đã tăng 7% đạt mức cao kỷ lục là 819.644 sinh viên trong năm học 2012-13, trong khi sinh viên Mỹ đi du học đã tăng 3% đạt mức cao nhất từ trước đến nay là hơn 283.000.

Du học sinh Việt Nam tại Mỹ tăng 3,4% đạt con số 16.098 vào năm học 2012-13, đưa Việt Nam trở thành nước đứng hàng thứ tám trong số các nước có đông sinh viên ở Mỹ, trong khi đó có 878 sinh viên Mỹ học tập tại Việt Nam trong năm 2011-12, vẫn giữ số lượng tương tự như các năm trước.

Xu hướng du học sinh Quốc Tế tiếp tục hướng đến Mỹ

"Tôi vui mừng nhận thấy Việt Nam tiếp tục đưa một số lượng lớn sinh viên đến Mỹ để học đại học. Các kỹ năng phân tích và tư duy mà họ phát triển được sẽ giúp Việt Nam hội nhập đầy đủ hơn vào các hoạt động thế giới như là một quốc gia vững mạnh, thịnh vượng và độc lập, và cả hai quốc gia đều hưởng lợi từ các mối quan hệ cá nhân và thể chế lâu dài được tạo ra", ông David Shear ( Đại sứ Mỹ tại Việt Nam ) nói.

Trong năm 2012-13, có thêm 55.000 sinh viên quốc tế nhập học đại học ở Mỹ so với năm 2011-12. Điều này đánh dấu năm thứ bảy liên tiếp có sự gia tăng tổng số sinh viên quốc tế học đại học ở Mỹ, theo báo cáo của Open Doors.

  

Du học Mỹ - một môi trường học tập chuyên nghiệp

Hiện nay số lượng sinh viên quốc tế học tại các trường cao đẳng và đại học Mỹ cao hơn 40% so với cách đây một thập kỷ, và tốc độ tăng đã tăng lên đều đặn trong ba năm qua. Sinh viên quốc tế chiếm gần 4% tổng số sinh viên nhập học ở cấp cao đẳng và đại học. Tổng chi tiêu của sinh viên quốc tế ở cả 50 bang đóng góp gần 24 tỷ đôla vào nền kinh tế Mỹ.

Số lượng sinh viên Mỹ du học đã tăng hơn 3 lần trong hai thập kỷ qua, từ khoảng 71.000 sinh viên năm 1991-1992 lên con số kỷ lục năm 2011-12. Mặc dù đã có sự gia tăng, nhưng chưa đến 10% tổng sổ sinh viên đại học Mỹ từng đi du học vào một thời điểm nào đó trong quá trình họ học đại học.

Du học Mỹ  - sự đầu tư đúng đắn cho tương lai

Giáo dục quốc tế tạo ra tác động kinh tế và xã hội tích cực cho các cộng đồng ở Mỹ và trên khắp thế giới. Sự gia tăng mạnh mẽ số lượng sinh viên quốc tế đăng ký nhập học cho thấy sinh viên quốc tế và phụ huynh tiếp tục tin tưởng rằng có được bằng cấp của Mỹ chính là sự đầu tư đúng đắn cho nghề nghiệp tương lai.

        

Ngày càng nhiều du học sinh tìm đến nền giáo dục Mỹ

Hiện nay ngành giáo dục đại học Mỹ có một số lượng khoảng gần 4.000 trường cao đẳng và đại học ở đủ các quy mô và thể loại với rất nhiều khóa học, ngành học và chi phí khác nhau.

Báo cáo của Open Doors được xuất bản bởi Viện Giáo dục Quốc tế, một tổ chức độc lập, phi lợi nhuận với mạng lưới gồm 19 văn phòng và chi nhánh trên khắp thế giới và hơn 1.200 cơ quan thành viên. IIE đã tiến hành một cuộc khảo sát số liệu thường niên về sinh viên quốc tế tại Mỹ kể từ năm 1919 và hợp tác với Vụ Văn hóa Giáo dục thuộc Bộ Ngoại giao Mỹ năm 1972.

Open Doors cũng báo cáo về số lượng các học giả quốc tế tại các trường đại học Mỹ, sinh viên quốc tế theo học các chương trình tiếng Anh tăng cường dự bị đại học; và sinh viên Mỹ đang học tập ở nước ngoài.

Du học Á–Âu (Theo Giáo Dục)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Muốn đi du học Mỹ phải làm thế nào?
Trở thành du học sinh Mỹ là niềm khao khát của rất nhiều học sinh sinh viên trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Với môi trường học tập và điều kiện giảng dạy luôn được xếp vào top đầu thế giới, công cuộc săn lùng một suất du ...
Những điều mà du học sinh Mỹ cần biết?
Để nhanh chóng thích nghi và hòa nhập tốt hơn, ngay từ lúc có ý định du học Mỹ thì phụ huynh cùng học sinh nên chủ động tìm hiểu về nước Mỹ, về văn hóa, nếp sinh hoạt và cách chi tiêu hợp lý nhất.
3 Điều Quan Trọng Cần Chuẩn Bị Trước Khi Đi Du Học Mỹ
Du học Mỹ cần chuẩn bị gì cho con bạn thích nghi tốt với môi trường Giáo dục năng động hàng đầu thế giới và xin visa dễ dàng hơn? Khám phá 3 yếu tố quan trọng là bệ phóng vững chắc cho ước mơ du học Mỹ của con bạn.
Phí gia hạn Visa Mỹ là bao nhiêu?
Gia hạn visa Mỹ là thủ tục bắt buộc để bạn có thêm thời gian lưu trú hợp pháp tại quốc gia này. Vậy, phí gia hạn Visa Mỹ là bao nhiêu và có mất nhiều thời gian hay không?
Cách đi du học Mỹ giá rẻ ít người biết
Mỹ không chỉ là cường quốc kinh tế mà còn có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới, do đó đã trở thành điểm du học hấp dẫn. Tuy nhiên, chi phí du học Mỹ luôn là điều gây không ít trở ngại đối với những ai có ý định du ...
GIẢI PHÁP CHINH PHỤC VISA DU HỌC MỸ
Được đi du học Mỹ luôn là ước mơ của rất nhiều học sinh, sinh viên trên thế giới. Chất lượng giáo dục hàng đầu, các trường đại học danh tiếng, bằng cấp danh giá, cuộc sống hiện đại, độc đáo và mới mẻ là những yếu tố ...
Du học Mỹ: 7 phẩm chất tiêu biểu của người dân ”Đất nước cờ hoa”
Du học Mỹ từ lâu đã trở thành mục tiêu hàng đầu cho các học sinh từ khắp năm châu bốn bể. Đặt chân đến một quốc gia nào thì ta phải biết phong tục tập quán, con người nơi ấy, đến “đất nước cờ hoa” thì phải tìm hiểu ...
Du học ở Mỹ 2019: Tại sao Mỹ xứng danh là điểm đến du học hàng đầu?
Khi ôm giấc mơ đi du học ở Mỹ, điều quan trọng là phải xem xét kỹ lưỡng trước khi bạn hướng tới một nền giáo dục ở nước ngoài. Theo báo cáo mới nhất của bảng xếp hạng đại học Quacquarelli Symonds, Mỹ xứng danh là quốc gia có ...
Làm sao để du học Mỹ chỉ với 05 bước?
Mỹ hiện đang là một trong các nước có hệ thống giáo dục nổi bật với nhiều trường đại học danh tiếng. Bên cạnh đó, đây cũng là nước có lượng du học sinh nhiều nhất trên thế giới. Đó cũng là  lý do vì sao du học Mỹ đang ...
Những điều bạn cần biết trước khi du học Mỹ 2018
Du học mở ra cơ hội tiếp xúc với nền văn minh hiện đại, tiên tiến trên thế giới, cũng như việc hứa hẹn cho con đường tương lại tươi sáng hơn. Du học Mỹ là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn sinh viên khi có ước mơ du học và ...
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet