header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Du học Singapore bậc Đại học tại trường James Cook University

Với chương trình đào tạo chất lượng, nhiều chuyên ngành, thời gian đào tạo ngắn cùng lộ trình học tập phù hợp với nhiều đối tượng, các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam có thể du học Singapore bậc Đại học, nhận bằng Cử nhân ngay từ khi hoàn thành chương trình lớp 11.

Đại học James Cook Singapore (James Cook University Singapore – JCUS) phân viện chính thức của trường James Cook University tại Úc. Tại Singapore, JCUS đạt được giải thưởng EDUTRUST STAR - của Chính phủ Singapore dành cho trường tốt nhất về chất lượng giáo dục và quản lý; và là trường Đại học công lập duy nhất tại Singapore được công nhận là “University status” - được phép đào tạo các chương trình Đại học, Thạc sỹ và được phép cấp bằng mà không phải liên kết với các trường Đại học nào khác.

Với các khóa học phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên, mở rộng cơ hội du học Singapore và nhận bằng Cử nhân cho các bạn học sinh đã hoàn thành lớp 11 hoặc 12 tại Việt Nam.  

 

1. Các khóa học Tiếng Anh – English Language Preparatory Program (ELPP):

Đối với các bạn học sinh - sinh viên chưa đáp ứng đủ yêu cầu trình độ tiếng Anh vào các khóa chính thì các khóa học Anh ngữ của Đại học James Cook được thiết kế nhằm trang bị cho sinh viên một nền kiến thức tiếng Anh học thuật, chuyên sâu, phát triển đồng đều 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đặc biệt Academics Writing nhằm giúp sinh viên đạt tiêu chuẩn về tiếng Anh để theo học các khóa Cử nhân và Thạc sỹ. Sau khi hoàn thành và thi đỗ chương trình ELPP tại JCUS, sinh viên được chuyển thẳng vào các khóa chính mà không phải thi lại IELTS. 

Đại học James Cook là Đại học duy nhất tại Singapore đạt được Chứng nhận danh giá của NEAS - Tổ chức toàn cầu về thẩm định chất lượng giảng dạy Tiếng Anh. Chương trình Anh ngữ tại Đại học công lập James Cook được chia thành 4 cấp độ. Thời gian của mỗi cấp độ là 4 tháng bao gồm cả thời gian học tập và thi.

Các level như sau:

  • Level 1: Tương đương IELTS 4.0 – 4.5 và kết quả bài Test từ 40 – 54%
  • Level 2: Tương đương IELTS 5.0 và kết quả bài Test từ 55 – 68%
  • Level 3: Tương đương IELTS 5.5 và kết quả bài Test đạt 69%
  • Level 4: Tương đương IELTS 6.0 và kết quả bài Test đạt 79%

Yêu cầu đầu vào:  Sinh viên cần làm bài kiểm tra trình độ - Placement Test của trường hoặc nộp điểm IELTS của học sinh để được xếp vào level phù hợp.

Học phí tham khảo: SGD 3,745/ level

 

du_hoc_singapore_bac_dai_hoc_tai_truong_james_cook_university_singapore

 

2. Chương trình Dự bị đại học

Chương trình dự bị Đại học của James Cook Singapore có thời gian học là 8 tháng với 10 môn học, được chia thành 2 học kỳ. Chương trình Dự bị đại học giúp các bạn sinh viên nắm vững kiến thức tổng quát trong mọi lĩnh vực để tự tin lựa chọn và theo học bậc Cử nhân.

Sau khi hoàn thành xong chương trình này, sinh viên sẽ tiếp tục theo học các bậc Cử nhân, đặc biệt bậc Cử nhân kinh doanh song ngành với thời gian học 2 năm.

Yêu cầu đầu vào:

Đối với học sinh hoàn thành lớp 11 với điểm trung bình cả năm đạt từ 6.0; IELTS 5.5 – không có điểm thành phần nào thấp hơn 5.0 hoặc hoàn tất khóa tiếng Anh ELPP Level 2 tại JCUS hoặc pass bài English Test của nhà trường.

Đối với học sinh hoàn thành lớp 12 với điểm trung bình cả năm đạt từ 6.0, IELTS 5.5 – không có điểm thành phần nào thấp hơn 5.0 hoặc hoàn tất khóa tiếng Anh ELPP Level 2 tại JCUS hoặc pass bài English Test của nhà trường.

Học phí tham khảo: SGD 13,910 (Học phí đóng cho cả khoá Foundation)

 

3. Chương trình Diploma:

Chương trình Diploma của Đại học James Cook Singapore có thời gian học là 8 tháng với 8 môn học, chia thành 2 học kỳ,  bao gồm những kĩ năng quan trọng như viết, nói tiếng Anh và Toán. Sau đó sinh viên sẽ được học tiếp chương trình Cử nhân trong 16 tháng với 16 môn học. Như vậy, cũng sau 2 năm, sinh viên sẽ được tốt nghiệp với bằng Cử nhân Kinh doanh đơn ngành.

Nếu muốn học Cử nhân Kinh doanh song ngành thông qua Chương trình Diploma, sinh viên cần học thêm 4 tháng nữa. Như vậy, sau 2 năm + 4 tháng, sinh viên sẽ có Bằng Cử nhân Kinh doanh song ngành thông qua Diploma. 

Yêu cầu đầu vào:

Hoàn thành lớp 12 với điểm trung bình từ 6.0 – 6.9, có bằng tốt nghiệp cấp 3 và IELTS 5.5 (không có điểm thành phần thấp hơn 5.0) hoặc hoàn tất khóa tiếng Anh ELPP Level 2 đạt 75% tại JCUS.

Học phí tham khảo: SGD 18,832 (Học phí được chia thành 02 lần đóng, tương ứng với 02 kỳ học).

 

du_hoc_singapore_bac_dai_hoc_tai_truong_james_cook_university_singapore

 

4. Chương trình Cử nhân Kinh doanh (BBUS):

Khóa học BBUS của Đại học James Cook Singapore có thời gian học là 02 năm, mỗi năm 03 học kỳ. Trong thời gian 02 năm này, sinh viên có thể sang Úc học tập 02 học kỳ, với mức học phí như tại Singapore và toàn bộ thủ tục chuyển qua Úc học được đảm bảo 100%, do bộ phận Student Services của nhà trường đảm nhiệm. Sinh viên không phải quay về Việt Nam làm visa chuyển sang Úc.

 

Cử nhân Kinh Doanh (BBUS) có các chuyên ngành:

+ Cử nhân Kinh doanh chuyên về Marketing

+ Cử nhân Kinh doanh chuyên về Quản trị Du lịch và Khách sạn

+ Cử nhân Kinh doanh chuyên về Kinh doanh quốc tế

+ Cử nhân Kinh doanh chuyên về Quản lý kinh doanh

+ Cử nhân Kinh doanh chuyên về Kế toán

+ Cử nhân Kinh doanh chuyên về Quản lý sự kiện và thể thao

+ Cử nhân Kinh doanh chuyên về Quản lý tài chính

+ Cử nhân Kinh doanh chuyên về Hệ thống thông tin và thực tiễn kinh doanh

+ Cử nhân Kinh doanh chuyên về Ngân hàng và Tài Chính

 

Yêu cầu đầu vào đối với Bậc Cử nhân:

+ Business: Hoàn thành lớp 12 với điểm trung bình 7.0 trở lên; IETLS 6.0 (Không có điểm thành phần nào thấp hơn 6.0) hoặc hoàn tất khóa tiếng Anh ELPP Level 3 tại JCU.

+ Business and Environmental Science, IT, Arts: Hoàn thành lớp 12 với điểm trung bình 7.5 trở lên; IETLS 6.0 (Không có điểm thành phần nào thấp hơn 6.0) hoặc hoàn tất khóa tiếng Anh ELPP Level 3 tại JCU.

+ Psychological Science: Hoàn thành lớp 12 với điểm trung bình 8.1 trở lên; IETLS 6.0 (Không có điểm thành phần nào thấp hơn 6.0) hoặc hoàn tất khóa tiếng Anh ELPP Level 3 tại JCU.

 

du_hoc_singapore_bac_dai_hoc_tai_truong_james_cook_university_singapore

 

Các kỳ nhập học tại trường James Cook University Singapore:

Một năm JCUS có 3 kỳ nhập học cho tất cả các khóa học: tháng 3, tháng 7 và tháng 11.

Riêng đối với tiếng Anh, một năm nhà trường có 6 kỳ nhập học: tháng 1, tháng 3, tháng 5, tháng 7, tháng 9, tháng 11.

Với sự đầu tư về chất lượng giảng dạy được công nhận qua các giải thưởng từ Chính phủ. Bằng cấp của trường Đại học James Cook được công nhận trên toàn cầu, sinh viên theo học tại trường James Cook Singapore có bằng cấp đồng nhất với sinh viên học tại Đại học công lập James Cook Úc.

Với nhiều chương trình dào tạo cùng lộ trình phù hợp với nhiều đối tượng, du học Singapore bậc Đại học tại trường James Cook Singapore giúp các bạn học sinh – sinh viên nhanh chóng hoàn thành khóa học, tiết kiệm chi phí, tốt nghiệp sớm và có nhiều cơ hội nghề nghiệp.

 

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn     

Website:     http://duhocaau.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Du học Singapore cần mang theo gì?
Những lưu ý du học sinh cần biết khi du học Singapore tại trường James Cook University – trường nằm trong top 2% các trường Đại học tốt nhất trên Thế giới.
MDIS Singapore Dành Tặng Học Phí Cho Sinh Viên Việt Nam
MDIS áp dụng chương trình TẶNG HỌC PHÍ, dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam du học Singapore, nộp hồ sơ từ 01/12/2020 cho kỳ nhập học năm 2021.
DU HỌC SINGAPORE - NƠI ĐANG THU HÚT ĐÔNG ĐẢO HỌC SINH VIỆT NAM
Singapore hiện được biết đến là một đất nước lý tưởng mà sinh viên Việt Nam lựa chọn để du học. Với nền giáo dục tiên tiến, vị trí địa lí thuận tiện, khí hậu tương đồng, an ninh bậc nhất thế giới... Không ...
Du học Singapore: Chuyến du hành đến “Học viện tương lai” PSB Academy
Du học Singapore ngày càng được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn bởi hệ thống giáo dục chất lượng, được công nhận trên toàn thế giới. Trong đó PSB Academy là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân hàng đầu của Singapore. ...
Đại học James Cook Singapore – Sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam
Sau 15 năm hoạt động tại Singapore, trường Đại học James Cook chào đón hàng ngàn du học sinh quốc tế đến học tập và là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam. Vậy trường Đại học James Cook Singapore đã chinh phục sinh viên ...
3 lý do thu hút sinh viên theo học tại ĐH James Cook Singapore
Không chỉ mang lại nền giáo dục hàng đầu, chương trình học giúp sinh viên có thể du học hai quốc gia trong một chương trình học là lợi thế lớn nhất khi các bạn sinh viên theo học tại trường James Cook Singapore.
Các ngành đào tạo nổi bật tại ĐH James Cook Singapore
Mang lại những ngành đào tạo nổi bật với chất lượng vượt trội là lý do nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn trường ĐH James Cook khi du học Singapore. Trong nhiều năm qua, công ty du học Á-Âu là công ty có số lượng đưa sinh viên du học ...
Một trường 5 lý do chọn du học Singapore
Trường Đại học James Cook – Singapore không còn quá xa lạ với sinh viên Việt Nam, không chỉ nhờ vào chất lượng đào tạo từ Úc mà còn bởi thời gian các khóa học được rút ngắn so với thời gian học tại Úc.
SDH Institute - Du học ngành thời thượng tại Singapore
SDH Institute có thế mạnh đào tạo các ngành học về Du lịch, Nhà hàng khách sạn, Quản trị kinh doanh đang là sự chọn của nhiều sinh viên khi du học Singapore. 
Tìm hiểu về Học Viện Informatics tại Singapore
Singapore hòa trộn 2 nền văn hóa Đông-Tây đem lại cho sinh viên nhiều trải nghiệm hấp dẫn trong học tập. Nơi đây tập hợp nhiều trường đại học hàng đầu thu hút nhiều sinh viên theo học trong ...
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet