header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Chia sẻ học viên – Cải thiện giao tiếp tiếng Anh chuẩn chỉ sau 3 tháng

Cải thiện phát âm tiếng Anh chuẩn và phản xạ trong giao tiếp tiếng Anh tốt là mục tiêu của không ít các bạn trẻ khi du học tại Philippines. Vậy, các phương pháp đào tạo cùng giảng viên ở Philippines có gì đặc biệt mà thu hút đông đảo các bạn trẻ Việt Nam sang học đến vậy? Cùng xem chia sẻ của bạn Alina – học viên đã theo học tại trường ZA English chia sẻ về lớp học “Speech Builder” của bạn ấy nhé!

Xin chào các bạn~ Mình là Alina – học viên đã theo học tại trường ZA English được hơn 3 tháng. Mục tiêu khi sang Philippines của mình chính là cải thiện phát âm tiếng Anh và luyện tập sử dụng tiếng Anh giao tiếp một cách tốt nhất có thể.

Hồi ở Việt Nam, mình cũng biết rằng học phát âm quan trọng, mình cũng đi học 8 buổi, rèn luyện từng âm, vậy nên tưởng là biết rồi, thế nhưng mình nhận ra: “Thật ra mình chẳng biết gì cả!” Bởi vậy, khi vừa sang đến Philippines, chỉ có thể nói là” “Tơi bời”. Mình tơi bời một, thì giáo viên với người dân Filipino tơi bời 5-6, vì cố lắm họ mới hiểu Mình-nói-cái-gì?.

cam_nhan_cua_hoc_vien_truong_ZAVậy nên khi sang trường, mình tập trung học lại phát âm. Tại trường ZA English, mình chọn tận 2 lớp phát âm đó là “Speech Builder” và “Speech Clinic” là 2 lớp nhóm lớn chuyên dạy về phát âm. Nhưng hôm nay mình xin được chia sẻ lớp “Speech Builder” trước nhé, vì lớp này mình yêu nhất.

Trong mỗi lớp học, giáo viên là người mang lại động lực học tập cho học sinh và cô giáo của mình là một giáo viên mang đến rất nhiều năng lượng tích cực cho học viên. Cô tên Danae. Cô vừa là cô, vừa là chị mà cũng như là bạn. Học ở lớp, không một chút nào cảm thấy áp lực. Học với cô vào tiết 5, sát giờ ăn cơm, sẽ mệt lắm khi bạn đã dành hết sức cho 4 lớp đầu, thì tiết thứ 5 chỉ việc "nói và cười".

 

cam_nhan_cua_hoc_vien_truong_ZA

Thế thì, cô Danae dạy những gì trong lớp?

- Luyện cho mình nói tiếng Anh nhanh mà vẫn chuẩn, thông qua các bài nói "xoắn lưỡi"

- Những buổi biện luận qua lại hai nhóm, tạo phản xạ trong tiếng anh, trình bày được quan điểm cá nhân

- Cách thức đạt điểm cao trong thi nói

- Các kiến thức, mẹo trong phát âm

- Xây dựng một bài nói sao cho hoàn chỉnh

Ngoài ra... Bạn hôm nay không vui? Cô kéo bạn đi và mua đồ ăn cho bạn.

- Cô chia sẻ những suy nghĩ, kinh nghiệm cuộc sống, dành cho bạn những lời khuyên, động lực để không rời bỏ mục tiêu của mình.

- Bạn muốn một người hướng dẫn Cebu có tâm, tìm cô ngay và luôn!

 

cam_nhan_cua_hoc_vien_truong_ZA

....

Nói chung là, rất nhiều học viên về nước, mà là học viên của cô đều nuối tiếc, đều muốn bên cô nhiều hơn. Và họ vẫn giữ liên lạc , kể những câu chuyện hàng ngày cho cô. Vậy cũng đủ hiểu, cô đã kết nốt tốt thế nào với học viên :) Mình quá đổi may mắn khi đồng hành cũng cô thời gian qua.

Nếu bạn muốn cải thiện tiếng Anh cùng phát âm thì sang trường ZA English học chung với mình nhé!

 

Thông tin về trường ZA English

Trường ZA English (tên trước đây là UV ESL Center) được thành lập từ 2002 với sự chứng nhận của TESDA (Cơ quan Kỹ thuật giáo dục và Phát triển Kỹ năng). 

Kể từ năm 2018, trường chính thức đổi tên thành ZETT A English Academy (ZA English Academy) và khai trương thêm một cơ sở mới tọa lạc tại trung tâm thành phố Cebu với cơ sở vật chất hiện đại. Thế nên, học viên đăng ký học tại trường ZA English sẽ có cơ hội lựa chọn học tập tại 1 trong 2 campus của trường, đó là: ZA – UV Campus (campus cũ) và ZA – Mabolo Campus (campus mới).

 

uu_dai_du_hoc_anh_van_philippines_truong_za_english_academy

 

Ngoài những chương trình học chất lượng, hiệu quả, ZA English còn mang đến những chương trình Ưu đãi du học Anh văn tại trường dành cho học viên của mình.

Từ những chia sẻ của bạn Alina, chúng ta có thể thấy môi trường đào tạo tiếng Anh tại Philippines nói chung và tại trường ZA English nói riêng giúp học viên cải thiện kỹ năng tiếng Anh rất nhiều chỉ sau thời gian ngắn học tập tại đây. Đó là lý do vì sao ngày càng nhiều bạn trẻ đến Philippines du học tiếng Anh.

 

>>Tư vấn trực tuyến: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn          

Website:     http://duhocaau.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES: CON ĐƯỜNG THẲNG TIẾN TỚI MỸ - ÚC - CANADA
Các bạn trẻ năng động hiện nay đã cập nhật thông tin, xu thế mới trong việc chọn Philippines học Anh văn để làm bước đệm chuyển tiếp đạt được ước mơ du học Mỹ, Canada, Úc một cách thuận lợi, vững chắc.
Trải nghiệm dịch vụ du học ở Á-Âu cùng CPILS - chiếc nôi đào tạo Anh ngữ tại Philippines
Du học Philippines là một cái tên mới nổi với các trung tâm cung cấp dịch vụ du học. Đại diện tiêu biểu của chương trình này là CPILS - ngôi trường tiên phong và phát triển mạnh mẽ về đào tạo tiếng Anh. CPILS được xếp hạng là ...
Du Học Philippines 2019 - Đến Với Visa Du Học Mỹ dễ dàng
Du học anh văn tại Philippines hiện nay được xem là bước đệm hoàn hảo để các bạn trẻ đạt được Visa du học Mỹ cũng như các nước tiên tiến. Philippines sở hữu nhiều trung tâm Anh ngữ chất lượng cao và được kiểm định ...
Ưu đãi từ Anh ngữ ZA English trong ngày hội du học Canada
Trường Anh ngữ ZA English Academy tọa lạc trong khuôn viên Đại học Visayas danh tiếng của Cebu, Phillipines. Được xem như là một học viện chuyên môn giáo dục Anh ngữ truyền thống tại Cebu, trung tâm ZA English Academy được sự đánh giá cao của ...
Đạt 7.0 IELTS sau 8 tuần học tại ZA English
Chỉ mất 8 tuần để nâng điểm IELTS từ 5.0 lên 7.0 và hơn hết là phỏng vấn thành công đạt được Visa du học Mỹ. Đây là trường hợp có thật từ bạn Nguyễn Vũ Thanh Nhi (Nora) học viên của trường ZA English.
Ưu đãi du học Anh văn Philippines năm 2019 từ ZA English Academy
ZA English Academy dành tặng ưu đãi giảm học phí và tặng phí đăng ký dành cho học viên khi đăng ký nhập học trước ngày 24/05/2019.
Nhiều bạn trẻ chọn luyện thi IELTS tại Philippines trước khi du học
Có thể bạn chưa biết, Philippines là một quốc gia đào tạo Anh ngữ thu hút học viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Từ những kết quả thiết thực mang đến cho học viên trong những năm gần đây, có thể phần nào lý giải được vì sao ...
03 Tháng du học tiếng anh tại ZA English Academy bạn sẽ học được gì?
Trường Anh ngữ ZA English được thành lập từ năm 2002 với sự chứng nhận của TESDA. ZA English có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh giúp cải thiện toàn diện các kỹ năng của người học. Với ...
Global Internship - Cơ hội thực tập quốc tế từ trường ZA English
Global Internship là chương trình độc quyền của ZA English Academy liên kết tổ chức các khóa thực tập với doanh nghiệp địa phương mang đến cơ hội để học viên trau dồi vốn từ vựng và khả năng Anh ngữ về những lĩnh vực mà mình quan ...
Cải thiện giao tiếp tiếng Anh với khóa Business tại ZA English
Trường ZA English thành lập từ 2002, tọa lạc tại thành phố Cebu với cơ sở vật chất hiện đại. Khóa Anh văn Business là một trong những khóa nổi bật của trường, dành cho những ai muốn cải thiện các kỹ năng nghe nói, đọc hiểu trong ...
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet