header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Du học Mỹ Tự túc và cách tiết kiệm chi phí du học Mỹ

Theo thông tin từ Lãnh sự quán Mỹ tại TPHCM, bình quân học phí tại CĐ cộng đồng Mỹ vào khoảng 7.000-9.000 USD (khoảng 150-191 triệu đồng)/năm, trong khi đó ở bậc ĐH bốn năm lại lên tới 25.000-35.000 USD (khoảng 530-743 triệu đồng)/năm đối với trường công lập và khoảng 30.000-50.000 USD (tương đương từ  637 triệu đến hơn 1 tỉ đồng)/năm nếu là trường tư thục.

cong_ty_du_hoc_a_au_uy_tin_1_1

Với mức chênh lệch học phí này, rõ ràng việc chọn học ở CĐ cộng đồng là một lựa chọn vô cùng hợp lý về mặt kinh tế bởi sau khi học xong chương trình CĐ cộng đồng, du học sinh có thể học thêm hai năm để lấy bằng ĐH.

Du học Mỹ tự túc là tối ưu

Nếu bạn có ý định du học theo chương trình CĐ cộng đồng do khả năng tài chính có hạn thì nên chọn Mỹ vì đây là quốc gia đưa chương trình CĐ cộng đồng vào khung chuẩn và được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ công nhận, bảo trợ. Ngoài ra, cũng có nhiều lý do chính đáng để bạn cân nhắc khi quyết định lựa chọn chương trình này, như:

du học mỹ tự túc - ảnh 1

Nhiều du học sinh sang Mỹ du học tự túc chọn học tại CĐ cộng đồng

Chi phí thấp: Học phí ở các trường CĐ cộng đồng trung bình khoảng 7.000-9.000 USD (khoảng 150-191 triệu đồng), trong khi đó, nếu học ở các trường ĐH tiểu bang thì chi phí này là 12.000-28.000 USD (khoảng 255-595 triệu đồng); ĐH tư thục là 30.000-45.000 USD (khoảng 637-955 triệu đồng). Thế nên du học sinh có thể tiết kiệm ít nhất 35.000 USD (tương đương 743 triệu đồng) cho hai năm đầu so với học thẳng ĐH ở Mỹ từ năm thứ nhất.

Chọn học CĐ cộng đồng sẽ tiết kiệm chi phí du học

Chọn học CĐ cộng đồng, du học sinh Việt Nam tiết kiệm được gần 800 triệu đồng cho hai năm đầu du học.

Yêu cầu linh hoạt về khả năng tiếng Anh: Tại các trường CĐ cộng đồng cung cấp chương trình tiếng Anh chuyên sâu (IEPs) cho sinh viên nên khả năng tiếng Anh, điểm TOEFL không nhất thiết cần cho yêu cầu đầu vào. Trong khi đó, điều này là bắt buộc với các hệ thống giáo dục bậc ĐH khác tại Hoa Kỳ. Đặc biệt, du học sinh không cần có chứng chỉ tiếng Anh IELTS hoặc TOEFL khi chuyển tiếp lên năm thứ ba ĐH.

Sĩ số lớp học nhỏ: Sĩ số lớp học tại CĐ cộng đồng khoảng 15-20 sinh viên. Điều này giúp giảng viên có thể dành nhiều thời gian cho cá nhân sinh viên và bản thân du học sinh có thể trao đổi nhiều hơn với nhau.

    du học mỹ tự túc - ảnh 2    

Du học Mỹ tự túc là tối ưu

Chương trình học tập đa dạng: Ở các trường CĐ cộng đồng, chương trình đào tạo rất đa dạng với hàng trăm chuyên ngành từ nghệ thuật, khoa học chính trị cho đến kinh tế học. Hiện nay, các chương trình phổ biến mà sinh viên quốc tế ưa chuộng gồm: kinh doanh, kỹ thuật, công nghệ máy tính, đồ họa, công nghệ Internet, truyền thông đa phương tiện, quản lý khách sạn, nhà hàng,…Nếu cần tìm hiểu thêm về các ngành nghề và thông tin các danh sách trường, các du học sinh tương lai có thể truy cập website http://duhocaau.com.vn của công ty Du học Á-Âu để nhận sự hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả.

Có cơ hội chuyển tiếp lên ĐH: Các trường CĐ cộng đồng đều xây dựng cam kết với các trường ĐH bốn năm (được gọi là tiếp nối hay chuyển tiếp 2+2) cho phép sinh viên chuyển tiếp tín chỉ khi học tại CĐ cộng đồng sang bằng ĐH. Sau hai năm, sinh viên được cấp bằng CĐ (associate degree) có thể đi làm hoặc nộp đơn vào các trường ĐH để học tiếp hai năm lấy bằng cử nhân.

Lợi thế học CĐ cộng đồng khi du học Mỹ tự túc

Thống kê của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ, trung bình 10 sinh viên Việt Nam được phỏng vấn sang Mỹ du học thì có tới sáu người lựa chọn chương trình CĐ cộng đồng. Lý do là vì mức học phí thấp hơn rất nhiều so với các chương trình bậc CĐ khác; hơn nữa học sinh Việt Nam nếu chưa hoàn tất chương trình phổ thông ở Việt Nam có thể chọn học chương trình kép để nhận được cả bằng tốt nghiệp trung học và CĐ chỉ trong thời gian hai năm. Song song đó, chương trình CĐ cộng đồng được xem là tương đương với hai năm đầu bậc ĐH. Thế nên du học sinh sau khi hoàn thành các kiến thức nền tảng cho chuyên ngành đã chọn trong hai năm đầu có thể chuyển tiếp lên ĐH để hoàn tất chương trình ĐH với các lớp học chuyên ngành trong hai năm cuối.

Nguyen_Tran_Thanh_Truc_resize

CĐ cộng đồng là một chương trình chuẩn và chính thức của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ. Chính vì vậy sinh viên của các trường CĐ cộng đồng chỉ cần học đủ số lượng tín chỉ và đạt đủ điểm yêu cầu là được chuyển tiếp lên hệ thống ĐH nổi tiếng tại Mỹ như University of Washington, Seattle University, UCLA, University of Michigan, Ohio State và rất nhiều viện ĐH hàng đầu khác… Các môn học chuyển tiếp phong phú như mỹ thuật/thiết kế, kinh doanh, khoa học y tế, truyền thông, khoa học điện toán, dược, kỹ thuật, IT, hàng không và rất nhiều ngành khác.

Đại học Mỹ chào đón sinh viên CĐ cộng đồng

Hầu hết các trường ĐH công lập và các trường ĐH tư của Mỹ sẵn sàng tuyển sinh những sinh viên học tại CĐ cộng đồng muốn chuyển tiếp vào, kể cả những trường Havard, Stanford, UC Berkely và Michigan. Các trường ĐH hàng đầu ở Mỹ tôn trọng CĐ cộng đồng và chấp nhận những sinh viên tốt nghiệp từ đó. Và hầu như một nửa những cử nhân của Mỹ là chuyển tiếp từ trường CĐ cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm:

» Du học Mỹ đảm bảo visa – không Visa không thu phí
» Bí quyết giảm thiếu chi phí du học Mỹ

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Thông tin chi tiết về trường vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn      

Website:     http://duhocaau.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

 

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Muốn đi du học Mỹ phải làm thế nào?
Trở thành du học sinh Mỹ là niềm khao khát của rất nhiều học sinh sinh viên trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Với môi trường học tập và điều kiện giảng dạy luôn được xếp vào top đầu thế giới, công cuộc săn lùng một suất du ...
Những điều mà du học sinh Mỹ cần biết?
Để nhanh chóng thích nghi và hòa nhập tốt hơn, ngay từ lúc có ý định du học Mỹ thì phụ huynh cùng học sinh nên chủ động tìm hiểu về nước Mỹ, về văn hóa, nếp sinh hoạt và cách chi tiêu hợp lý nhất.
3 Điều Quan Trọng Cần Chuẩn Bị Trước Khi Đi Du Học Mỹ
Du học Mỹ cần chuẩn bị gì cho con bạn thích nghi tốt với môi trường Giáo dục năng động hàng đầu thế giới và xin visa dễ dàng hơn? Khám phá 3 yếu tố quan trọng là bệ phóng vững chắc cho ước mơ du học Mỹ của con bạn.
Phí gia hạn Visa Mỹ là bao nhiêu?
Gia hạn visa Mỹ là thủ tục bắt buộc để bạn có thêm thời gian lưu trú hợp pháp tại quốc gia này. Vậy, phí gia hạn Visa Mỹ là bao nhiêu và có mất nhiều thời gian hay không?
Cách đi du học Mỹ giá rẻ ít người biết
Mỹ không chỉ là cường quốc kinh tế mà còn có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới, do đó đã trở thành điểm du học hấp dẫn. Tuy nhiên, chi phí du học Mỹ luôn là điều gây không ít trở ngại đối với những ai có ý định du ...
GIẢI PHÁP CHINH PHỤC VISA DU HỌC MỸ
Được đi du học Mỹ luôn là ước mơ của rất nhiều học sinh, sinh viên trên thế giới. Chất lượng giáo dục hàng đầu, các trường đại học danh tiếng, bằng cấp danh giá, cuộc sống hiện đại, độc đáo và mới mẻ là những yếu tố ...
Du học Mỹ: 7 phẩm chất tiêu biểu của người dân ”Đất nước cờ hoa”
Du học Mỹ từ lâu đã trở thành mục tiêu hàng đầu cho các học sinh từ khắp năm châu bốn bể. Đặt chân đến một quốc gia nào thì ta phải biết phong tục tập quán, con người nơi ấy, đến “đất nước cờ hoa” thì phải tìm hiểu ...
Du học ở Mỹ 2019: Tại sao Mỹ xứng danh là điểm đến du học hàng đầu?
Khi ôm giấc mơ đi du học ở Mỹ, điều quan trọng là phải xem xét kỹ lưỡng trước khi bạn hướng tới một nền giáo dục ở nước ngoài. Theo báo cáo mới nhất của bảng xếp hạng đại học Quacquarelli Symonds, Mỹ xứng danh là quốc gia có ...
Làm sao để du học Mỹ chỉ với 05 bước?
Mỹ hiện đang là một trong các nước có hệ thống giáo dục nổi bật với nhiều trường đại học danh tiếng. Bên cạnh đó, đây cũng là nước có lượng du học sinh nhiều nhất trên thế giới. Đó cũng là  lý do vì sao du học Mỹ đang ...
Những điều bạn cần biết trước khi du học Mỹ 2018
Du học mở ra cơ hội tiếp xúc với nền văn minh hiện đại, tiên tiến trên thế giới, cũng như việc hứa hẹn cho con đường tương lại tươi sáng hơn. Du học Mỹ là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn sinh viên khi có ước mơ du học và ...
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet