header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Du Học Mỹ 2019 - Giải pháp chinh phục visa

Visa du học Mỹ là chìa khoá để bạn mở ra tương lai rộng mở, bắt đầu hành trình bước ra thế giới của mình. Nhưng trước những quy định, chính sách, bí quyết chinh phục Visa đang được chia sẻ rất nhiều thì đâu mới là giải pháp tốt nhất?

Mỹ là quốc gia đa văn hóa, năng động, phát triển bậc nhất thế giới nên chọn du học Mỹ là mục tiêu của không ít các bạn trẻ Việt Nam. Theo báo cáo hàng năm của Viện Giáo dục Quốc tế (IIE), năm 2017 - 2018 Việt Nam tiếp tục đứng thứ 06 trong danh sách các nước dẫn đầu về số lượng du học sinh tại Mỹ với 24.345 sinh viên, tăng 8,4%. 

Chuẩn bị hồ sơ xin Visa du học Mỹ cần lưu ý những gì?

Một bộ hồ sơ xin Visa du học Mỹ hoàn chỉnh cần phải hoàn thiện các khâu: từ việc xây dựng kế hoạch học tập cho đến kế hoạch tài chính, kế hoạch phỏng vấn. Những câu hỏi của viên chức Sứ quán thường xoay quanh những khâu kể trên nhằm làm rõ mục đích du học của học sinh. Những yếu tố quan trọng bạn cần lưu ý khi bắt tay vào việc làm hồ sơ xin visa:

- Đáp ứng điều kiện tài chính để đảm bảo việc đi du học: Bạn phải đảm bảo rằng gia đình sẽ đủ điều kiện tài chính để chi trả cho việc học tập và ăn ở trong suốt thời gian du học.

- Chứng minh mục đích du học chính đáng: Bạn phải nắm thật kỹ về thông tin trường bạn chọn, ngành học bạn mong muốn theo học, thành phố bạn muốn đến, lý do bạn chọn học tại Mỹ mà không phải quốc gia nào khác. Đồng thời bạn cũng nên hoạch định những mục tiêu cụ thể sau khi hoàn thành chương trình học tại Mỹ.

 

gioi_thieu_ve_du_hoc_my

 

- Thể hiện ý muốn sẽ quay về Việt Nam sau khi hoàn thành khoá học: Hãy cho Viên chức lãnh sự thấy tương lai nghề nghiệp của bạn sau khi trở về nước.

Đây đều là những yếu tố mấu chốt mà Viên chức lãnh sự sẽ hỏi đến khi bạn phỏng vấn xin Visa du học Mỹ. Hãy chắc chắn rằng bạn nắm rõ các nội dung trên và tự tin trình bày rõ ràng và mạch lạc thuyết phục Viên chức cấp Visa du học cho mình.

Phỏng vấn xin Visa du học Mỹ có khó không?

Sau quá trình hoàn tất các thủ tục chọn trường, chọn ngành, làm các thủ tục đăng ký ghi danh và chuẩn bị các hồ sơ liên quan đến việc chứng minh tài chính. Khâu quan trọng cuối cùng mà học sinh cần vượt qua chính là phỏng vấn xin visa du học. Có rất nhiều thông tin cho rằng phỏng vấn xin visa du học Mỹ rất khó. Tuy nhiên, KHÓ hay DỄ là do chính mình:

  • Chuẩn bị hồ sơ như thế nào?
  • Nội dung trả lời các câu hỏi của viên chức lãnh sự?
  • Kiến thức và kỹ năng trả lời phỏng vấn cũng như việc thể hiện cho viên chức lãnh sự hiểu về mình, hiểu về mục đích du học của mình?
  • Ngôn ngữ cơ thể, cử chỉ, thái độ, biểu hiện khi trả lời câu hỏi của viên chức lãnh sự được rèn luyện như thế nào...?

 

phong_van_visa_du_hoc_my_voi_giao_vien_nuoc_ngoai_02

 

Giải pháp chinh phục visa du học Mỹ dễ dàng của Công ty du học Á Âu là gì?

Công ty du học Á Âu đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng mô hình phỏng vấn thử mô phỏng như tại Sứ quán Mỹ. Với sự đầu tư cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ, Á-Âu tạo điều kiện thuận lợi nhất không chỉ giúp các bạn học sinh – sinh viên được luyện phỏng vấn với bộ câu hỏi được soạn riêng biệt cho từng bộ hồ sơ mà còn tạo điều kiện để các bạn được trải nghiệm phỏng vấn với giáo viên người nước ngoài. Từ đó, các giáo viên sẽ có những góp ý về phong thái, cách phát âm đúng, cũng như nhận xét thiết thực nhất để các bạn cải thiện kỹ năng của mình. Đây sẽ là bước chuẩn bị tốt nhất để các bạn có được tâm lý vững vàng, tự tin trước khi bước vào buổi phỏng vấn thật. 

 

phong_van_visa_du_hoc_my_voi_giao_vien_nuoc_ngoai_01

Điều này lý giải vì sao tỉ lệ đậu visa du học Mỹ của Công ty du học Á Âu luôn ở mức cao và là Công ty du học hàng đầu Việt Nam hiện nay.

 

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6  

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

 

 

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Muốn đi du học Mỹ phải làm thế nào?
Trở thành du học sinh Mỹ là niềm khao khát của rất nhiều học sinh sinh viên trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Với môi trường học tập và điều kiện giảng dạy luôn được xếp vào top đầu thế giới, công cuộc săn lùng một suất du ...
Những điều mà du học sinh Mỹ cần biết?
Để nhanh chóng thích nghi và hòa nhập tốt hơn, ngay từ lúc có ý định du học Mỹ thì phụ huynh cùng học sinh nên chủ động tìm hiểu về nước Mỹ, về văn hóa, nếp sinh hoạt và cách chi tiêu hợp lý nhất.
3 Điều Quan Trọng Cần Chuẩn Bị Trước Khi Đi Du Học Mỹ
Du học Mỹ cần chuẩn bị gì cho con bạn thích nghi tốt với môi trường Giáo dục năng động hàng đầu thế giới và xin visa dễ dàng hơn? Khám phá 3 yếu tố quan trọng là bệ phóng vững chắc cho ước mơ du học Mỹ của con bạn.
Phí gia hạn Visa Mỹ là bao nhiêu?
Gia hạn visa Mỹ là thủ tục bắt buộc để bạn có thêm thời gian lưu trú hợp pháp tại quốc gia này. Vậy, phí gia hạn Visa Mỹ là bao nhiêu và có mất nhiều thời gian hay không?
KHÁM PHÁ TRƯỜNG ARIZONA STATE UNIVERSITY - SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 50% HỌC PHÍ
Được thành lập từ năm 1885, Arizona State University (ASU) là trường đại học công lập hàng đầu tại Phoenix, thủ phủ của bang Arizona và lớn thứ 5 tại Mỹ. Trường có hơn 119,000 sinh viên trong đó có 14.000 sinh viên quốc, nằm trong top 100 ...
DU HỌC TRỰC TUYẾN MỸ - CỰC HOT VỚI TRƯỜNG ARKANSAS STATE UNIVERSITY
Trường Đại học ARKANSAS STATE UNIVERSITY cung cấp các khóa học Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến Sĩ qua 11 khoa cấp bằng khác nhau. Nổi bật với các lĩnh vực đào tạo thế mạnh gồm: kiến trúc, nông nghiệp (đặc biệt là khoa học động vật, khoa ...
DU HỌC TRỰC TUYẾN  CÙNG VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỔI TIẾNG NORTHERN ARIZONA UNIVERSITY
Trường đại học Northern Arizona University (NAU) được thành lập vào năm 1899, là một trong ba trường Đại học công lập uy tín nhất tại bang Arizona. NAU nổi tiếng bởi những chương trình học hiện đại với phương pháp giáo dục lấy sinh ...
Du học Mỹ tự túc cần đáp ứng những điều kiện gì?
Du học tự túc Mỹ là một trong những con đường được nhiều người lựa chọn để theo đuổi con đường trở thành “sinh viên quốc tế”. Đây là ước mơ của những người trẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên, để biến ước mơ thành hiện ...
Cách đi du học Mỹ giá rẻ ít người biết
Mỹ không chỉ là cường quốc kinh tế mà còn có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới, do đó đã trở thành điểm du học hấp dẫn. Tuy nhiên, chi phí du học Mỹ luôn là điều gây không ít trở ngại đối với những ai có ý định du ...
Giải pháp cho học sinh rớt visa Du học Mỹ
Chương trình Bao đậu  Visa Du học Mỹ - chỉ có tại Á-ÂuChất lượng giáo dục hàng đầu, các trường đại học danh tiếng, bằng cấp danh giá, cuộc sống hiện đại là những yếu tố khiến cho du học Mỹ luôn là giấc mơ của nhiều ...
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet