header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Trung tâm Anh ngữ ELS tham gia ngày hội du học Mỹ 2019

ELS là hệ thống trường Anh ngữ hàng đầu nước Mỹ và cũng là cánh cửa nơi mở ra con đường du học thuận lợi vào các trường đại học danh tiếng tại Mỹ.

Tổng quan về  trường Anh ngữ ELS

 

Trung tâm Anh ngữ ELS được thành lập vào năm 1961, hiện là trung tâm Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Mỹ. Qua hơn 55 năm hoạt động, ELS đã giúp hơn 1.2 triệu học viên đến từ hơn 143 quốc gia trên khắp thế giới học tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả. ELS tự hào với các chương trình giảng dạy luôn sáng tạo, khiến cho học viên nhận thấy học tiếng Anh trở nên đơn giản hơn, hiệu quả hơn và tạo sự hứng thú trong học tập.

 

anh_ngu_ELS_1

 

Hiện ELS đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm: Mỹ, Canada, Úc, Ấn Độ, Trung Quốc, Malaysia… Tại Mỹ, ELS có hơn 50 trung tâm nằm ngay trong khuôn viên của các trường cao đẳng/đại học.  

 

Ưu điểm của trường Anh ngữ ELS

- Trường Anh ngữ ELS có quan hệ đối tác với hơn 650 trường đại học trên khắp thế giới. Một số trường tiêu biểu như: University of St. Thomas, Minnesota; Oklahoma City University; McNeese State UniversityTiffin University.

- Học sinh có thể nộp đơn xin tuyển sinh có điều kiện trước khi học thông thạo tiếng Anh, và khi nào tốt nghiệp từ ELS, họ có thể vào học tại trường đại học đã chọn lựa.

- Với kinh nghiệm hơn 55 trong việc giảng dạy, ELS mang đến các lớp học tiếng Anh với nhiều trình độ khác nhau, phù hợp với mọi độ tuổi và nhu cầu học viên.

anh_ngu_ELS_4

- Mỗi tháng, trường ELS đều có khóa học khai giảng, giúp cho thời gian nhập học của học viên linh hoạt. Trường cũng có phòng trọ, ký túc xá dành cho sinh viên quốc tế với đầy đủ tiện nghi.

- Các khóa học của ELS bao gồm các khóa như: Chương Trình Tiếng Anh Học Thuật, Tiếng Anh Tổng Quát, Chuẩn Bị Thi Cử, Giao Tiếp Thương Mại, và Chương trình dành cho Thanh Niên & Thiếu Niên.

Về chương trình học Pathway của đại học Thomas và ELS

Thông qua chương trình Pathway, học sinh có thể nâng cao khả năng tiếng Anh đồng thời đat được tín chỉ cho năm nhất đại học để tiếp tục học lên tại trường St. Thomas, Minnesota. Chương trình này được thiết kế cho sinh viên quốc tế nhằm giúp sinh viên thích nghi với cuộc sống tại Mỹ, cải thiện kỹ năng học tập và cung cấp sự hỗ trợ cần thiết để đáp ứng yêu cầu đầu vào của trường.

anh_ngu_ELS_2

* Đôi nét về trường University of St. Thomas, Minnesota:

Trường University Of St. Thomas thành lập năm 1885, tọa lạc tại Minneapolis là một trong những trường đại học có lịch sử lâu đời tại Mỹ. Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo chuyên sâu và đa dạng dành cho bậc Cử nhân đại học và các bậc sau đại học.

* Sinh viên lựa chọn University of St. Thomas vì những ưu điểm như sau:

 • Top #1 trường Đại học tư thục lớn nhất ở Minnesota
 • 94% sinh viên được tuyển dụng hoặc học lên thạc sỹ trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp;
 • Giảm tới 70% học phí thông qua học bổng;
 • Cơ hội việc làm với những công ty uy tín cao bởi Minnesota là tiểu bang số 1 ở Mỹ cho hầu hết các công ty trong danh sách Fortune 500.
 • St. Thomas được xếp hạng #124 trong số các trường đại học của Mỹ (theo U.S. News & World Report)
 • Minnesota được xếp hạng là Tiểu Bang Hạnh Phúc #1 (theo U.S. News & World Report), và hạng #2 về Chất lượng Cuộc sống Tốt nhất (theo Forbes)
 • Twin Cities được xếp hạng #5 là Thành phố Tốt nhất cho Sinh viên mới Tốt nghiệp ( theo National Geographic)

* Cơ hội Học bổng của St. Thomas

 • GPA: 3.0 trở lên: Học bổng 50%
 • GPA: 2.5-2.9: Học bổng 40%

*  Điều kiện nhập học:

 • GPA: 2.5
 • OEFL iBT 65 / IELTS 5.5 / ELS level 109

* Chi phí học tập và nhà ở:

 • Học phí: $47,494 /năm
 • Nhà ở: $11,162

Đến với ngày hội du học Mỹ 2019, phụ huynh và học sinh sẽ được gặp gỡ trực tiếp đại diện của trung tâm Anh ngữ ESL để được tư vấn các lộ trình du học phù hợp. Ngoài ra, quý phụ huynh và các bạn học sinh còn có cơ hội nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn như:

 • Tặng 100% phí xét Visa (*)
 • Cơ hội miễn phí ghi danh
 • Cơ hội nhận các suất Học bổng hấp dẫn
 • Tặng 03 buổi trải nghiệm cảm giác phỏng vấn sứ quán Mỹ

Thông tin diễn ra chương trình:

NGÀY HỘI DU HỌC MỸ 2019 – GIẢI PHÁP CHINH PHỤC VISA

Thời gian: 8:30 – 12:00, ngày 11/05/2019

Địa điểm: Công ty du học Á Âu – 52 Trần Huy Liệu, P.12, Q.Phú Nhuận

>> Đăng ký tham gia: http://bit.ly/2vkXydG

>> Đăng ký trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

 Tham gia Ngày hội du học Mỹ 2019 – Giải pháp chinh phục Visa để cập nhật ngay những thông tin giá trị.

(*) Thông tin chi tiết liên hệ phòng Tư vấn: 1900 63 67 96

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

 

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Muốn đi du học Mỹ phải làm thế nào?
Trở thành du học sinh Mỹ là niềm khao khát của rất nhiều học sinh sinh viên trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Với môi trường học tập và điều kiện giảng dạy luôn được xếp vào top đầu thế giới, công cuộc săn lùng một suất du ...
Những điều mà du học sinh Mỹ cần biết?
Để nhanh chóng thích nghi và hòa nhập tốt hơn, ngay từ lúc có ý định du học Mỹ thì phụ huynh cùng học sinh nên chủ động tìm hiểu về nước Mỹ, về văn hóa, nếp sinh hoạt và cách chi tiêu hợp lý nhất.
3 Điều Quan Trọng Cần Chuẩn Bị Trước Khi Đi Du Học Mỹ
Du học Mỹ cần chuẩn bị gì cho con bạn thích nghi tốt với môi trường Giáo dục năng động hàng đầu thế giới và xin visa dễ dàng hơn? Khám phá 3 yếu tố quan trọng là bệ phóng vững chắc cho ước mơ du học Mỹ của con bạn.
Phí gia hạn Visa Mỹ là bao nhiêu?
Gia hạn visa Mỹ là thủ tục bắt buộc để bạn có thêm thời gian lưu trú hợp pháp tại quốc gia này. Vậy, phí gia hạn Visa Mỹ là bao nhiêu và có mất nhiều thời gian hay không?
KHÁM PHÁ TRƯỜNG ARIZONA STATE UNIVERSITY - SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 50% HỌC PHÍ
Được thành lập từ năm 1885, Arizona State University (ASU) là trường đại học công lập hàng đầu tại Phoenix, thủ phủ của bang Arizona và lớn thứ 5 tại Mỹ. Trường có hơn 119,000 sinh viên trong đó có 14.000 sinh viên quốc, nằm trong top 100 ...
DU HỌC TRỰC TUYẾN MỸ - CỰC HOT VỚI TRƯỜNG ARKANSAS STATE UNIVERSITY
Trường Đại học ARKANSAS STATE UNIVERSITY cung cấp các khóa học Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến Sĩ qua 11 khoa cấp bằng khác nhau. Nổi bật với các lĩnh vực đào tạo thế mạnh gồm: kiến trúc, nông nghiệp (đặc biệt là khoa học động vật, khoa ...
DU HỌC TRỰC TUYẾN CÙNG VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỔI TIẾNG NORTHERN ARIZONA UNIVERSITY
Trường đại học Northern Arizona University (NAU) được thành lập vào năm 1899, là một trong ba trường Đại học công lập uy tín nhất tại bang Arizona. NAU nổi tiếng bởi những chương trình học hiện đại với phương pháp giáo dục lấy sinh ...
Du học Mỹ tự túc cần đáp ứng những điều kiện gì?
Du học tự túc Mỹ là một trong những con đường được nhiều người lựa chọn để theo đuổi con đường trở thành “sinh viên quốc tế”. Đây là ước mơ của những người trẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên, để biến ước mơ thành hiện ...
Cách đi du học Mỹ giá rẻ ít người biết
Mỹ không chỉ là cường quốc kinh tế mà còn có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới, do đó đã trở thành điểm du học hấp dẫn. Tuy nhiên, chi phí du học Mỹ luôn là điều gây không ít trở ngại đối với những ai có ý định du ...
Giải pháp cho học sinh rớt visa Du học Mỹ
Chương trình Bao đậu  Visa Du học Mỹ - chỉ có tại Á-ÂuChất lượng giáo dục hàng đầu, các trường đại học danh tiếng, bằng cấp danh giá, cuộc sống hiện đại là những yếu tố khiến cho du học Mỹ luôn là giấc mơ của nhiều ...
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
 • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
 • tuvan@duhocaau.vn
 • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet