header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Can-Achieve Education - Đại diện hơn 3000 trường tham gia Ngày hội du học Mỹ 2019 

Can-Achieve Education là đơn vị tổ chức tuyển sinh quốc tế có hợp tác chặt chẽ với hơn 3000 trường từ Mỹ, Canada, Australia, Anh, New Zealand, Singapore, Ireland. Ngày 11.05.2019, Đại diện Can-Achieve Education sẽ tham dự “Ngày hội du học Mỹ - Giải pháp chinh phục Visa” tại Công ty du học Á Âu. 

Giới thiệu tổng quan về Can–Achieve Education 

Can-Achieve Education được thành lập vào năm 2008, là đơn vị tổ chức tuyển sinh quốc tế có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ, sâu rộng với hơn 3000 trường từ Mỹ, Canada, Úc, Anh, New Zealand, Singapore, Ireland. Các trường hợp tác với Can-Achieve Education đều là những cơ sở giáo dục được chính phủ công nhận, trải dài từ các bậc tiểu học, trung học, các trường nội trú, đại học tại các thành phố trên toàn thế giới. 

can_achieve_Education

Tổ chức giáo dục Can-Achive Education đã giúp hơn 20.000 học sinh, sinh viên thực hiện thành công giấc mơ du học, đem đến cho học sinh cơ hội tiếp cận với môi trường giáo dục chất lượng cao, phục vụ, đáp ứng nhu cầu trong nước về lĩnh vực giáo dục quốc tế. 

can_achieve_education_1

Thông qua văn phòng điều hành chính và đối tác ở nước ngoài, Can – Achive Education cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ liên tục cho sinh viên trước khi du học và trong suốt quá trình học tập. Bên cạnh đó, Can-Achieve Education còn hợp tác chặt chẽ với các hiệp hội giáo dục quốc tế lớn trên thế giới như: NAFSA, NACAC, EAIE; là thành viên được chứng nhận của Hội đồng tuyển sinh quốc tế Hoa Kỳ AIRC (American International Recruitment Council); thành viên hiệp hội Hoa Kỳ AAIEP, EnglishUSA. Ngoài ra Can-Achieve Education là đối tác chiến lược toàn cầu của Trung tâm Anh ngữ lớn nhất Hoa Kỳ ELS, đơn vị được Tổ chức Linden tín nhiệm đứng ra tổ chức Triển lãm tại Trung Quốc.

Một số trường Đại học Cao đẳng đối tác của Can-Achieve: 

1. University of Delaware: 

Đại học University of Delaware (UD) là trường công lập được thành lập vào năm 1743 và có bề dày truyền thống đáng tự hào. UD là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Hoa Kỳ - 03 trong số 10 sinh viên đầu tiên của trường là những người đã ký vào bản Tuyên ngôn Độc lập của Hoa Kỳ. Trường tọa lạc tại thành phố Newark, bang Delaware, Hoa Kỳ.

University_of_Delaware
 

University of Delaware đào tạo đa dạng các lĩnh vực bao gồm 145 chuyên ngành cử nhân, 126 chuyên ngành thạc sỹ và 61 chuyên ngành tiến sỹ. Trường hiện đang có chính sách học bổng 100% cho các ngành: Kinh doanh, Sức khỏe và Kỹ thuật. Một số ngành nổi bật khác của trường như:  Điều dưỡng, Kế toán, Kinesiology, Sinh học, Khoa học xã hội, Truyền thông, Vật lý trị liệu.

2. Monroe College

Monroe College là trường đại học 04 năm, thành lập năm 1933. Trường có 2 cơ sở đặt tại Bronx và New Rochelle, cách trung tâm Manhattan, New York chỉ 30 phút đi tàu. 

Monroe_College
 

Trường cung cấp nhiều lựa chọn với hơn 80 chuyên ngành học và chuyển tiếp lên đại học, cả chương trình học toàn thời gian, bán thời gian, học online. Các chương trình đào tạo của Monroe được kiểm định bởi Hiệp hội Giáo dục đại học khu vực. 
 

Monroe College tập trung phát triển cơ hội nghề nghiệp cho mỗi sinh viên. Trong thời gian học tập, sinh viên được cố vấn hỗ trợ từng bước trong việc chọn nghề, làm hồ sơ xin việc, viết thư xin việc và tìm việc làm. 

Hiện tại, Monroe College đang có chính sách học bổng lên đến 20% cho các ngành: Kinh doanh, Sức khỏe, Marketing. Các ngành khác: Quản lý và Dịch vụ hỗ trợ liên quan; An ninh nội địa, thực thi pháp luật, chữa cháy và các dịch vụ bảo vệ liên quan; và Khoa học Máy tính và Thông tin và Dịch vụ Hỗ trợ.

3. Kent State University

Đại học Ken State được thành lập năm 1910, là trường chuyên đào tạo giáo viên. Trường nổi tiếng trong việc áp dụng kiến thức mới để tìm hiểu nhu cầu của cộng đồng và đáp ứng hàng loạt các khóa học mang tính ứng dụng cao. 

kent_state_University
 

Kent State University cung cấp các bằng như liên kết, cử nhân, thạc sĩ, giáo dục chuyên môn và bằng tiến sĩ. Trường mang đến chính sách học bổng 100% cho các ngành như: Y tá Điều dưỡng, Tâm lý học, Kinh doanh. Một số ngành học khác nhau: Truyền thông, Quản lý và Kinh doanh Thời trang, Tội phạm học, Marketing, Human Development and family studies, Giáo dục mầm non.         

 

Can-Achieve Education là một trong nhiều đại diện các tổ chức giáo dục tham gia trong Ngày hội du học Mỹ 2019 nhằm đem đến nhiều thông tin về khóa học, học bổng hấp dẫn. Đăng ký ngay hôm nay để được: 
•    Tặng 100% phí xét Visa (*)
•    Cơ hội miễn phí ghi danh
•    Cơ hội nhận các suất Học bổng hấp dẫn
•    Tặng 03 buổi trải nghiệm cảm giác phỏng vấn sứ quán Mỹ

 

Thông tin diễn ra chương trình:
NGÀY HỘI DU HỌC MỸ 2019 – GIẢI PHÁP CHINH PHỤC VISA 
Thời gian: 8:30 – 12:00, ngày 11/05/2019
Địa điểm: Công ty du học Á Âu – 52 Trần Huy Liệu, P.12, Q.Phú Nhuận
>> Đăng ký tham gia: http://bit.ly/2vkXydG
>> Đăng ký trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6   

 

Tham gia Ngày hội du học Mỹ 2019 – Giải pháp chinh phục Visa để cập nhật ngay những thông tin giá trị.
(*) Thông tin chi tiết liên hệ phòng Tư vấn: 1900 63 67 96

Thông tin chi tiết liên hệ:
CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®
(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96
Email: info-hcm@aauco.com.vn
Website: http://duhocaau.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau


 

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Muốn đi du học Mỹ phải làm thế nào?
Trở thành du học sinh Mỹ là niềm khao khát của rất nhiều học sinh sinh viên trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Với môi trường học tập và điều kiện giảng dạy luôn được xếp vào top đầu thế giới, công cuộc săn lùng một suất du ...
Những điều mà du học sinh Mỹ cần biết?
Để nhanh chóng thích nghi và hòa nhập tốt hơn, ngay từ lúc có ý định du học Mỹ thì phụ huynh cùng học sinh nên chủ động tìm hiểu về nước Mỹ, về văn hóa, nếp sinh hoạt và cách chi tiêu hợp lý nhất.
3 Điều Quan Trọng Cần Chuẩn Bị Trước Khi Đi Du Học Mỹ
Du học Mỹ cần chuẩn bị gì cho con bạn thích nghi tốt với môi trường Giáo dục năng động hàng đầu thế giới và xin visa dễ dàng hơn? Khám phá 3 yếu tố quan trọng là bệ phóng vững chắc cho ước mơ du học Mỹ của con bạn.
Phí gia hạn Visa Mỹ là bao nhiêu?
Gia hạn visa Mỹ là thủ tục bắt buộc để bạn có thêm thời gian lưu trú hợp pháp tại quốc gia này. Vậy, phí gia hạn Visa Mỹ là bao nhiêu và có mất nhiều thời gian hay không?
KHÁM PHÁ TRƯỜNG ARIZONA STATE UNIVERSITY - SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 50% HỌC PHÍ
Được thành lập từ năm 1885, Arizona State University (ASU) là trường đại học công lập hàng đầu tại Phoenix, thủ phủ của bang Arizona và lớn thứ 5 tại Mỹ. Trường có hơn 119,000 sinh viên trong đó có 14.000 sinh viên quốc, nằm trong top 100 ...
DU HỌC TRỰC TUYẾN MỸ - CỰC HOT VỚI TRƯỜNG ARKANSAS STATE UNIVERSITY
Trường Đại học ARKANSAS STATE UNIVERSITY cung cấp các khóa học Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến Sĩ qua 11 khoa cấp bằng khác nhau. Nổi bật với các lĩnh vực đào tạo thế mạnh gồm: kiến trúc, nông nghiệp (đặc biệt là khoa học động vật, khoa ...
DU HỌC TRỰC TUYẾN  CÙNG VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỔI TIẾNG NORTHERN ARIZONA UNIVERSITY
Trường đại học Northern Arizona University (NAU) được thành lập vào năm 1899, là một trong ba trường Đại học công lập uy tín nhất tại bang Arizona. NAU nổi tiếng bởi những chương trình học hiện đại với phương pháp giáo dục lấy sinh ...
Du học Mỹ tự túc cần đáp ứng những điều kiện gì?
Du học tự túc Mỹ là một trong những con đường được nhiều người lựa chọn để theo đuổi con đường trở thành “sinh viên quốc tế”. Đây là ước mơ của những người trẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên, để biến ước mơ thành hiện ...
Cách đi du học Mỹ giá rẻ ít người biết
Mỹ không chỉ là cường quốc kinh tế mà còn có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới, do đó đã trở thành điểm du học hấp dẫn. Tuy nhiên, chi phí du học Mỹ luôn là điều gây không ít trở ngại đối với những ai có ý định du ...
Giải pháp cho học sinh rớt visa Du học Mỹ
Chương trình Bao đậu  Visa Du học Mỹ - chỉ có tại Á-ÂuChất lượng giáo dục hàng đầu, các trường đại học danh tiếng, bằng cấp danh giá, cuộc sống hiện đại là những yếu tố khiến cho du học Mỹ luôn là giấc mơ của nhiều ...
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet