header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

5 điều bất ngờ về Kaplan International English tại Ngày hội du học Úc - Singapore

Kaplan International English là một trong những trường nổi tiếng với chất lượng đào tạo chuyên môn tốt nhất tại Úc, được nhiều học sinh – sinh viên trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng lựa chọn để học tập. Và để có thể nắm rõ và có nhiều thông tin hơn về trường này hãy đến với “Ngày hội du học Úc & Singapore 2019 – Visa du học Úc & Singapore không có gì khó”. 

 

 

 ngay_hoi_du_hoc_uc_sing

Thời gian: 9:00 – 12:00, ngày 8/6/2019
Địa điểm: Công ty Du học Á Âu – 52 Trần Huy Liệu, P.12, Q.Phú Nhuận
>> Đăng ký tham gia tại: https://bitly.vn/3xq5 
>> Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6    
Tham gia “Ngày hội du học Úc & Singapore 2019 – Visa du học Úc & Singapore không có gì khó” giúp bạn cập nhật ngay những thông tin giá trị.
(*) Thông tin chi tiết liên hệ phòng Tư vấn: 1900 63 67 96

Tổng quan về Kaplan International English

kaplan_international_english

Kaplan International English trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc., với sứ mệnh giúp đỡ từng cá nhân đạt được các mục tiêu học tập. Trong suốt hơn 75 năm qua, Kaplan đã đào tạo nhiều thế hệ học viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh đó, trường vẫn luôn phấn đấu để đổi mới và cải tiến góp phần tạo dựng uy tín về chuyên môn và chất lượng giảng dạy. 

Kaplan International English tự hào là trường đứng đầu thế giới về đào tạo ngôn ngữ (Tiếng Anh). Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, trường luôn nỗ lực cung cấp những trải nghiệm thực tế cho sinh viên, khiến việc học ngôn ngữ thêm thật nhiều màu sắc cuộc sống, làm nền tảng cho một tương lai đầy hứa hẹn. Nhờ đó, sinh viên của Kaplan khi ra trường đều có phong thái tự tin, trưởng thành và sẵn sàng đương đầu với thử thách, rộng mở đón nhận tương lai.

Kaplan International English có 5 campus tại Úc với những thành phố chính quen thuộc với hầu hết học sinh Việt Nam như Sydney, Melbourne, Adelaide,  Perth, Brisbane. Kaplan International English giảng dạy khóa học tiếng Anh chuyên sâu giúp học sinh đạt được trình độ tiếng Anh ở mức cao cấp chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu tại Úc.  Chứng chỉ tiếng Anh của Kaplan dành cho học sinh sau khi hoàn tất khóa học tiếng Anh tại trường Kaplan International English sẽ được công nhận tại các trường đại học tại Úc.

+ Những ngành thế mạnh của các trường trong Kaplan Úc: Business Management, MBA, Accounting, Hospitality & Tourism Management, Computer Engineering, Master of Accounting, Marketing, Commercial Cookery.

+ Hiện tại Kaplan English có chương trình package với các trường partners sau:

 • Kaplan Business School
 • William Angliss
 • Le Cordon Blue
 • Murdoch University
 • TAFE SA
 • TAFE NSW
 • TAFE WA

Tại sao nên chọn Kaplan International English để học tập?

kaplan_international_english2

Dưới đây sẽ là những lí do bạn nên lựa chọn học tập tại Kaplan:

Thứ nhất, phương pháp học tập tiên tiến

Kaplan có phương pháp học tập tiên tiến thông qua chương trình học K+ được thiết kế đặc biệt và tùy biến linh hoạt phù hợp với nhiều khóa học khác nhau. 
Chương trình này là phối hợp hợp lý giữa các yêu tố tốt nhất của giảng dạy lớp học truyền thống và sự tiện ích của mạng thông tin trực tuyến để tạo nên một lớp cung cấp được tất cả các kỹ năng cần thiết cho người nói Tiếng Anh. 
Trên lớp, sinh viên sẽ sử dụng giáo trình K+ Notes và bảng tương tác  để nâng cao các kỹ năng tiếng Anh dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, có kiến thức chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy của Kaplan. 
Ngoài giờ học, sinh viên có quyền truy cập vào các công cụ trực tuyến K+ Tools, K+ Extra và tham gia vào các nhóm học tập K+ để có thể cải thiện kiến thức của mình ở bất cứ nơi đâu.

Thứ hai, kinh nghiệm giảng dạy và uy tín về học thuật xuất sắc trong hơn 75 năm

Trong quá trình hơn 75 năm hình thành và phát triển, Kaplan International luôn nỗ lực để cải tiến chương trình giảng dạy của mình sao cho phù hợp với xu thế phát triển không ngừng của xã hội, cập nhật cơ sở vật chất, trang thiết bị tối tân, hiện đại cho sinh viên. 
Ở Kaplan, đội ngũ giảng viên và chuyên viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, có nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng, chuyên môn cao và có tâm với nghề luôn luôn thấu hiểu điều gì là tốt nhất cho sinh viên, tạo điều kiện để các bạn có được trải nghiệm học tập hiệu quả và thú vị nhất.

Thứ ba, sự lựa chọn đa dạng với hơn 40 trường ở các khu vực trung tâm

Cho dù bạn đang tìm kiếm một thành phố nhộn nhịp hay một thị trấn yên bình, một nơi có những công trình lịch sử hùng vĩ hay một vùng đất có vẻ đẹp thiên nhiên hấp dẫn, Kaplan đều có thể đảm bảo bạn sẽ tìm ra được điểm đến cho mình trong hệ thống hơn 40 trường trực thuộc. 
Kaplan International English có mặt ở hầu hết những thành phố xinh đẹp nhất ở các quốc gia nói tiếng Anh:
- Úc: Melbourne, Sydney Manly, Sydney City, Perth, Adelaide, Brisbane, Cairns.
- Vương Quốc Anh: London Covent Garden, London Leicester Square, Manchester, Liverpool, Cambridge, Torquay, Bath, Edinburgh, Oxford, Bounremouth, Salisbury.
Ireland: Dublin.
- New Zealand: Auckland
- Canada: Vancouver, Toronto.
- Mỹ: New York Soho, New York Empire State, Boston Fenway, Boston Harvard Square, Washington DC, Phidelphia, Chicago, Settle Downtown, Seattle Highline College, Miami, Portland, Berkeley, San Francisco, Santa Barbara, San Diego, Los Angeles Whittier, Los Angeles Westwood, Huntington Beach Golden West College.

Các trường trên đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại (wifi, thư viện, bể bơi, phòng đa phương tiện/ máy tính, bảng tương tác, quán cà phê, vườn. khu vực ngoài trời,...) và dịch vụ tiện lợi (bảo hiểm du lịch, y tế, thực tập nội trú, vừa học vừa làm, dịch vụ đăng ký trường đại học UPS).

Thứ tư, nơi ở cho sinh viên được lựa chọn kỹ càng


Đến với Kaplan, sinh viên có thể lựa chọn giữa ở ký túc xá hoặc ở cùng gia đình bản xứ.
+ Ở ký túc xá, các bạn sẽ được sống chung với các sinh viên khác, dễ dàng hòa nhập với môi trường mới, kết bạn, cũng như chia sẻ những ý tưởng và trải nghiệm từ khắp nơi trên thế giới. Đây cũng là cơ hội tốt để bạn nâng cao kiến thức của mình, giải quyết những vấn đề khó khăn mà bạn gặp phải trong quá trình học tập. Hầu hết các ký túc xá của Kaplan đều cho phép các bạn sinh viên lựa chọn với các loại giường đôi, giường đơn hoặc giường tầng, phù hợp với sở thích và nhu cầu của từng bạn.
+ Nếu lựa chọn ở nhà người bản xứ, các bạn cũng sẽ có cơ hội thực hành tiếng Anh mỗi ngày trong một bầu không khí thoải mái, ấm áp và tiện nghi như một gia đình thực thụ. Các bạn sẽ được ăn sáng và ăn tối với gia đình họ và được đắm mình vào nền văn hóa mới. Tất cả các gia đình bản xứ đều được lựa chọn kiểm tra để đảm bảo họ luôn nhiệt tình giúp đỡ và chăm sóc các sinh viên quốc tế.

Thứ năm, quan hệ đối tác với các trường đại học toàn cầu và các tổ chức giáo dục lớn khác

Kaplan International English tự hào là đối tác của hơn 250 trường đại học và cao đẳng, mang đến nhiều sự lựa chọn về khóa học cho các bạn sinh viên. Kaplan cung cấp dịch vụ đăng ký trường đại học (UPS): nhận hỗ trợ và và tư vấn từng bước quá trình nộp đơn, từ lúc yêu cầu đến khi được tuyển; xin thư mời nhập học từ một trong các trường đối tác trước khi bạn lên đường hoặc sau khi bạn bắt đầu khóa học tiếng Anh; bố trí các chuyến thăm trường và sắp xếp cơ hội gặp gỡ nhân viên của trường các bạn muốn theo học.

Kaplan vinh dự được công nhận bởi các tổ chức địa phương và được kiểm soát chất lượng bởi nhiều tổ chức Uy Tín như: Hội đồng Anh, ENGLISH UK, (Anh), ENGLISH AUSTRALIA, Tổ chức chứng nhận Đào tạo tiếng Anh quốc gia Úc NEAS (Úc), Hội đồng Kiểm định Đào tạo và Giáo dục ACCET, Hiệp hội các nhà giáo dục quốc tế NAFSA và Hiệp hội giáo viên giảng dạy Anh ngữ cho người nói ngôn ngữ khác TESOL (Mỹ).

kaplan_international_english3

Kaplan International English đào tạo những gì?

Kaplan International cung cấp cho các bạn sinh viên nhiều khóa học đa dạng, phù hợp với các mục tiêu và khả năng ngôn ngữ khác nhau. Các bạn sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ, tư vấn của những chuyên viên đầy kinh nghiệp để lựa chọn một khóa học phù hợp nhất với định hướng tương lai của mình.

Các khóa học tại Kaplan International là: 

 • Tiếng Anh đại cương và du lịch
 • Tiếng Anh tăng cường
 • Tiếng Anh Đại cương
 • Tiếng Anh doanh nghiệp
 • Chương trình nổi bật:
 • Tiếng Anh nâng cao
 • Tiếng Anh cơ bản
 • TOEFL iBT và Tiếng Anh học thuật
 • Luyện thi GRE/GMAT
 • IELTS

Kaplan sẽ mang đến các thông tin ngành học mới nhất trong Ngày hội du học Úc & Singapore 2019 do Công ty Á-Âu tổ chức. Đăng ký tham dự ngay hôm nay để nắm bắt cơ hội du học Úc – Singapore thuận lợi nhất và nhận những ưu đãi hấp dẫn áp dụng duy nhất ngay trong chương trình, gói ưu đãi lên đến 8.000.000 đồng:

 • Cơ hội miễn phí ghi danh
 • Cơ hội nhận các suất học bổng
 • Miễn phí hành chánh, phí dịch vụ
 • Tặng phí dịch thuật lên đến 3.000.000 đồng

 Mọi thông tin chi tiết liên hệ phòng Tư vấn: 1900 63 67 96 để được hỗ trợ tư vấn.
 ----------------------------------------------------------------------
CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®
(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)
- Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
- Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96
- Email: info-hcm@aauco.com.vn 
- Website: http://duhocaau.com.vn 
- Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau 
 

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

HỌC BỔNG HẤP DẪN LÊN ĐẾN $12.500 USD TỪ ĐẠI HỌC NEWCASTLE - ÚC
Dành cho kỳ nhập học 2021, Trường Đại học Newcastle thực hiện chương trình học bổng mới mang tên là Global Leaders Scholarship. Học bổng này dành cho các sinh viên đăng ký các chương trình chuyên ngành Kinh Doanh và Luật ở bậc cử nhân và ...
Nên chọn trường nào để du học Úc giá rẻ?
Úc là đất nước đáng sống và hội tụ những điều tuyệt vời nhất dành cho những ai muốn trải nghiệm cái mới. Bên cạnh phong cảnh hiện đại xen lẫn thơ mộng, người dân thân thiện, cùng những chú chuột túi đáng yêu. Úc còn nổi ...
CƠ HỘI LÀM VIỆC VÀ HỌC BỔNG “ĐÁNG MONG ĐỢI” CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ THƯƠNG MẠI ÚC – IMC
Những trải nghiệm đáng nhớ và cơ hội làm việc định cư tuyệt vời là điều các sinh viên quốc tế không thể tìm thấy ở nơi đâu như nước Úc. Đặc biệt, trong tình hình dịch bệnh Covid đang ảnh hưởng rất lớn ở khu vực Bắc Mỹ ...
Làm sao để đi du học Úc giá rẻ?
Úc là một trong những đất nước đáng sống nhất thế giới. Không chỉ vậy Úc còn là điểm đến du học lý tưởng của nhiều du học sinh. Nhưng chi phí và mức sống ở Úc khá đắt đỏ khiến nhiều phụ huynh cũng như du học sinh lo ngại, ...
Thủ tục và chi phí du học tự túc Úc
Úc là một trong những điểm đến du học của nhiều thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam. Tuy học phí du học tự túc Úc cao hơn so với những nước khác thuộc Khối Thịnh vượng chung như Anh, Mỹ, New Zealand hay Canada, chính phủ Úc có chính ...
DU HỌC ÚC 2020: XU HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP VÀ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ LÂU DÀI
Du học Úc trong năm 2020 đang là xu hướng được các bạn trẻ ưu tiên lựa chọn. Không chỉ bởi Úc là một đất nước có nền kinh tế phát triển, hệ thống giáo dục tốt, chất lượng cuộc sống được đánh giá hàng đầu thế giới mà ...
Chương trình Visa du học Úc cho con - Visa giám hộ cho cha mẹ
Xóa tan nỗi lo khi cho con đi du học sớm Được sự bảo trợ thông tin của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công ty Du học Á-Âu với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc lĩnh vực tư vấn du học, là đơn vị tiên phong và uy tín hàng đầu  trong ...
DU HỌC ÚC: ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TẶNG 3 TRIỆU ĐỒNG - MIỄN PHÍ DỊCH VỤ VÀ PHÍ HÀNH CHÍNH
Du học Úc  luôn là mong muốn không chỉ của sinh viên Việt Nam mà còn của nhiều sinh viên các nước trên thế giới. Chất lượng đào tạo, môi trường sinh sống, cơ hội nghề nghiệp tốt đó là những lý do chính mà quốc gia này có sức ...
Gặp gỡ với Đại diện Trường Sae Institute - Úc, chắp cánh du học ngành Truyền thông sáng tạo
Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ số, truyền thông với nền kinh tế và con người, ngành học Truyền thông Đa phương tiện đang trở thành ngành cực kì thu hút các bạn trẻ. Để trang bị, cập nhật những xu hướng công nghệ ...
Học viện Evolution Hospitality Institute – Sự lựa chọn hàng đầu khi “Du học đầu bếp” tại Úc
Nếu như “Du học ngành bếp” là con đường giúp các bạn trẻ mở rộng cơ hội việc làm và định cư lâu dài khi đi du học Úc, thì Học viện Evolution Hospitality Institute chính là ngôi trường lí tưởng nhất cho ngành học này. Evolution ...
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
 • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
 • tuvan@duhocaau.vn
 • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet