header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Điều gì làm nên ưu thế của HỌC VIỆN QUẢN LÝ NANYANG trong ngày hội du học Úc - Singapore

 

image517    

Nếu bạn muốn đi du học Singapore để trở thành nhà quản lý tài ba thì không một nơi nào lý tưởng và tốt bằng Học viện quản lý Nanyang (Nanyang Institute of Management – NIM). Và thời điểm thích hợp nhất để nộp hồ sơ đi du học tại NIM cũng không gì bằng lúc này bởi trường đang có chính sách ưu đãi học phí cực kỳ hấp dẫn cho du học sinh quốc tế trong ngày hội du học Úc – Singapore được tổ chức tại Công ty du học Á-Âu.

 

Được thành lập năm 2002, Học viện quản lý Nanyang là một trong những trường ở Singapore được nhận chứng chỉ EduTrust của chính phủ. NIM nổi tiếng với đào tạo các chuyên ngành quản trị du lịch nhà hàng, khách sạn, quản trị kinh doanh và kỹ sư xây dựng. Đây cũng là một trong số ít trường ở Singapore đảm bảo thực tập hưởng lương và cơ hội làm việc cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

nanyang1680

Điều tạo nên ưu thế của Học viện quản lý Nanyang

 • Nanyang là học viện được chứng nhận 4 năm Edutrust bởi hội đồng giáo dục tư thục ở Singapore. Điều này có nghĩa sinh viên có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy ở Nanyang.
 • Ngoài ra, Nanyang còn cung cấp chính sách bảo vệ học phí. Chính sách này đảm bảo cho sinh viên hưởng được đầy đủ việc giảng dạy từ nhà trường.
 • Các khóa học tại Nanyang được công nhận khắp trên thế giới điều này có thể thấy được các chương trình chuyển tiếp của của Nanyang với các trường đại học ở Úc, UK, Thụy Sĩ và Mỹ.
 • Ngoài ra, Nanyang cung cấp môi trường thực tiện cho sinh viên và đảm bảo việc thực tập cho sinh viên. Sinh viên sau khi đi thực tập sẽ có những bước rất thuận lợi trong quá trình tìm việc làm  của mình.

 

Cơ hội, chuyển tiếp và nghề nghiệp sau khi học sinh tốt nghiệp

 • Tại Nanyang, chúng tôi có bộ phận tư vấn việc làm, hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình xin việc làm như cách việc đơn xin việc làm, cách trả lời và thể hiện minh trong quá trình phỏng vấn việc làm.
 • Các nhân viên trong bộ phận này đều được qua các lớp huấn luyện chuyên nghiệp và đạt các chứng chỉ cố vấn nghề nghiệp để đảm bảo chất lượng và đưa ra các lời khuyên hữu ích cho sinh viên.
 • Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn duy trì hiệp hội cựu sinh viên của Nanyang. Qua đây, chúng tôi có thể biết được cách cựu sinh viên hiện giờ thế nào, công việc ra sao và qua đó cũng sẽ hữu ích cho các sinh viên mới ra trường  kết gắn các mối quan hệ có thể giúp sinh viên trong quá trình xin việc làm
 • Khi học tại Nanyang,  các sinh viên được nhận bằng đại học của UK, Bằng này Tương đương giống như các sinh viên học ở UK, và điểm lợi ích của các sinh viên học tại Nanyang là học phí thấp hơn. Chưa kể đến thời gian học ngắn và chi phí thấp hơn khi học ở Singapore so với học ở UK.
 • Hơn nữa với bằng đại học học tại Nanyang, các sinh viên có thể tiếp tục học cao hơn nữa ở các trường  đối tác với Nanyang ở UK, Mỹ và Thụy Sĩ.

Nanyang cũng luôn đề cao về chất lượng giảng dạy, luôn đảm bảo đội ngủ giáo viên có đủ trình độ giảng dạy. Các giáo viên đều giữ các vị trí lãnh đạo cao cấp trong các công ty chuyên về lĩnh vực họ giảng dạy.

19

Các chương trình đào tạo tại Học viện quản lý Nanyang

Với chương trình cử nhân, sinh viên sẽ được cấp bằng của các trường đại học nổi tiếng trên thế giới như Đại học Ballarat (Úc), Đai học Heriot-Watt và Đại học Stirling (Anh). Riêng với ngành Quản trị du lịch, nhà hàng, khách sạn, trường được Bộ Lao động Singapore đảm bảo đợt thực tập 8 tháng tại các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế như Furama City Centre, The Ritz-Carlton Millenia, Hotel Royal, Park View Hotel, Orchard Hotel với mức lương trung bình từ 600 – 800 SGD.

 

Các khóa học tại NIM:

 

STT

KHOA

BẰNG CẤP

1

NGOẠI NGỮ

- Chứng chỉ Tiếng Anh Tổng Quát

2

KHOA KINH TẾ

- Chứng chỉ Dự bị Đại Học

- Chứng chỉ Dự bị Đại Học Quốc Tế

- Cao đẳng Kinh Doanh

- Cao đẳng Nâng cao Kinh Doanh

- Cao đẳng Kinh Doanh Chuyên Biệt

- Cử nhân (Danh dự) Quản Trị Kinh Doanh (Chuyển tiếp)

- Thạc sỹ Quản Trị Kinh Doanh

3

KHOA DU LỊCH VÀ QUẢN LÝ KHÁCH SẠN

- Cao đẳng Quản trị Du Lịch Khách Sạn

- Cao đẳng Nâng cao Quản trị Du Lịch Khách Sạn

- Chứng chỉ Sau đại học Quản trị Du Lịch Khách Sạn

- Cử nhân (Danh dự) Quản trị Du Lịch Khách Sạn Quốc tế (Chuyển tiếp)

4

KHOA GIÁO DỤC MẦM NON

- Chứng chỉ Sơ cấp Giáo Dục Mầm Non

- Cao đẳng Giáo Dục Mầm Non Quốc Tế (Tiếng Hoa)

- Cử nhân Danh dự Giáo Dục Mầm Non

5

KHOA KỸ THUẬT

- Cao Đẳng Kỹ Thuật Xây Dựng

- Sau Đại Học Quản Lý Kỹ Thuật

- Cử nhân kỹ thuật (danh dự) trong quản lý kỹ thuật

6

KHOA HẬU CẦN

- Cao đẳng Nâng Cao Hậu Cần và Quản Lý Chuỗi Cung Ứng

- Cao Đẳng Nâng Cao Hậu Cần Và Quản Lý Chuỗi Cung Ứng

- Chứng Chỉ Sau Đại Học Hậu Cần và Quản Lý Chuỗi Cung Ứng

 

Trên đây là thông tin các ngành học và ưu thế của Học viện quản lý Nanyang giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch đi du học của mình. NIM sẽ mang đến các thông tin ngành học mới nhất trong Ngày hội du học Úc & Singapore 2019 do Công ty Á-Âu tổ chức. Đăng ký tham dự ngay hôm nay để nắm bắt cơ hội du học Singapore thuận lợi nhất và nhận những ưu đãi hấp dẫn áp dụng duy nhất ngay trong chương trình, đó là nhận ngay gói ưu đãi lên đến 8.000.000 đồng:

•           Cơ hội miễn phí ghi danh

•           Cơ hội nhận các suất học bổng

•           Miễn phí hành chánh, phí dịch vụ

•           Tặng phí dịch thuật lên đến 3.000.000 đồng

ngay_hoi_du_hoc_uc_sing

Ngày hội “DU HỌC ÚC & SINGAPORE 2019 - VISA DU HỌC ÚC & SINGAPORE KHÔNG CÓ GÌ KHÓ

•           Thời gian: 9:00 – 12:00, ngày 8/6/2019

•           Địa điểm: Công ty Du học Á Âu – 52 Trần Huy Liệu, P.12, Q.Phú Nhuận

>> Đăng ký tham gia: https://bitly.vn/3xq5  

>> Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6     

Tham gia “Ngày hội du học Úc & Singapore 2019 – Visa du học Úc & Singapore không có gì khó” để cập nhật ngay những thông tin giá trị.

(*) Thông tin chi tiết liên hệ phòng Tư vấn: 1900 63 67 96

 ----------------------------------------------------------------------

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

- Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

- Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

- Email: info-hcm@aauco.com.vn

- Website: http://duhocaau.com.vn  

- Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Du học Singapore cần mang theo gì?
Những lưu ý du học sinh cần biết khi du học Singapore tại trường James Cook University – trường nằm trong top 2% các trường Đại học tốt nhất trên Thế giới.
MDIS Singapore Dành Tặng Học Phí Cho Sinh Viên Việt Nam
MDIS áp dụng chương trình TẶNG HỌC PHÍ, dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam du học Singapore, nộp hồ sơ từ 01/12/2020 cho kỳ nhập học năm 2021.
TIẾT KIỆM HƠN 1 TỶ ĐỒNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC SINGAPORE CHUYỂN TIẾP ÚC
Được mệnh danh là “Học viện của Tương lai”, PSB Academy là ngôi trường hàng đầu tại Singapore. Nơi đây quy tụ hơn 12000 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau. Nhà trường mang lại hướng tiếp cận giáo dục với nhiều phương án ...
Du học Singapore: Những điều cần biết trước khi đến với Đảo quốc Sư tử
Singapore chỉ là một hòn đảo nhỏ - một chấm nhỏ trên bản đồ thế giới nhưng trải qua bao nhiêu năm, Singapore thừa hưởng và phát triển từ hệ thống giáo dục lâu đời của Anh quốc, trong đó nền giáo dục được thiết lập nhằm đáp ...
DU HỌC SINGAPORE - NƠI ĐANG THU HÚT ĐÔNG ĐẢO HỌC SINH VIỆT NAM
Singapore hiện được biết đến là một đất nước lý tưởng mà sinh viên Việt Nam lựa chọn để du học. Với nền giáo dục tiên tiến, vị trí địa lí thuận tiện, khí hậu tương đồng, an ninh bậc nhất thế giới... Không ...
Du học Singapore: Chuyến du hành đến “Học viện tương lai” PSB Academy
Du học Singapore ngày càng được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn bởi hệ thống giáo dục chất lượng, được công nhận trên toàn thế giới. Trong đó PSB Academy là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân hàng đầu của Singapore. ...
Tại sao trường Đại học James Cook Singapore được học sinh lựa chọn trong “Ngày hội du học Úc – Singapore”?
Hãy cùng Công ty du học Á-Âu khám phá xem tại sao trường Đại học James Cook Singapore được số nhiều học sinh tin tưởng lựa chọn để đi du học qua những thông tin dưới đây nhé.
Chìa khóa giúp Đại học CURTIN SINGAPORE  được yêu thích lựa chọn tại Ngày hội du học Úc - Singapore
Với chất lượng đào tạo cao, dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt và một loạt các khóa học cung cấp là những lí do giúp Đại học Curtin Singapore được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn để đi du học, trong đó có cả sinh viên Việt Nam. 
Du Học Singapore - Chi phí 0 đồng - không chứng minh tài chính
Singapore không chỉ có vị trí địa lý rất gần Việt Nam, mà còn sở hữu một môi trường sống an toàn, nền giáo dục chất lượng cao và cơ hội làm việc sau khi ra trường dành cho sinh viên. Với những lợi thế về sự đầu tư của chính ...
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
 • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
 • tuvan@duhocaau.vn
 • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet