header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

James Cook University: ngôi sao sáng trong hệ thống giáo dục Úc

James Cook University là ngôi trường lâu đời đứng thứ 2 bang Queensland của Úc. Góp mặt trong Top 2% trường đại học hàng đầu thế giới và top 30 trường đại học hiện đại bậc nhất theo xếp hạng của Times Greater Education. James Cook University cung cấp văn bằng chất lượng cao cho sinh viên và kỹ năng cần thiết để hòa nhập vào lực lượng tri thức toàn cầu. Chính vì lẽ đó ngôi trường đang thu hút sự chú ý của nhiều sinh viên đi du học Úc.

Tổng quan về James Cook University: ngôi trường “đẳng cấp 5 sao”

James Cook University được đặt theo tên của nhà thám hiểm người Anh - thuyền trưởng James Cook. Trường có ba cơ sở, tọa lạc tại Cairns, Townsville và Brisbane nằm trên bờ Đông nước Úc. Đặt chân đến khuôn viên trường, học viên được tiếp cận cơ sở vật chất hiện đại. Trường có hơn 18.000 sinh viên trong đó hơn 5.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia. Học viên không chỉ nhận được hỗ trợ từ Nhóm Hỗ trợ Học viên Quốc tế mà còn được khuyến khích tham gia các câu lạc bộ và hội nhóm.

james cook university australia

Các nhà tuyển dụng ở Úc luôn hài lòng với học viên tốt nghiệp từ James Cook University hơn bất kỳ học viên tốt nghiệp từ các trường nào khác của Úc. Đây là trường đại học duy nhất tại Queensland được Sổ tay các Trường Đại học Chất lượng đánh giá 5 sao về tỉ lệ học viên có việc làm sau khi tốt nghiệp trong 7 năm liền. Chính vì vậy những học sinh chọn đi du học Úc và chọn trường hoàn toàn có thể yên tâm sau khi kết thúc thời gian học, mỗi người đều có thể tự tin bước ra thị trường quốc tế.

Những ưu điểm nổi trội làm nên thương hiệu của James Cook University

Để có được chỗ đứng như hiện tại, thu hút học viên từ hơn 100 quốc gia khác nhau đến học tập, James Cook University sở hữu cho mình những ưu điểm nổi bật hết sức hấp dẫn. Hãy cùng du học Á Âu khám phá nào!

Môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên đi du học Úc tại James Cook University

James Cook University có vị trí thuận tiện ở trung tâm thành phố Brisbane. , Khu kinh doanh (CBD). Khuôn viên cao tầng cung cấp cho sinh viên tiếp cận các cơ sở hiện đại bao gồm phòng máy tính, phòng diễn thuyết, phòng tự học, thư viện, phòng cầu nguyện và truy cập miễn phí Wi-Fi tốc độ cao. Thư viện là một nơi tuyệt vời để học tập, hoàn thành bài tập, nghiên cứu hoặc thư giãn. Thư viện cung cấp hàng nghìn đầu sách trên mọi lĩnh vực cho sinh viên, ngoài ra còn cung cấp các khóa học trực tuyến.

james cook university library

Điểm nổi bật của James Cook University đến từ các dịch vụ như cố vấn học tập, tư vấn viên, các giải thưởng… nhằm tạo ra một môi trường học tập cạnh tranh, cầu tiến, mọi học viên đều được quan tâm. Trọng trách của cố vấn học tập là tư vấn học tập miễn phí và hỗ trợ làm việc. Đội ngũ Cố vấn học tập luôn có kinh nghiệm và chất lượng trong các lĩnh vực tiếng Anh, toán học hay các môn kinh tế... Còn các Giải thưởng học tập xuất sắc được công nhận và khen thưởng sinh viên hàng đầu trong nghiên cứu. Giải thưởng có giá trị cao và được đặt làm mục tiêu hướng tới cho nhiều đối tượng.

Đảm bảo đầu ra cho du học sinh đồng hành cùng James Cook University

Sinh viên tại James Cook University không phải lo lắng về vấn đề việc làm bởi đã có dịch vụ hỗ trợ việc làm. Trường liên kết với Joblinx, công ty đối tác chuyên về việc làm của James Cook, giúp hỗ trợ tìm việc làm bán thời gian trong thời gian học và toàn thời gian sau khi tốt nghiệp. Các chương trình Joblinx đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có một lợi thế lớn trong kinh nghiệm làm việc tại các công ty hàng đầu tại Úc, với các kỹ năng chuyên sâu. Các cố vấn và tư vấn viên nghề nghiệp của Joblinx đều là những chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, giúp vạch rõ lộ trình thăng tiến cho học sinh của trường. Tất cả dịch vụ trên hoàn toàn là miễn phí. Đây là một ưu đãi rất lớn cho những bạn ôm giấc mơ đi du học Úc.

Joblinx_FeatureImage

Chương trình học của James Cook University linh động, phù hợp sinh viên quốc tế

James Cook University có đến 3 kỳ nhập học: Tháng 3, 7 và 11 và nhiều lựa chọn ở nhiều cấp bậc khác nhau. Học sinh tốt nghiệp THPT, có 2 lựa chọn như sau: Học chương trình Cao Đẳng liên kết với Russo Business School sau đó chuyển tiếp lên năm 2 Đại học, với thời gian học: 8 tháng – 12 tháng (2-3 trimester); hay Chương trình Đại học kéo dài 3 năm hoặc 2 năm.

Học sinh hoàn thành chương trình Đại học tại Vietnam, có thể lựa chọn chương trình Thạc sĩ Postgraduate tại James Cook University với kỳ nhập học: Tháng 3, 7 và kéo dài 2 năm (tương đương 6 trimester) – gồm 16 Subjects.

james cook university

Điều kiện để học tập tại James Cook University - ngôi sao sáng của hệ thống giáo dục Úc

Không có một thành công nào mà không phải trả giá, để được bước vào James Cook University thì học sinh đi du học Úc phải thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Sinh viên phải có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông đối với ứng viên bậc đại học và có bảng điểm đại học đối với ứng viên học Thạc sĩ.
 • Điểm trung bình các môn học ≥ 7.0
 • IELTS: 5.5 – 6.0 cho chương trình Diploma/Cử nhân và 6.5 cho chương trình Thạc sĩ.
 • Học phí bậc Cử nhân: 28,000 AUD/năm, học phí bậc Thạc sĩ: 30,000 AUD/năm

Học bổng của James Cook University dành cho các học sinh quốc tế đi du học Úc

James Cook University có nhiều gói học bổng cho học viên của trường, đây chắc chắn là điều các bạn thích săn học bổng cực kỳ yêu thích.

 • Học bổng khuyến học trị giá lên đến 16,800 AUD/năm ( 285 triệu đồng) bậc Đại học, học phí mỗi năm chỉ còn 21,400 AUD/năm. Học bổng bậc Thạc sĩ trị giá 11,000 AUD/năm (187 triệu đồng), học phí chỉ còn 49,000 AUD/2 năm. Học bổng chương trình Diploma chuyển tiếp trị giá 21,300 AUD/năm ( 360 triệu đồng), học phí Diploma chỉ còn 13,500 AUD. Tổng học phí cho toàn bộ bậc Cử nhân chỉ còn 52,700 AUD/3 năm.
 • Trường còn cấp thêm học bổng khuyến khích trị giá 1,000 – 3,000 AUD cho sinh viên có điểm IELTS cao 6.5 – 7.0
 • Đặc biệt, sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Công nghệ thông tin, Kế toán có thể apply xin visa Skilled Independent visa (subclass 189) để xin PR (Permanent Residence) ở lại Úc sau khi học xong.

Một điểm cộng cho ngôi trường này, đặc biệt James Cook University Brisbane là chi phí sinh hoạt thấp hơn nhiều nơi khác ở Úc. Chi phí ăn ở tại Brisbane: thấp hơn Sydney và Melbourne, sinh hoạt phí thực tế chỉ khoảng 10,000 AUD/năm, trong đó 800 AUD/tháng cho chi phí nhà ở và ăn uống.

James Cook University sẽ mang đến các thông tin ngành học mới nhất trong Ngày hội du học 9 nước do Công ty Á-Âu tổ chức. Đăng ký tham dự ngay hôm nay để nắm bắt cơ hội du học Mỹ thuận lợi nhất và nhận những ưu đãi hấp dẫn áp dụng duy nhất ngay trong chương trình:

 • Cơ hội miễn phí ghi danh
 • Tư vấn và nhận bộ tài liệu thi IELTS miễn phí
 • Tặng phí dịch thuật 3.000.000 đồng
 • Trải nghiệm miễn phí mô hình phỏng vấn Đại Sứ Quán

 

Thông tin diễn ra chương trình:

NGÀY HỘI DU HỌC 9 NƯỚC

Thời gian: 8:00 – 13:00, ngày 03/08/2019

Địa điểm: Trung tâm hội nghị Vạn Lộc Phát, 68 - 68A/12, quốc lộ 13 - Đại lộ Bình Dương, khu phố Trung, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương

Thông tin chi tiết liên hệ phòng Tư vấn: 1900 63 67 96

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

HỌC BỔNG HẤP DẪN LÊN ĐẾN $12.500 USD TỪ ĐẠI HỌC NEWCASTLE - ÚC
Dành cho kỳ nhập học 2021, Trường Đại học Newcastle thực hiện chương trình học bổng mới mang tên là Global Leaders Scholarship. Học bổng này dành cho các sinh viên đăng ký các chương trình chuyên ngành Kinh Doanh và Luật ở bậc cử nhân và ...
CƠ HỘI LÀM VIỆC VÀ HỌC BỔNG “ĐÁNG MONG ĐỢI” CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ THƯƠNG MẠI ÚC – IMC
Những trải nghiệm đáng nhớ và cơ hội làm việc định cư tuyệt vời là điều các sinh viên quốc tế không thể tìm thấy ở nơi đâu như nước Úc. Đặc biệt, trong tình hình dịch bệnh Covid đang ảnh hưởng rất lớn ở khu vực Bắc Mỹ ...
Làm sao để đi du học Úc giá rẻ?
Úc là một trong những đất nước đáng sống nhất thế giới. Không chỉ vậy Úc còn là điểm đến du học lý tưởng của nhiều du học sinh. Nhưng chi phí và mức sống ở Úc khá đắt đỏ khiến nhiều phụ huynh cũng như du học sinh lo ngại, ...
DU HỌC ÚC: ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TẶNG 3 TRIỆU ĐỒNG - MIỄN PHÍ DỊCH VỤ VÀ PHÍ HÀNH CHÍNH
Du học Úc  luôn là mong muốn không chỉ của sinh viên Việt Nam mà còn của nhiều sinh viên các nước trên thế giới. Chất lượng đào tạo, môi trường sinh sống, cơ hội nghề nghiệp tốt đó là những lý do chính mà quốc gia này có sức ...
Gặp gỡ với Đại diện Trường Sae Institute - Úc, chắp cánh du học ngành Truyền thông sáng tạo
Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ số, truyền thông với nền kinh tế và con người, ngành học Truyền thông Đa phương tiện đang trở thành ngành cực kì thu hút các bạn trẻ. Để trang bị, cập nhật những xu hướng công nghệ ...
Monash University: Cơ hội việc làm tăng cao khi học tại ngôi trường thuộc nhóm Go8
Monash University là trường đại học đầu tiên của bang Victoria và đại diện nằm trong Go8 – nhóm 8 trường đại học giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu nước Úc. Ngôi trường là “nhà chung” của sinh viên quốc tế đến từ hơn 170 quốc ...
Tổ Chức Giáo Dục NAVITAS Bước Đệm Dễ Dàng Để Lựa Chọn Tương Lai Du Học Úc
Bạn có đang phân vân về việc quyết định du học Úc, bạn muốn tìm được ngôi trường phù hợp để du học, bạn cần tìm hiểu các chương trình tiếng Anh du học, chương trình Trung học, chuyển tiếp vào đại học, cử nhân và thạc sỹ ...
Những lý do nên chọn trường Le Cordon Bleu khi du học Úc
Trường Le Cordon Bleu chào đón học sinh từ hơn 70 quốc gia và cung cấp một hệ thống các mối liên hệ toàn cầu giúp sinh viên có thể được phát triển trong suốt quá trình học ...
Tìm hiểu về học xá Sydney khi du học úc tại Đại học La Trobe
Đại học La Trobe nằm trong 100 trường đại học hàng đầu thế giới có lịch sử dưới 50 năm (theo bản xếp hạng 100 trường có bảng xếp hạng dưới 50 năm của Time Higher Education năm 2015)
Du học Úc ngành kinh tế trường Charles Sturt University
Cháy bỏng ước mơ cho các doanh nhân trẻ Việt Nam và toàn thế giới, Charles Sturt University là sự lựa chọn đúng đắn của các sinh viên du học Úc chọn ngành kinh tế.
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
 • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
 • tuvan@duhocaau.vn
 • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet