header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Chọn đúng dịch vụ du học tốt thay đổi cả tương lai

Thứ ba, 03/09/2013, 14:43 GMT+7

Chọn đúng dịch vụ du học tốt thay đổi cả tương lai

Du học nước ngoài luôn là mục tiêu mơ ước của rất nhiều học sinh tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải học sinh nào cũng may mắn tìm được nơi tư vấn giáo dục, du học chuyên nghiệp để có được cơ hội theo học đúng ngành nghề và chất lượng giáo dục như mong muốn. Đây là nỗi lo của nhiều bậc phụ huynh, học sinh đang có dự định cho con em đi du học.

Quý phụ huynh và học sinh không khó nhận diện được những trung tâm, dịch vụ tư vấn ‘kém chất lượng’ khi trong quá trình tư vấn không quan tâm nhiều đến khả năng học tập, năng lực tài chính của gia đình học sinh, cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường của học sinh mà chỉ quan tâm đến việc nhận hồ sơ, các khoản phí dịch vụ và hứa hẹn đủ điều.

Vậy làm sao để nhận biết đúng trung tâm tư vấn giáo dục, du học chất lượng, uy tín?

1/ Thâm niên, quá trình hoạt động:

Các trung tâm tư vấn du học uy tín thường có thời gian hoạt động lâu năm điều này cũng đồng nghĩa là họ có được đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dạn kinh nghiệm và chuyên môn cao. Quá trình hoạt động lâu năm cũng đã nói lên phần nào uy tín và sự thừa nhận của khách hàng, xã hội đối với hoạt động của các trung tâm này.

Khu vực làm việc thoải mái và các bằng khen đạt được của một Công ty Tư vấn Du học chất lượng

2/ Giấy phép hoạt động và các giải thưởng:

Các trung tâm tư vấn du học, giáo dục uy tín ngoài giấy phép của Sở Kế hoạch đầu tư còn có giấy phép của Cơ quan quản lý chuyên ngành là Bộ Giáo dục và Đào tạo. Quý phụ huynh và học sinh sẽ dễ dàng nhận ra một số Trung tâm chỉ là dạng ‘cò’ trôi nổi, không trực tiếp xử lý hồ sơ mà phải nhờ các Trung tâm du học lớn làm thay. Một dịch vụ chuyên nghiệp sẽ có quy trình làm việc chuẩn mực hoặc theo tiêu chuẩn như Hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ ISO 9001 chẳng hạn.

3/ Quy trình xử lý hồ sơ, cách tư vấn chọn trường học cho học sinh:

Phụ huynh và học sinh dễ dàng nhận diện những trung tâm tư vấn “dỏm” khi tư vấn viên không tư vấn rõ ràng về khả năng học tập, khả năng tài chính của gia đình học sinh, định hướng nghề nghiệp, cơ hội việc làm… mà chỉ tập trung vào việc hứa hẹn thành công.

      

Chọn đúng dịch vụ du học tốt sẽ giúp các bạn thay đổi cả tương lai!

4/ Chăm sóc khách hàng:

Một dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm ngoài việc cung cấp thông tin về các chương trình học bổng, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ chu đáo để xin Visa, còn là cầu nối giữa gia đình và học sinh khi ngay cả khi học sinh đã có Visa du học tại nước ngoài. Chăm lo tận tình cho khách hàng như: tư vấn chuẩn bị tâm lý khi học tập tại một môi trường mới, cung cấp cho học sinh những thông tin, kinh nghiệm cần thiết khi đi du học, sẵn sàng giúp đỡ 24/24 khi học sinh và phụ huynh có yêu cầu.

Chia sẻ cùng bạn đọc về vấn đề này, ông Văn Khắc Thông – giám đốc Công ty du học Á – Âu cho biết:

“Đối với việc đi du học, chi phí không hề nhỏ nhưng chất lượng đào tạo mới là yếu tố quyết định hơn hết. Vì thế, các bậc phụ huynh phải cân nhắc cũng như lựa chọn dựa trên mong muốn và mục đích du học của con em mình. Bởi nếu như du học chỉ vì cái “mác” nước ngoài mà không có sự tư vấn hỗ trợ kĩ lưỡng của các nhà tư vấn giáo dục chuyên nghiệp dẫn đến tình trạng học sai ngành nghề, kiến thức tiếp thu kém chất lượng. Hậu quả là gây lãng phí tiền của và thời gian cho gia đình cũng như ảnh hưởng tới cơ hội nghề nghiệp, cuộc đời sau này của học sinh. Quý phụ huynh và học sinh cần sáng suốt lựa chọn thật kỹ dịch vụ tư vấn du học uy tín, chuyên nghiệp để giúp con em có được một tương lai phát triển, vì chọn đúng dịch vụ tốt thì sẽ giúp các em thay đổi cả tương lai”.

Theo duhocaau.com.vn

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://www.duhocaau.com.vn & http://aauco.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet