header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Bạn có ý định Du học thì nên bắt đầu từ đâu?

Thứ hai, 07/10/2013, 01:29 GMT+7

Bạn có ý định Du học thì nên bắt đầu từ đâu?

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu giao lưu văn hoá và tìm hiểu phong tục tập quán của các nước ngày một tăng, Chính vì lẽ đó việc đi du học trở thành một phương hướng tốt nhất để các bạn trẻ có thể rèn luyện, nâng cao năng lực bản thân trong suốt quá trình học tập và làm việc trong môi trường đa văn hoá, yêu cầu khả năng thích nghi cao.

Có thể nói, du học nhanh chóng trở thành một xu hướng tất yếu khi đất nước bước vào giai đoạn hội nhập. Nhiều chính sách thúc đẩy, hỗ trợ học sinh – sinh viên lĩnh hội tri thức ở những nền giáo dục tiên tiến nhằm trở về xây dựng đất nước giàu mạnh, phát triển. Trong tình hình hiện tại, vấn đề nguồn nhân lực có chất lượng cao đang trở thành bài toán khó cho các doanh nghiệp, cơ quan kể cả khu vực nhà nước. Sẽ rất tốn kém thời gian và tiền bạc của cả nhà tuyển dụng lẫn ứng viên nếu hiệu quả công việc không như họ mong đợi. Chính vì lẽ đó, các công ty luôn cân nhắc, lựa chọn với yêu cầu khắt khe từ bằng cấp, kinh nghiệm cũng như chuyên môn thật sự của ứng viên…Trong đó, hai yếu tố kinh nghiệm và bằng cấp từ những trường quốc tế luôn được đánh giá cao.

du học ở đâu tốt nhất

Du học yêu cầu khả năng chủ động trong việc tìm kiếm thông tin

Hiện nay, các trường Cao đẳng, Đại học cũng luôn khuyến khích các em sau tốt nghiệp nên du học để nâng cao kiến thức và có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ từ cuộc sống. Tuy nhiên, con đường đến du học không dễ như các bạn vẫn nghĩ. Nếu không có bất kỳ sự hỗ trợ từ phía nhà trường, các cơ quan hữu quan và sự chuẩn bị kĩ lưỡng trước khi du học thì khó đạt được hiệu quả như mong đợi. Du học không có một kế hoạch học tập rõ ràng và sự hỗ trợ kịp thời đôi khi sẽ tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc cho những vấn đề phát sinh liên quan. Có trường hợp các em phải chuyển đổi cả ngành nghề, trường học chỉ vì không phù hợp với năng lực bản thân, điều kiện tài chính…

 Du học ở đâu tốt nhất 

Xu hướng du học ngày càng tăng qua các năm

Nhắm vào nhu cầu đi du học ngày càng tăng, nhiều công ty tư vấn du học mọc lên với cách làm việc kém hiệu quả chỉ vì mục đích lợi nhuận, thiếu đầu tư trong chuyên môn, quy trình làm việc gây nhiều phiền toái cho khách hàng, không ít học sinh và gia đình lao đao không biết nhờ cậy vào ai khi du học nơi xứ người. Đây cũng là những vấn đề nhức nhối trong quản lý hoạt động du học của các công ty này. Hiện nay có nhiều công ty tư vấn du học lớn, uy tín được sự tin cậy của nhiều người. Một trong những thương hiệu lớn lớn phải kể đến đầu tiên là thương hiệu Công ty du học Á Âu, hoạt động theo Giấy phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo với hơn chục năng kinh nghiệm đưa học sinh du học thành công tại các nước tiên tiến trên thế giới. Với quy trình dịch vụ tư vấn du học đạt chuẩn ISO 9001 – 2008 cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, nhiều kinh nghiệm và làm việc theo phương châm “Xem khách hàng như người thân ruột thịt”, du học Á- Âu đã và đang là sự lựa chọn tốt nhất của các gia đình có dự định gửi gắm con em du học tại nước ngoài.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://www.duhocaau.com.vn & http://aauco.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet