header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Bạn muốn có Visa và du học Mỹ thành công

Thứ năm, 10/10/2013, 08:36 GMT+7

Bạn muốn có Visa và du học Mỹ thành công

Mỹ là quốc gia hùng mạnh với hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới, tại Mỹ có rất nhiều trường Trung học, Cao đẳng và Đại học uy tín với đầy đủ các ngành học cho học sinh, sinh viên. Được du học Mỹ luôn là niềm mơ ước của tất cả các học sinh, sinh viên trên thế giới, trong đó việc xin được Visa du học tại Mỹ luôn là mối bận tâm hàng đầu của các bạn học sinh và phụ huynh khi có ý định cho con em mình du học. Điều này đòi hỏi các bạn học sinh, sinh viên phải nắm rõ các quy trình và luật lệ của nước Mỹ cũng như các yêu cầu của viên chức tại lãnh sứ quán phụ trách xét Visa và các giấy tờ cần thiết tại Việt Nam cho buổi phỏng vấn.

Bước đầu tiên các bạn bạn gửi hồ sơ xin trường, sau khi hoàn tất hồ sơ, các bạn đã có thư nhập học (I-20), thời gian này các bạn nên chuẩn bị tâm lý vững vàng và tìm hiểu thêm thông tin từ Hệ thống giáo dục Mỹ để có sự tự tin chuẩn bị cho buổi phỏng vấn. Để vượt qua “thử thách” quan trọng này, bạn cần phải có kế hoạch học tập rõ ràng cho suốt quá trình học, nắm rõ thông tin về khóa học, trường học, lý do bạn chọn ngành học đó, bạn đã chuẩn bị quay trở lại Việt Nam sau khi hoàn tất khóa học chưa, dự định tương lai của bạn… Bên cạnh đó các bạn cũng phải chuẩn bị các hồ sơ tài chính đầy đủ, để chứng minh rằng gia đình bạn đủ kinh phí cho bạn thực hiện và hoàn thành kế hoạch học tập tại Mỹ.

 

Mục tiêu của cuộc phỏng vấn là nhằm đánh giá mục đích đi du học và khả năng tài chánh đáp ứng được cho mục đích đó nên bạn cần phải chuẩn bị tập trung vào các điểm chính này. Vì vậy, bạn cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, dự kiến được các câu hỏi có thể của Viên chức xét Visa đưa ra cho trường hợp của bạn để có câu trả lời phù hợp. Đây là sự chuẩn bị rất quan trọng để bạn không phải bị lúng túng và mất tính chủ động trong cuộc phỏng vấn xin Visa.

Vậy làm thế nào để có được kết quả tốt nhất trong khâu chuẩn bị hồ sơ cũng như có được buổi phỏng vấn thành công?Một điều chắc chắn rằng các bạn có thể nhờ đến những Trung tâm tư vấn du học uy tín, với chuyên môn nghiệp vụ và kinh nghiệm họ sẽ biết cách giúp bạn giải quyết được những vấn đề bạn đang bận tâm, lo lắng. Nhưng làm sao để lựa chọn được dịch vụ tư vấn du học chất lượng, uy tín, hiệu quả? (các bạn có thể tham khảo tại đây), chúng tôi đề cử một địa chỉ để các bạn tham khảo và đã được Quý phụ huynh và học sinh tin cậy hàng chục năm nay và hiện đang là Công ty dịch vụ tư vấn du học Mỹ đứng đầu tại Việt Nam hoạt động theo Giấy phép 12834 / ĐH của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

                                                                                                Theo kenhtuyensinh.vn

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://www.duhocaau.com.vn & http://aauco.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet