header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Du học Á - Âu - Chúng tôi làm việc hết mình không phải để được khen!

Thứ năm, 24/10/2013, 01:03 GMT+7

Du học Á - Âu - Chúng tôi làm việc hết mình không phải để được khen!

Nhu cầu du học tăng mạnh trong vài năm trở lại đây khiến cho dịch vụ du học nở rộ. Thế nhưng nhiều gia đình muốn cho con em du học đã bị rối thông tin do việc báo giá quá chênh lệch giữa các công ty, đặc biệt là những lời ngụy biện cho việc đẩy giá, phí lên cao đã khiến nhiều người nghi ngờ về sự minh bạch kéo theo đó nghi ngờ luôn cả chất lượng dịch vụ mà thật sự dịch vụ có thể đem đến được cho họ.

Nghề kinh doanh đang thịnh

Từ kết quả của Viện Giáo dục Hoa Kỳ (IIE) tại Việt Nam ngày 01/10/2013 cho thấy: Việt Nam là thị trường mạnh nhất trong khu vực Đông Nam Á về lượng sinh viên quốc tế theo học tại các trường ĐH, CĐ ở Hoa Kỳ, với con số tăng trưởng ấn tượng: gấp gần 7 lần trong thập kỉ qua.

Hiện tại, đã có hơn 100.000 học sinh, sinh viên đang du học với 75% lương du học sinh tại Mỹ và các nước Châu Âu.

  

Lượng du học sinh qua các năm đều tăng

Cầu lớn thì cung tăng, các trung tâm tư vấn du học mọc lên nhiều là như vậy làm phụ huynh, học sinh không thể xác định được đâu là công ty có chất lượng dịch vụ tốt và chi phí hợp lý. Những năm trước đây, khi chưa có quy định kiểm soát hoạt động du học, nhiều công ty du học quảng cáo rầm rộ rồi thoắt biến mất khi không làm tròn nhiệm vụ khiến nhiều gia đình lâm vào cảnh éo le không biết kêu ai. Mới đây, sau Hội nghị tổng kết công tác Tư vấn du học năm 2012 và 6 tháng đầu năm 2013 vào sáng ngày 15/8/2013 do Sở Giáo dục và Đào tạo TP. HN tổ chức. Theo đó, Quyết định 05 của Thủ tướng Chính phủ ra đời hứa hẹn nhiều bước ngoặt quan trọng trong việc kiểm soát, quản lý chặt chẽ hơn hoạt động du học và các dịch vụ liên quan. Các vấn đề về lưu học sinh và Nghiệp vụ tư vấn du học, nhà nước đã chính thức công nhận ngành nghề tư vấn du học là một ngành hoạt động chính thức ở Việt Nam. Điều này không chỉ đáp ứng được mong mỏi của đại đa số các công ty làm ăn chân chính, uy tín mà còn giúp cho phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn cho mình công ty tư vấn du học đủ tầm để gửi gắm tương lai cho con em mình.

Địa chỉ du học chất lượng ở đâu?

Du học là một thị trường đầy tiềm năng và cơ hội. Lướt qua một số công ty – trung tâm dịch vụ tại TP.HCM, người có nhu cầu du học sẽ được các hướng dẫn viên tư vấn đủ các vấn đề: từ việc học các trường, ngành nghề, thủ tục, visa, tài chính cho đến các dịch vụ ăn ở, đưa đón thậm chí là cả công việc làm thêm ở nước ngoài. Với các công ty lớn, làm ăn uy tín lâu năm như Du học Á - Âu thì các khoản phí tư vấn, thủ tục visa, hướng dẫn tài chính đều được hỗ trợ, thậm chí miễn phí cùng tỷ lệ đậu Visa cao bởi nghiệp vụ chuyên môn tốt, chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trái ngược với mục đích giáo dục, học tập, các công ty nhỏ lẻ lấy mục đích lợi nhuận làm đầu đã tận dụng triệt các khoản này trở thành những nguồn thu lợi không hề nhỏ từ phía gia đình của du học sinh.

        

Lựa chọn địa điểm du học chất lượng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí

Không chỉ gặp các vấn đề về các khoản phí không rõ ràng, thiếu minh bạch mà người được tư vấn du học đôi khi lại được giới thiệu đến một trường kém chất lượng hay không phù hợp với khả năng học tập, tài chính của mình. Anh Hoàng (Q.Gò Vấp) là một trong những người không may mắn đó. Được một công ty tư vấn du học tại TP.HCM hướng dẫn làm thủ tục, hồ sơ xin nhập học tại Úc. Nhìn mẫu bằng cấp được thiết kế đẹp, sang trọng. Anh Hoàng khá an tâm cho đến khi mọi thủ tục, giấy tờ đã chuẩn bị xong. Bước chân vào ngôi trường, tìm hiểu một số thông tin anh mới tá hỏa phát hiện ra ngôi trường mình đang học thuộc dạng “trường làng”, sinh viên hoàn thành khóa học sẽ được cấp một chứng chỉ nghề không hơn không kém. Khi liên hệ thông báo về công ty thì nhận được thông tin phản hồi rằng hoạt động của trường đào tạo đúng ngành nghề mong muốn. Các chứng chỉ, bằng cấp là phù hợp với năng lực học tập và tài chính của anh Hoàng. Mọi hợp đồng đều được ký xác nhận rõ ràng nên công ty không chịu trách nhiệm!

Rõ ràng có rất nhiều trường hợp các gia đình là nạn nhân của những công ty “du học dỏm” kiểu này. Mặc dù đã được hướng dẫn, quy định rõ ràng về công tác tư vấn, thủ tục hồ sơ nhưng các công ty vẫn cố ý tránh né, sai phạm làm ảnh hưởng ít nhiều đến những công ty du học uy tín khác.

Hơn chục năm kinh nghiệm đưa hàng ngàn học sinh đi du học tại các nước tiên tiến, Công ty Du học Á - Âu luôn giữ vững vị trí là người đầu tàu thực hiện tốt sứ mệnh “Phát triển giáo dục – nâng tầm tri thức”.  Đây là một trong những trách nhiệm cao cả và đáng tự hào của thương hiệu Du Học Á - Âu hơn 13 năm qua. Đó cũng là lí do mà du học Á - Âu là một trong những công ty du học hiếm hoi được Bộ GD&ĐT cấp phép hoạt động và bảo trợ tại TP.HCM. Ông Văn Khắc Thông – Giám Đốc Công ty du học Á - Âu cho biết: “Mỗi một cá nhân ở công ty du học Á - Âu luôn phấn đầu làm việc hết mình vì khách hàng trong công việc không phải để mong muốn được khen mà bằng tinh thần trách nhiệm trong một tập thể, trong một công ty xứng đáng với vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn du học tại Việt Nam.”

 

Mai Khôi

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://www.duhocaau.com.vn & http://aauco.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet