header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Nhận xét của khách hàng về thương hiệu Du học dẫn đầu Việt Nam

Thứ ba, 12/11/2013, 14:44 GMT+7

Nhận xét của khách hàng về thương hiệu Du học dẫn đầu Việt Nam

Hiện Việt Nam có hơn 100 nghìn du học sinh đang học tập ở nước ngoài, trong đó hơn 90% du học sinh là tự túc. Đây là những số liệu mà ông Nguyễn Xuân Vang, Cục trưởng Cục Đào tạo với nước ngoài của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) cho biết trong một cuộc trao đổi với báo Nhân Dân hằng tháng. Trích báo Nhân Dân ngày 23/10/2013

Từ những con số trên, chúng ta có thể thấy phần nào xu hướng du học ngày càng trở nên phát triển và thu hút khá nhiều học sinh, sinh viên muốn có cơ hội học tập và làm việc ở các nước tiên tiến trên thế giới. Ông Văn Khắc Thông – Giám đốc Công ty Du học Á- Âu nhìn nhận về vấn đề du học tự túc của nhiều em học sinh, sinh viên là những yếu tố tích cực để góp phần phát triển nâng cao tri thức và nền kinh tế đất nước nhưng bên cạnh đó cũng còn tồn tại nhiều vướng mắc, trong đó có một vấn đề mà nhiều bậc phụ huynh học sinh rất quan tâm đó là làm thế nào để chuẩn bị một bộ hồ sơ du học hoàn chỉnh, tiết kiệm.

Lý giải về vấn đề này, ông Thông cho biết: “Nhiều trường hợp các em hoàn toàn có khả năng du học theo đúng nguyện vọng nếu xét về mặt tài chính, yêu cầu trình độ... nhưng lại không thuyết phục được Sứ quán đồng ý cấp Visa du học. Lý do bắt nguồn từ nhiều bậc phụ huynh hay chính bản thân các em chưa thật sự chuẩn bị cho mình một kế hoạch học tập rõ ràng, hợp lý cũng như các giấy tờ chuẩn bị về vấn đề chứng minh tài chánh, quy trình xét Visa của các nước phụ huynh, học sinh và thậm chí ngay cả đơn vị làm tư vấn du học thiếu chuyên nghiệp, không nắm vững, cập nhật kịp thời nên hồ sơ bị Sứ quán từ chối một cách đáng tiếc. Từ việc thiếu tính chủ động trong quá trình nắm bắt, tìm hiểu thông tin, quy trình thực hiện … nhiều gia đình đã tốn kém thời gian và tiền bạc cho những trung tâm, dịch vụ tư vấn du học kém chất lượng – còn non yếu tay nghề. Phóng lao phải theo lao nên ngoài việc hồ sơ có thể bị từ chối một cách oan uổng thì nếu như có được cấp Visa đi chăng nữa thì bằng cấp, kiến thức đạt được không như mong muốn. thậm chí là “đứt gánh giữa đường.”

 

Để tránh những sự việc đáng tiếc trên, chúng tôi khuyến cáo các bậc phụ huynh cần cân nhắc, xem xét thật kĩ trước khi có quyết định “chọn mặt gửi vàng” cho các trung tâm tư vấn, dịch vụ du học khi chưa xác định được thông tin từ người thân, báo chí, giấp phép hoạt động của các trung tâm nảy…Bên cạnh đó, để tiện cho việc cập nhật những thông tin mới nhất về kiến thức, hành trang du học, quy định luật pháp, quy trình xét Visa du học các nước Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Thụy Sỹ, New ZeaLand, các bạn có thể truy cập website của công ty du học Á- Âu theo địa chỉ www.duhocaau.com.vn.

Là một trong những nhà tư vấn du học hiếm hoi được cấp giấy phép hoạt động của Bộ GD & ĐT 12834/ ĐH. Mỗi năm du học Á - Âu tư vấn trên 6000 lượt phụ huynh và học sinh với tỷ lệ thành công trong thủ tục nhập học lên đến hơn 95%. Đây là một trong những con số ấn tượng cho thấy sự tin cậy, khả năng làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả của một thương hiệu luôn đứng đầu về lĩnh vực du học trong suốt hơn chục năm qua.

Trích dẫn từ một chia sẻ của chị Lê Thị Hồng nhà ở Nguyễn Oanh, Q. Gò Vấp- TP.HCM đã được cấp Visa du học Mỹ: “Nhờ có sự hỗ trợ nhiệt tình với bộ hồ sơ của tôi nên kết quả đạt được đã khiến tôi rất hài lòng. Đây có lẽ là một trong những dịch vụ du học chuyên nghiệp nhất mà tôi từng biết. Tôi sẽ không quên sự giúp đỡ này và sẽ giới thiệu cho công ty du học Á – Âu nhiều khách hàng quen khi họ có nhu cầu.”

Có thể thấy rằng sự nỗ lực và tâm huyết cùng nghiệp vụ chuyên môn cao của những nhân viên công ty Á- Âu đã khiến cho đa số khách hàng cảm thấy an tâm, hài lòng khi tìm đến nhờ tư vấn, hỗ trợ.

Quang Vinh

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://www.duhocaau.com.vn & http://aauco.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU