header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Hành trang du học - Bí quyết săn học bổng du học hiệu quả

Thứ sáu, 10/01/2014, 17:07 GMT+7

Hành trang du học - Bí quyết săn học bổng du học hiệu quả

Hành trang du học - Học bổng là cơ hội giúp nhiều bạn trẻ tiến gần hơn với con đường du học cũng như phát triển thêm nhiều tri thức, trải nghiệm mới khi đi du học.

Học bổng của các nước thường được chia thành 3 dạng chính: học bổng chính phủ, học bổng của trường và học bổng của các tổ chức hỗ trợ sinh viên.

Dạng học bổng chính phủ chủ yếu dành cho các cấp học cao hơn như thạc sỹ, MBA, tiến sỹ...và cơ hội đạt những suất học bổng này thường không nhiều và đòi hỏi bạn phải thực sự vượt trội. Vì vậy các bạn sinh viên theo học đại học thường tìm đến những suất học bổng của chính trường đại học hay các tổ chức, chương trình liên kết như Eramus (châu Âu), INTO (Anh),…

Chủ động săn tìm học bổng

Bạn là người đi tìm học bổng, do đó phải hết sức chủ động trong việc tìm kiếm thông tin. Thông tin tham khảo chính là trang web của các trường Đại học, các diễn đàn du học và các trang web về giáo dục sẽ hỗ trợ cho các bạn rất nhiều những kiến thức, kỹ năng học tập và những cơ hội học bổng cực kỳ hấp dẫn. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thông tin như các ngành học, các kỳ thi và các chứng chỉ cần có, xếp hạng các trường, những yêu cầu tối thiểu để xin được học bổng.

  

Để tiến gần hơn với con đường du học bạn cần chủ động săn tìm học bổng

Ngoài ra, một cách dễ dàng hơn cho bạn đó là tìm đến một công ty tư vấn du học có uy tín. Các bậc phụ huynh cũng như những sinh viên, học sinh sẽ nhận được lời khuyên bổ ích về cách lập kế hoạch du học và giải pháp tài chính hữu hiệu. Những trung tâm tư vấn lớn sẽ mang lại cơ hội tìm học bổng cao hơn khi đây là những cánh cửa liên kết với những tổ chức quốc tế lớn trên thế giới.

Chuẩn bị kỹ lưỡng hồ sơ xin học bổng du học

Một bộ hồ sơ xin học bổng thông thường bao gồm: Hộ chiếu, bằng tốt nghiệp, Bảng điểm, Chứng chỉ Tiếng Anh, CV, Bằng khen, Chứng nhận hoạt động ngoại khóa, Thư giới thiệu, các bài luận, Application form, các chứng chỉ khác như IFY, A – Level….

 
 

Khi đi du học, bạn sẽ mang lại được nhiều giá trị hơn cả bằng cấp mình đạt được

Bạn cần xác định được những chuyên ngành và trường định nộp hồ sơ, sau đó cần tự đánh giá được năng lực của bản thân để quyết định nộp hồ sơ vào trường nào. Hồ sơ xin học bổng cần được chuẩn bị một cách hết sức cẩn thận, tránh sai sót. Trong hồ sơ, bạn cần thể hiện được những ưu thế và chứng tỏ được tại sao bạn xứng đáng nhận được học bổng đó. Sau khi đã chuẩn bị được một bộ hồ sơ hoàn chỉnh, bạn cần tính toán để gửi hồ sơ sao cho sớm hơn hạn nộp của trường khoảng 3 tuần. Điều này để tránh trường hợp một số giấy tờ bị thất lạc hoặc một số giấy tờ gửi đi không đạt yêu cầu, như vậy, bạn sẽ có thời gian để bổ sung các loại giấy tờ trong trường hợp cần thiết.

Cuối cùng, để giúp cho bộ hồ sơ xin học bổng của bạn trở nên hoàn hảo. Bạn có thể tìm đến sự trợ giúp từ bạn bè, thầy cô hoặc chính những công ty tư vấn du học họ sẽ là người giúp ích cho các bạn rất nhiều trong việc tiến gần hơn với ước mơ du học.

Du học Á- Âu ( Tổng hợp )

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://www.duhocaau.com.vn & http://aauco.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

 
Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet