header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Hành trang du học - Những nền tảng giá trị khi du học

Chủ nhật, 10/06/2018, 08:42 GMT+7

Du học là con đường tiến đến những kiến thức mới với nhiều khó khăn, thử thách chỉ dành cho những ai thật sự hiểu rõ được những giá trị xứng đáng từ việc du học mới có được.”– ông Văn Khắc Thông – Giám Đốc Công Ty du học Á- Âu khẳng định.

Kết quả cho quá trình học tập, sinh hoạt ở các nước tiên tiến sẽ giúp cho chính bản thân du học sinh tích lũy nhiều kinh nghiệm, bài học quý giá giúp ích cho công việc và những vấn đề trong cuộc sống của các em sau này.
 
Ngay khi quyết định xếp hành lí lên đường bắt đầu cho những chặng đường mới mẻ và đầy thử thách. Mỗi bản thân của du học sinh cần xác định được mục tiêu và những thay đổi cần có để thích nghi làm quen với cuộc sống mới. Trong học tập, ở những thời điểm ban đầu, du học sinh cần phải tập nắm bắt dần với những môn học trên tất cả các lĩnh vực kiến thức kinh tế chuyên ngành chứ không đơn thuần mỗi chuyên môn mà họ có. Từ những vô vàn khó khăn và những deadline thử thách sẽ giúp các em dần thay đổi, phát triển để trở thành con người hoàn thiện về nhiều mặt. Tuy nhiên, với những mục tiêu thành công ở phía trước, bạn cần hiểu rõ những việc cần làm và các cơ hội mà chỉ du học sinh mới có được:
 
Cơ hội phát triển thêm ngôn ngữ mới
 
Khi đặt chân đến một môi trường giáo dục đa văn hóa, du học sinh sẽ gặp khó khăn trong việc giao tiếp, học tập cũng như trao đổi các thông tin bằng một ngôn ngữ thứ hai. Đây sẽ là những khó khăn ban đầu mà các du học sinh thường gặp phải. Đặc biệt, những trường kinh tế của Châu Âu rất coi trọng ngôn ngữ: chẳng hạn như để có thể tốt nghiệp từ trường INSEAD, thì vào thời điểm trước khi bạn tốt nghiệp, bạn nhất định phải có khả năng sử dụng ngôn ngữ thứ hai một cách thiết thực và phải trang bị cho mình kiến thức cơ bản về một ngôn ngữ thứ ba nào đó.
 
    
 
Du học mở ra một chân trời mới, kiến thức mới
 
Phát triển một lĩnh vực chuyên môn khác
 
Trong suốt những kì nghỉ hè của các du học sinh, chương trình MBA toàn thời gian trong vòng 2 năm được cung cấp bởi các học viện kinh tế Mỹ sẽ tạo điều kiện giúp du học sinh thu nhận được những cơ hội thực tập và kinh nghiệm trong lĩnh vực mà họ quan tâm, và sau đó, khi tốt nghiệp, họ có thể dễ dàng chuyển sang làm việc tại lĩnh vực đó. Bên cạnh đó, chính du học sinh cũng có thể nhận ra những ngành công nghiệp phát triển nhanh và tiên tiến – thế mạnh của địa phương nơi họ đang sống để ứng dụng vào kinh doanh ngay khi tốt nghiệp trở về Việt Nam. Công ty du học Á- Âu chia sẻ.
 
Khám phá cuộc sống mới để hoàn thiện bản thân
 
“Khi đi du học, mỗi em đều có những cảm nhận và cách suy nghĩ tích cực hơn về cuộc sống cũng như điều chỉnh để hoàn thiện bản thân nhiều hơn”.  Chuyên viên tư vấn Du học Á- Âu chia sẻ.
Không chỉ dành thời gian cho việc tiếp thu kiến thức từ trường học, các em sẽ chủ động trong việc tìm hiểu, nghiên cứu những kiến thức để ứng dụng, thực hành trên chính những điều mình đã học. Tại các hệ thống giáo dục nổi tiếng như Mỹ, Úc, Canada, Anh, New ZeaLand, Singapore, Thụy Sỹ...các du học sinh có nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu tiếp xúc với nhiều bạn mới ở nhiều quốc gia khác nhau. Điều này sẽ giúp các em mở ra một chân trời mới với nhiều chia sẻ, gắn kết từ bạn bè cùng những kinh nghiệm sống quý giá.
 
              
 
Ngoài giá trị bằng cấp đạt được, du học sinh còn tích lũy được nhiều kinh nghiệm sống quý giá
 
Trước khi du học cần lưu ý lựa chọn một dịch vụ du học uy tín
 
Ngày nay xu hướng du học tự túc ngày càng trở nên phát triển, việc lựa chọn một trường học chất lượng và phù hợp với khả năng của mỗi bản thân cũng như sự hiểu biết về những quy định tuyển sinh, luật pháp của các nước sở tại đã khiến nhiều gia đình lo ngại hay lấp lửng ý định cho con em đi du học nhưng vẫn chưa thực hiện được. Ngoài ra, quý phụ huynh cũng cần bổ sung những thông tin, hồ sơ pháp lý rõ ràng mới có thể thuyết phục được nhà phỏng vấn Visa đồng ý cho tấm vé du học của mình.
 
Hiểu rõ được những khó khăn và nhu cầu du học chính đáng của các em, nhiều công ty dịch vụ tư vấn du học ra đời để biến ước mơ du học các em trở thành sự thật. Trong đó, công ty du học Á – Âu là một trong những địa điểm dịch vụ tư vấn du học chất lượng hơn chục năm qua được giới truyển thông, báo chí thường xuyên nhắc đến.
 
Ông Văn Khắc Thông – Giám Đốc Công ty Du học Á- Âu chia sẻ: “Ngoài việc đáp ứng được những tiêu chí của một công ty dịch vụ du học chuyên nghiệp cần có. Công ty du học Á- Âu luôn cam kết sứ mệnh “Phát triển giáo dục, nâng tầm tri thức” với tất cả khách hàng. Để thực hiện đúng phương châm nói trên,  chúng tôi luôn giữ vững tinh thần làm việc trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp khi làm việc với bất kỳ khách hàng nào. Mỗi hồ sơ chúng tôi nhận được chính là một sứ mệnh cao cả và trở thành niềm tự hào thương hiệu mà chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho khách hàng. Tất cả sự nỗ lực đó sẽ tạo tiền đề giúp ích cho việc đi du học của các em trở nên khoa học, hiệu quả và tiết kiệm hơn bao giờ hết.”
 
 
 

>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn            

Website:     http://duhocaau.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

 

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet