header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Biến tướng du học - chọn mặt gửi vàng

Thứ sáu, 06/09/2013, 01:24 GMT+7

Biến tướng du học - chọn mặt gửi vàng

Một số lưu ý quan trọng trước khi du học mà quý Phụ huynh cũng như chính bản thân các em cần phải nắm rõ để tránh những trường hợp “tiền mất, tật mang” tốn kém thời gian, tiền bạc của gia đình cũng như thời gian học tập bị kéo dài.

Việc lựa chọn các dịch vụ tư vấn đạt chất lượng không chỉ giúp gia đình tiết kiệm chi phí học tập đúng ngành nghề mà còn có thể “rút ngắn” thời gian học tập của các em bởi sự  tư vấn chuyên nghiệp của các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong việc thiết lập một kế hoạch du học hợp lý ngay từ đầu.

 
Việc du học hiện nay còn một số bất cập do sự thông tin không chính xác từ những người làm công tác tư vấn du học thiếu kinh nghiệm và chuyên môn vì vậy mà phụ huynh và học sinh rất khó có được những thông tin cần thiết để đi đến một quyết định hợp lý, có lợi nhất cho con em mình.
 
Lợi dụng tâm lý muốn “đổi đời” của một số du học sinh, Các công ty du học “làng nhàng” xuất hiện với nhiều biến tướng, hoạt động chỉ vì mục tiêu lợi nhuận đã cung cấp thông tin sai lệch, quảng cáo, tiếp thị quá mức và có các hành động “đem con bỏ chợ” khi các du học sinh gặp khó khăn nhờ sự trợ giúp thì chỉ nhận được sự im lặng tắc trách thậm chí đỗ lỗi cho nhiều lý do hết sức vô lý. Chưa dừng lại ở đó, nhiều trường nước ngoài thành lập vì mục đích thương mại, không chú trọng đến vấn đề cốt lõi là giáo dục mà chỉ chú trọng tới lợi nhuận và có sự liên kết không lành mạnh với các dịch vụ du học không chuẩn như đã được đề cập ở trên tạo ra nhiều cảnh dở khóc cở cười cho du học sinh. Nếu chẳng may phụ huynh và học sinh chọn nhầm những dịch vụ du học như thế này thì phát sinh rất nhiều hệ lụy tai hại ảnh hưởng đến tinh thần, chi phí, thời gian và có khi là cả tương lai của học sinh nữa.
 
 
Với các học sinh sinh viên đang có nhu cầu du học, một trong những khó khăn lớn nhất là việc tìm hiểu thông tin về cơ sở đào tạo, ngành học, đất nước mình sẽ đến học tập và làm việc. Bên cạnh đó là cách thức chuẩn bị hồ sơ xin Visa như thế nào cho hợp lý nhất để đem lại kết quả. Hiện nay có nhiều trung tâm tư vấn du học lớn, uy tín đã nhiệt tình hỗ trợ học sinh sinh viên một cách đầy đủ, chính xác và hoàn toàn miễn phí. Một trong những địa chỉ hoạt động lâu năm theo Giấy phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có bề dày uy tín với hàng chục năm kinh nghiệm mà phụ huynh và học sinh có thể tham khảo thông tin khi có nhu cầu du học phải nói đến đó là Công ty du học Á-Âu. Đến với Á-Âu quý phụ huynh học sinh có thể tuyệt đối tin tưởng về chất lượng tư vấn, dịch vụ mà công ty đem đến cho khách hàng. Với tỷ lệ hồ sơ đạt kết quả gần 100% cộng với nhiều chương trình khuyến học ưu đãi hấp dẫn đang là địa chỉ du học mà rất nhiều phụ huynh và học sinh tìm đến gửi gấm tương lai.
 
Theo duhocaau.com.vn
 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://www.duhocaau.com.vn & http://aauco.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet