header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Bạn đã sẵn sàng đi du học?

Thứ sáu, 28/02/2014, 09:54 GMT+7

Bạn đã sẵn sàng đi du học?

Hành trang du học - Trong bối cảnh bùng nổ các thông tin quảng cáo, giới thiệu các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ du học về các trường THPT, CĐ, ĐH ở nước ngoài. Người có nhu cầu du học rất khó để có thể tìm được một nơi “chọn mặt gửi vàng” cho con em mình. Vì vậy phụ huynh cần phải tìm hiểu kỹ để có những thông tin chuẩn xác trước khi quyết định gửi gắm tương lai con em mình.

Theo ông Nguyễn Xuân Vang, Cục trưởng Cục Đào tạo nước ngoài (Bộ GD-ĐT), những năm gần đây số lượng du học sinh (DHS) Việt Nam tăng nhanh và hiện có trên 100.000 sinh viên, học sinh đang du học ở 47 quốc gia trên thế giới, trong đó hơn 90% là du học tự túc. Nếu tính bình quân mỗi du học sinh tốn chi phí học tập ở nước ngoài khoảng từ 20.000 - 40.000 USD/năm thì nguồn ngoại tệ đổ vào lĩnh vực du học là một “con số khủng”. – Trích báo SGGP.

 

Du học trở thành một xu hướng phát triển mạnh mẽ

Chính từ nguồn lợi “màu mỡ” từ du học mang lại, vào thời điểm khi mùa du học bắt đầu thì trên đường phố các băng-rôn của các công ty tư vấn du học cũng nở rộ. Nhiều gia đình có điều kiện cho con em đi du học có thể dễ dàng lựa chọn tham gia vào buổi hội thảo được tổ chức tại những khách sạn sang trọng trong thành phố. Ngay sau đó, các gia đình sẽ được hướng dẫn đầy đủ các bước từ A đến Z như tư vấn chọn nước, trường học, ngành nghề, thủ tục nhập học, xin Visa du học cho đến những gói học bổng vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có thể lên đường suôn sẻ như các tư vấn viên hứa hẹn. Dù thông tư của thủ tướng Chính phủ quy định tại Quyết định 05/2013/QĐ-TTg đã ban hành có hiệu lực từ năm 2013 nhằm tăng cường việc kiểm soát, quản lý chất lượng dịch vụ du học. Nhưng cũng từ đây, nhiều hoạt động tư vấn du học đã trở nên biến tướng, có nhiều công ty chỉ vì mục đích thương mại không chú trọng đến vấn đề cốt lõi là giáo dục mà chỉ chú trọng tới lợi nhuận dẫn đến việc tư vấn không chính xác, thu phí dịch vụ vô tội vạ gây thiệt hại cho nhiều phụ huynh và học sinh.

ÔngVăn Khắc Thông – Giám Đốc Công ty Du học Á-Âu cho biết: “nếu chẳng may phụ huynh và học sinh chọn nhầm những dịch vụ du học như thế này thì phát sinh rất nhiều hệ lụy tai hại ảnh hưởng đến tinh thần, chi phí, thời gian của các em. Chính vì lẽ đó, việc lựa chọn các dịch vụ tư vấn du học đạt chất lượng là vô cùng quan trọng. Điều này không chỉ giúp gia đình tiết kiệm chi phí học tập đúng ngành nghề mà còn có thể rút ngắn thời gian học tập của các em bởi sự tư vấn hỗ trợ kịp thời của tư vấn viên chuyên nghiệp cho những kế hoạch học tập hợp lý, khoa học”.

    

Du học giúp hoàn thiện tri thức và các kĩ năng sống

Công ty được khách hàng đánh giá đứng đầu về chất lượng dịch vụ tư vấn du học tại Việt Nam.

Là công ty đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực du học tại Việt Nam (hoạt động theo giấy phép Bộ Giáo Dục & Đào Tạo số: 12834/ ĐH) Du học Á- Âu trở thành công ty du học đáng tin cậy nhất tại Việt Nam. Hơn 15 năm qua, Du học Á- Âu với sứ mệnh “Phát triển giáo dục – nâng tầm tri thức”  đã trở thành một trong những đại diện tuyển sinh lớn nhất cho hệ thống các trường của Mỹ, Úc, Canada,... tại TP.HCM. Hàng ngàn du học sinh đã hiện thực hóa giấc mơ đi du học của mình từ đây.

Với hệ thống quy trình làm việc theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008 cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tình Du học Á Âu đã đem lại kết quả tốt đẹp cho phụ huynh, học sinh qua tỉ lệ hồ sơ có kết quả được cấp Visa gần như tuyệt đối. Trong đó riêng Du học Úc, Du học Canada, Du học New Zealand hồ sơ được cấp Visa mà Không phỏng vấn chiếm tỷ lệ 99%.Đây cũng là điều tự hào của Du học Á-Âu mà rất khó có đơn vị tư vấn du học nào sánh kịp. Quý phụ huynh và học sinh khi có nhu cầu có thể tham khảo theo thông tin dưới đây.

Minh Anh

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://www.duhocaau.com.vn & http://aauco.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet