header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Bạn muốn du học để thay đổi tương lai cuộc đời?

Thứ năm, 22/05/2014, 01:18 GMT+7

Bạn muốn du học để thay đổi tương lai cuộc đời?

Du học là một mơ ước tuyệt vời đối với bất kỳ học sinh nào, nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được giấc mơ đó. Đôi khi chỉ đơn giản là bạn chuẩn bị không tốt và không đúng lúc. Vậy để thành công, các bạn học sinh cần làm gì và chuẩn bị như thế nào? Theo kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn du học hàng đầu Việt Nam thuộc Công ty tư vấn du học Á-Âu: “Các bạn học sinh chuẩn bị càng sớm thì cơ hội thành công càng cao”. Nhưng chuẩn bị sớm là như thế nào? Dưới đây là một số chia sẻ và kinh nghiệm của một số bạn du học sinh và chuyên gia tư vấn du học:

1.Tìm hiểu và chuẩn bị hồ sơ

Các công ty tư vấn du học uy tín

Theo bộc bạch của bạn Phạm Phương Anh, một du học sinh tại University of Westminster London (Anh):  “Để có được Visa du học Anh, em đã phải chuẩn bị gần 1 năm, từ chuẩn bị hồ sơ, tìm trường đến hoàn tất các thủ tục khác…”.  Đôi khi quá trình chuẩn bị lâu dài cũng khiến cho một số bạn học sinh cảm thấy lúng túng và nản lòng. Du học là mong muốn và ước mơ của nhiều người nhưng để thành công là điều không phải dễ dàng dễ dàng. Để cho hành trình này diễn ra thuận lợi, theo các chuyên gia, học sinh cần phải chuẩn bị từ sớm và có đủ hiểu biết, kiến thức và tìm được nơi trợ giúp thích hợp .

2.Nhờ sự trợ giúp của công ty tư vấn du học uy tín

Các công ty tư vấn du học uy tín

Con đường xin Visa du học là con đường thuận lợi đối với ai có được sự hiểu biết cần thiết và sẽ trở nên gian nan, tốn kém nhưng không hiệu quả đối với những người không dành nhiều thời gian để đầu tư tìm hiểu.

Trung tâm tư vấn du học có thể gúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách rút ngắn quá trình trên. Các chuyên viên tư vấn du học sẽ tìm kiếm thông tin và xử lý thủ tục hành chính thay bạn. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí và bộ hồ sơ của bạn sẽ có được kết quả tốt – với điều kiện là bạn phải tìm đúng được các Trung tâm tư vấn du học thật sự chuyên nghiệp và uy tín – có chức năng, pháp nhân được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học.

3.Chuẩn bị càng sớm càng tốt

  Các công ty tư vấn du học uy tín  

“Nên chuẩn bị từ khi nào và bắt đầu từ đâu?” là câu hỏi được nhiều bạn trẻ đặt ra ở những triển lãm du học và trên các diễn đàn tư vấn du học. Lời khuyên của các du học sinh và các nhà tư vấn du học là càng sớm càng tốt. Nguyễn Phương Duy, du học sinh tại Mỹ, cho biết: “Bắt đầu sớm có nghĩa là bạn sẽ có nhiều thời gian đầu tư cho bộ hồ sơ du học của mình, đồng nghĩa với việc cơ hội thành công sẽ lớn hơn”. Nhiều bạn chủ quan khi cho rằng chỉ cần vài tháng là đủ, kết cục là kế hoạch đi du học bị trì hoãn đến một năm vì những trục trặc hồ sơ tưởng chừng rất nhỏ. Vì thế, nếu đã lựa chọn con đường du học, học sinh cần bắt đầu chuẩn bị ngay khi có thể.

4.Cần sự quyết tâm và tự tin

    Các công ty tư vấn du học uy tín    

Bạn Phan Thị Thảo Hương, học sinh vừa đạt Visa du học Úc chia sẻ “Có rất nhiều thứ để chuẩn bị nhưng điều cần thiết nhất đó là chuẩn bị về tư tưởng” - Nói về kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ du học, học sinh có thể tìm thấy vô số bài trên mạng, có bài chi tiết đến từng phần. Thế nhưng, điều quan trọng mà học sinh cần có chính là niềm tin và sự tự tin. Điều này không dễ gì tìm thấy qua những bài hướng dẫn trên mạng.

Theo Chuyên gia tư vấn của Công ty tư vấn du học Á-Âu: “Thành công luôn dành cho ai có niềm tin và có quyết tâm theo đuổi đến cùng”.

>> Tim hiểu tất cả thông tin về: Du học Úc & Du học Canada

Công ty tư vấn du học Á-Âu

 

Cần thêm thông tin các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:        info-hcm@aauco.com.vn

Website:   http://duhocaau.com.vn 

Facebook: www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet