header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Tại sao nhiều Phụ huynh chọn Á-Âu là nơi làm thủ tục cho con em du học?

Thứ bảy, 26/07/2014, 08:49 GMT+7

công ty du học mỹ 2015

Du học là một điều đáng mơ ước đối với bất kỳ học sinh, sinh viên nào, là bước trung gian quan trọng giúp các bạn trẻ tích lũy hành trang trước khi vào cuộc đời đầy thử thách.

>> Tim hiểu tất cả thông tin về: Du học Úc | Du học Canada

Đối với các bậc phụ huynh thì việc lo cho tương lai của con em mình là một điều luôn làm các vị phải ‘đau đầu’ và trăn trở. Với tư cách là nhà tư vấn giáo dục chuyên nghiệp và uy tín, chúng tôi luôn khuyên các bậc phụ huynh: “Tại sao chúng ta không tạo điều kiện tốt nhất để con em mình có thể mở mang kiến thức và tri thức, đó là điều quý giá nhất đối với các em hơn cả việc chúng ta cho các em thật nhiều điều kiện vật chất khác” – Trích câu nói của ông Văn Khắc Thông – Giám đốc Công ty tư vấn du học Á-Âu trong các buổi hội thảo du học.

Thấm thía được lời khuyên này, các bậc phụ huynh nhận ra ngay con đường đó là gì, đó là con đường tìm kiếm tri thức tại các nền giáo dục phát triển, là bước trung gian quan trọng giúp các bạn trẻ tích lũy hành trang trước khi bước vào cuộc đời đầy thử thách. Với uy tín của mình trong suốt 15 năm qua, được khách hàng đánh giá rất cao về hiệu quả hoạt động, tỷ lệ đậu visa gần như tuyệt đối, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng động sẽ giúp cho các bậc phụ huynh không còn phải vất vả và lo âu về chuyện cho con em mình đi du học.

Nhận xét của anh Trần Minh Thuận, phụ huynh học sinh Nguyễn Lâm Thảo Uyên vừa đậu Visa du học Mỹ vào tháng 07/2014:

“Trước tiên tôi xin cảm ơn Công ty du học Á-Âu, sau đó đặc biệt cảm ơn nhân viên của Công ty là anh Trường đã hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình để con của tôi đã hoàn thành và được cấp visa đi du học USA. Một lần nữa tôi xin tri ân Công ty du học Á-Âu và cá nhân anh Trường. Chúc Công ty phát triển và thành công hơn nữa và toàn bộ nhân viên được nhiều sức khỏe và chắc chắn tôi sẽ giới thiệu người khác đến với Công ty Á-Âu”.

DU HOC MY 2015

Visa du học Mỹ - học sinh Nguyễn Lâm Thảo Uyên

Và còn rất nhiều những nhận định, tri ân khác từ Quý Phụ huynh và học sinh về Công ty (xem tham khảo tại đây).

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, minh bạch, xem khách hàng như người thân và lấy hiệu quả công việc làm đầu; Công ty du học Á-Âu luôn nhận được sự hài lòng và khen ngợi từ các bậc phụ huynh, học sinh trong suốt hơn chục năm qua.

Đến với Á-Âu các bạn sẽ có được những cơ hội tốt nhất để du học tại các quốc gia phát triển. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, Công ty du học Á-Âu tạo mọi điều kiện để hỗ trợ và giúp đỡ cho học sinh, sinh viên Viêt Nam đạt được mong ước, mở ra một tương lai đầy triển vọng cho các bạn trẻ.

Quý phụ huynh và học sinh có nhu cầu vui lòng liên hệ theo địa chỉ duy nhất dưới đây:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/duhocaau/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/tmp) in /home/duhocaau/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616