header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Chọn dịch vụ du học tốt, thay đổi cả tương lai

Thứ bảy, 18/10/2014, 09:00 GMT+7

Chọn dịch vụ du học tốt, thay đổi cả tương lai

Ngày nay, kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển, đời sống người dân được nâng cao, nhu cầu tri thức tăng mạnh dẫn đến việc có nhiều phụ huynh muốn con em mình đi du học để tiếp cận được với nền giáo dục tiên tiến của thế giới. Có cầu ắt có cung, để phục vụ cho nhu cầu du học đang tăng cao, nhiều công ty du học mọc lên như nấm nhưng liệu rằng chất lượng dịch vụ có được đảm bảo?

Chọn dịch vụ du học tốt, thay đổi cả tương lai

Vào những tháng cao điểm của mùa tuyển sinh, các công ty tư vấn du học đồng loạt mở ra và hoạt động rầm rộ nhằm mục đích câu kéo khách hàng, nhưng với kiểu làm việc ăn xổi ở thì, chuyên môn hạn chế làm sao có thể hoàn thiện hồ sơ ở mức độ chuyên nghiệp để đem đến kết quả cùng các dịch vụ chăm sóc khách hàng đi kèm? Vì thế, với các bậc phụ huynh, việc lựa chọn cho mình một dịch vụ tốt sẽ đảm bảo cho con em bạn tương lai vững chắc và tránh gặp phải trường hợp “tiền mất tật mang”.

Hậu quả của việc lựa chọn sai dịch vụ

Ảnh hưởng nghiêm trọng đến tương lai: Làm hồ sơ tại những công ty tư vấn du học kém chất lượng, thiếu kinh nghiệm và năng lực hỗ trợ hồ sơ rất dễ bị đánh rớt, ngoài việc tốn thời gian và chi phí vô ích thì điều quan trọng đáng nói nhất là tương lai của học sinh đã rẽ qua một hướng hoàn toàn khác, đánh mất cơ hội để có được một sự nghiệp, một cuộc đời thành công.

Dấu hiệu nhận biết một công ty tư vấn du học chất lượng

Để tránh phải những đáng tiếc có thể xảy ra, các bạn cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định tìm đến các công ty du học, 4 dấu hiệu dưới đây sẽ giúp các bạn xác định được 1 công ty uy tín.

1. Giấy phép hoạt động: Hiện nay có không ít công ty tư vấn du học hoạt động chui với mục đích lừa đảo khách hàng, thông thường những công ty làm việc chuyên nghiệp, chính quy ngoài giấy phép của Sở Kế hoạch và Đầu tư, doanh nghiệp còn có giấy phép của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

2. Bề dày lịch sử: Một công ty có khả năng đứng vững trên thương trường trong nhiều năm, chứng tỏ chất lượng của họ phải tốt, trước khi liên hệ với công ty du học nào đó bạn cần phải xem xét công ty đó đã thành lập được bao lâu, tốt nhất bạn nên lựa chọn những công ty có nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, bạn nên cẩn thận với những công ty mới hoạt động, bởi những công ty này sẵn sàng tuyên bố phá sản sau khi thu tiền làm hồ sơ và lúc đó sẽ đem tới rất nhiều những bực bội, buồn phiền, mệt mỏi cho khách hàng.

3. Thành tích: Số lượng học sinh đậu Visa du học mà công ty tư vấn thành công cũng phản ánh năng lực hoạt động của công ty đó, số lượng học sinh của công ty uy tín, chuyên nghiệp gần như có học sinh đậu Visa hàng ngày và được công bố công khai trên các phương tiện truyền thông đại chúng, các trang thông tin uy tín và trang web của chính công ty đó.
Những bằng khen, chứng nhận thành tích của công ty đó được cấp từ những Tổ chức, Cơ quan chức năng hữu quan là rất quan trọng, bởi vì điều này không phải công ty nào cũng có được, chỉ những công ty hoạt động lâu năm, hiệu quả và uy tín mới có được điều này.

Những chứng nhận, cúp vàng của Công ty du học Á-Âu
Những chứng nhận, cúp vàng của Công ty du học Á-Âu

4. Địa chỉ rõ ràng, không thay đổi, cơ sở vật chất khang trang: Những công ty du học kém chất lượng thường xuyên thay đổi địa chỉ và cơ sở vật chất ở đó thường bố trí bề bộn, bởi vì đó là nơi họ thuê mướn mặt bằng chứ không phải địa điểm sở hữu của công ty, do đó khi hết hợp đồng thuê mướn họ phải chuyển địa điểm và dĩ nhiên họ không thể tân trang địa điểm mới “hoành tráng” sau mỗi lần dịch chuyển được vì như thế sẽ rất tốn kém.

Du học Á-Âu thương hiệu của người dẫn đầu

Á-Âu là một trong những công ty tư vấn du học hiếm hoi đạt chuẩn ISO 9001:2008 tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 1999 với bề dày lịch sử hơn 14 năm, Á-Âu đã chắp cánh “giấc mơ du học” cho hàng chục ngàn lượt du học sinh Việt Nam đi học tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada, Anh, New Zealand, Singapore, Thụy Sỹ… Bằng kinh nghiệm và năng lực của mình, tỉ lệ đậu Visa tại Á-Âu gần như tuyệt đối. 98% khách hàng khi được hỏi sẵn sàng giới thiệu dịch vụ Á-Âu cho người khác. Điều này đã phần nào nói lên được tầm vóc và uy tín của một thương hiệu đang dẫn đầu thị trường du học tại Việt Nam.

   Du học Á-Âu thương hiệu của người dẫn đầu 
Du học Á-Âu thương hiệu của người dẫn đầu

Quý phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu du học vui lòng liên hệ theo địa chỉ duy nhất dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet