header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Tại sao Công ty du học Á-Âu nổi tiếng hàng chục năm nay?

Thứ bảy, 22/11/2014, 04:33 GMT+7

Tại sao Công ty du học Á-Âu nổi tiếng hàng chục năm nay?

Du học Á-Âu là thương hiệu lâu năm và uy tín trong lĩnh vực du học trong suốt hơn thập kỉ qua kể từ khi phong trào du học bắt đầu chớm nở tại Việt Nam.

Được thành lập vào ngày 08/01/1999, Du học Á-Âu vinh dự là công ty du học đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn ISO 9001:2008. Mọi hoạt động của Á-Âu đều theo quy trình chuẩn mực của một hệ thống quản lý khoa học, chặt chẽ đã được quốc tế công nhận. Là người tiên phong, Á-Âu hiểu rõ được mọi giá trị của việc du học để nâng tầm tri thức, phát triển tương lai, với Á-Âu mỗi hồ sơ du học chính là một sứ mệnh cao cả để nỗ lực hết mình mang đến cho khách hàng một tương lai thành công, hiệu quả và tiết kiệm.

Du học Á-Âu

Thương hiệu của người dẫn đầu

 “Nhiều trường hợp các em hoàn toàn có khả năng du học theo đúng nguyện vọng nếu xét về mặt tài chính, yêu cầu trình độ... nhưng lại không thuyết phục được Sứ quán đồng ý cấp Visa du học. Lý do bắt nguồn từ nhiều bậc phụ huynh hay chính bản thân các em chưa chuẩn bị được cho mình một kế hoạch học tập rõ ràng, hợp lý cũng như các giấy tờ chuẩn bị về vấn đề chứng minh tài chánh, trình bày mục đích du học, chứng minh mối ràng buộc để trở về quê hương sau khi hoàn tất khóa học và nhiều chi tiết riêng biệt khác của mỗi tình trạng hồ sơ đã không được kết nối, xây dựng một cách chặt chẽ, thuyết phục. Thậm chí ngay cả đơn vị làm tư vấn du học thiếu chuyên nghiệp, không nắm vững, cập nhật quy trình kịp thời nên hồ sơ bị Sứ quán từ chối một cách đáng tiếc. Từ việc chọn lựa dịch vụ không tốt, kém chất lượng, năng lực tay nghề còn non yếu, nhiều gia đình đã tốn kém thời gian và tiền bạc vô ích nhưng điều quan trọng hơn là đã bỏ lỡ cơ hội học hành của con em mình để các em có được một tương lai thành đạt. Đó là sự trăn trở của ông Văn Khắc Thông – Giám đốc Công ty du học Á-Âu, một con người tâm huyết đã có 15 năm gắn bó với nền giáo dục Việt Nam, là người dẫn đường, đưa lối, chắp cánh cho giấc mơ du học của hàng chục ngàn du học sinh Việt ở khắp nơi trên thế giới; rất nhiều trong số đó đã trở thành những nhà lãnh đạo, chuyên gia hàng đầu tại các công ty, tập đoàn lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Để minh chứng cho sự nỗ lực, tận tâm trong suốt 15 năm hoạt động của mình, Á-Âu đã được các Cơ quan chức năng từ Trung ương đến địa phương trao tặng rất nhiều giải thưởng, chứng nhận. Những thành tựu tiêu biểu:

  + Chứng nhận về Hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ ISO 9001:2008.

  + Doanh nghiệp Việt Nam uy tín 10 năm liền.

  + Chứng nhận Doanh nghiệp phát triển bền vững.

  + Cúp bạch kim “Đỉnh cao chất lượng Việt Nam”.

  + UBND Thành Phố trao tặng 1 trong 9 doanh nghiệp xuất sắc nhất TP.HCM.

  + Cúp vàng Doanh nghiệp giáo dục tiêu biểu khu vực Đông Dương.

Cùng nhiều giải thưởng cao quý khác.

Vì vậy chẳng có gì ngạc nhiên khi trong suốt hơn thập kỷ qua, Á-Âu luôn là Thương hiệu du học được lựa chọn đầu tiên của Quý phụ huynh, học sinh khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ du học. Là đại diện giáo dục của các nước Mỹ, Úc, Canada, Anh, Singapore, New Zealand, Thụy Sỹ tại Việt Nam, Á-Âu cam kết mang đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với tỉ lệ đậu Visa gần như tuyệt đối. Nếu Quý phụ huynh cần thêm thông tin du học các nước hoặc gặp trục trặc trong việc chuẩn bị hồ sơ du học có thể liên hệ với Á-Âu để được tư vấn, hỗ trợ làm hồ sơ xin Visa, hướng dẫn chứng minh tài chánh… miễn phí.

Tại sao Quý phụ huynh và các em học sinh lại tốn kém thời gian và chi phí vô ích trong khi đã có nơi làm Dịch vụ du học tốt nhất cho mình?

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ duy nhất:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet