header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Vì sao phụ huynh chọn Á-Âu là nơi làm dịch vụ du học Úc

Chủ nhật, 30/11/2014, 03:31 GMT+7

Vì sao phụ huynh chọn Á-Âu là nơi làm dịch vụ du học Úc

Hiện nay, Úc là quốc gia có học sinh, sinh viên Việt Nam theo học nhiều thứ 2 sau Mỹ bởi những lợi thế về mặt địa lý, chất lượng đào tạo, môi trường lý tưởng, chính sách thông thoáng và chế độ bảo vệ sinh viên quốc tế đến học với những đạo luật rất rõ ràng.

Những ưu điểm không thể bỏ qua để du học Úc

Ưu điểm đầu tiên không thể bỏ qua là vị trí địa lý của Úc rất gần so với Việt Nam, du học Úc bạn có thể dễ dàng đi lại, giúp bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian và quan trọng hơn hết có thể giúp bạn… vơi đi nỗi nhớ nhà trong những ngày đầu tiên đặt chân tới Úc.

Môi trường sống ở Úc cực kì lý tưởng, Úc là đất nước đa chủng tộc, đa văn hóa, bạn có thể dễ dàng tìm thấy đồng hương của mình tại đây, điều này giúp bạn cảm thấy bớt bơ vơ, cô độc và xa lạ ở nơi đất khách quê người.

Úc sở hữu nền giáo dục vô cùng phát triển khi toàn bộ người dân đều được hưởng trung bình 12,9 năm giáo dục với đa cấp bậc từ trung học đến đại học và sau đại học. Bằng cấp của Úc được công nhận trên toàn thế giới, cầm trên tay tấm bằng cử nhân Úc sẽ giúp bạn sáng giá hơn trong con mắt của nhà tuyển dụng, và tất nhiên con đường sự nghiệp của bạn sẽ rộng mở và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Mới đây, dựa trên các tiêu chí về chỉ số phát triển con người, chỉ số hạnh phúc, bình đẳng giới, Úc được xếp ở vị trí thứ 2 trên toàn thế giới, cho con em du học Úc sẽ giúp Quý phụ huynh an tâm hơn khi con em đi học xa nhà.

Vì sao Á-Âu là nơi đầu tiên phụ huynh tin tưởng lựa chọn?

Du học Á-Âu là một trong những công ty du học đầu tiên đưa học sinh Việt Nam đi du học tại Úc. Bằng kinh nghiệm của người tiên phong, Á-Âu hiểu rõ được mọi giá trị của việc du học để nâng tầm tri thức, phát triển tương lai.

Du học Á-Âu là công ty du học đạt chuẩn ISO 9001:2008. Mọi hoạt động của Á-Âu đều theo quy trình chuẩn mực của một hệ thống quản lý khoa học, chặt chẽ đã được quốc tế công nhận. Mỗi hồ sơ tại Á-Âu đều được chuẩn bị kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ nhất nhằm đảm bảo thành công tối đa cho học sinh, chính vì vậy tỉ lệ đậu Visa du học Úc tại Á-Âu gần như tuyệt đối, trong đó có 99% hồ sơ được cấp Visa mà không cần phỏng vấn.

Du học Úc nếu không hiểu rõ là điều không hề dễ dàng, cho dù học sinh có sự chuẩn bị kế hoạch học tập đến đâu nhưng nếu không nắm vững các cấp độ xét Visa thì ngay cả các đơn vị chuyên nghiệp cũng khó làm được hồ sơ đạt kết quả.

Là Cơ quan đại diện tuyển sinh giáo dục Úc tại Việt Nam nên việc cập nhật những thông tin tuyển sinh từ Úc luôn chính xác và kịp thời để đảm bảo việc tư vấn cho học sinh được tốt nhất. Hiện nay, Công ty du học Á-Âu được đánh giá là một trong những công ty làm dịch vụ du học Úc chuyên nghiệp và có số lượng học sinh, sinh viên đưa đi du học Úc dẫn đầu tại Việt Nam.

Nếu các bạn cần thêm thông tin hoặc gặp khó khăn và cần hỗ trợ trong việc du học Úc có thể liên hệ với Công ty tư vấn du học Á-Âu để được giúp đỡ miễn phí. Toàn bộ các dịch vụ du học Úc hiện nay tại Công ty đều được miễn phí. Ngoài ra, tùy thời điểm học sinh còn nhận được sự hỗ trợ từ phía nền giáo dục Úc với những chính sách ưu đãi sẽ được phổ biến khi bạn đến tìm hiểu thông tin du học Úc tại Công ty tư vấn du học Á-Âu.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ duy nhất:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Cơ quan đại diện tuyển sinh giáo dục Úc tại Việt Nam)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet