header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Top 10 trường ĐH & CĐ an toàn nhất nước Mỹ

Thứ tư, 28/01/2015, 03:10 GMT+7

Top 10 trường ĐH & CĐ an toàn nhất nước Mỹ

Một trong những tiêu chí quan trọng mà các bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình du học Mỹ chính là mức độ an toàn của môi trường học tập. Công ty tư vấn du học Á-Âu xin giới thiệu một vài thông tin của 10 trường đại học & cao đẳng được đánh giá là an toàn bậc nhất nước Mỹ để Quý phụ huynh và các em học sinh lựa chọn.

Theo GunPolicy.org thì tỉ lệ tử vong vì súng đạn ở Mỹ vào khoảng 10,3% - một con số khá cao so với các nước khác. Bảng xếp hạng dưới đây dựa trên nhiều tiêu chí như: Báo cáo tỉ lệ phạm tội của trường, tình hình an ninh của khu vực xung quanh trường… Đa số các trường an ninh tốt thường nằm ở khu vực nông thôn, nhưng không có nghĩa an toàn là độc quyền của nông thôn, vẫn có một số trường nằm ở thành phố.

1. Đại học Brigham Young

Đại học Brigham Young được đánh giá là 1 trong những trường an toàn nhất. Ngôi trường được xếp loại A+ về mức độ an toàn. Đại học Brigham Young tọa lạc ở một thị trấn nhỏ thuộc Idaho. Mặc dù bao bọc Idaho là những ngọn núi lửa ngủ im lìm nhưng vùng đất này vẫn là điểm đến lí tưởng cho những ai yêu thích sự yên bình.

Đại học Brigham Young

2. Cao đẳng Stevens-Henager

Cao đẳng Stevens-Henager nằm ở  thị trấn nhỏ thuộc Utah (Logan). Khu vực trường tọa lạc có tỉ lệ tội phạm thấp. Vào năm 2005 và 2007, Morgan Quitno Press đánh giá Logan là khu vực an toàn nhất nước Mỹ.

3. Cao đẳng Judson

Judson là trường cao đẳng dành riêng cho nữ. Trường nằm ở vùng nông thôn Alabama. Judson là lựa chọn tuyệt vời cho những ai  yêu thích sự yên ả của những cánh đồng lúa mì. Tình hình an ninh tại khu vực và các thành phố lân cận đạt A+, tỉ lệ tội phạm chỉ ở mức trung bình.

4. Đại học Potomac

Đại học Potomac “đóng đô” ở Vienna (Virginia) cũng lọt vào danh sách các trường an toàn. Vùng đất Vienna đứng vị trí thứ 3 trong danh sách những nơi đáng sống nhất ở Mỹ. Vienna có một thị trấn nhỏ, cách Washington 12 dặm. Vì thế, sinh viên không hề gặp khó khăn nếu muốn thụ hưởng bầu không khí thành phố trong các kì nghỉ.

5. Đại học Minnesota-Crookston

Đại học Minnesota-Crookston
Đại học Minnesota-Crookston

Đại học Minnesota là trường đại học công loại trung thuộc thị trấn nhỏ của Crookston. Trường cung cấp cơ sở vật chất và nền học thuật tốt với chi phí phải chăng. Tỉ lệ tội phạm của trường rất thấp. Crookston cũng là vùng đất chan hòa, hiếm khi có bạo động hay bạo lực.

6. Đại học Central Methodist

CMU là trường nhỏ, tọa lạc ở thị trấn nhỏ Fayette Missouri. Tỉ lệ tội phạm ở CMU, thị trấn Fayette Missouri và khu vực xung quanh thuộc loại thấp.

7. Đại học Utah State

Utah State là đại học công lập thuộc Logan. Tỉ lệ tội phạm của trường thấp, nền giáo dục của trường được đánh giá cao. Logon nơi trường Utah State tọa lạc là một trong những khu vực an toàn nhất của Mỹ.

8. Đại học Purdue

Purdue là trường đại học công loại trung thuộc khu vực nông thôn vùng Westville. Westville là thị trấn nhỏ nằm ở phía Tây Bắc Indiana. Ngôi trường và vùng phụ cận có xếp hạng tội phạm dưới mức trung bình.

9. Cao đẳng Gordon

Cao đẳng Gordon có cơ sở ở 1 thị trấn thuộc vùng Wenham, Massachusetts. Gordon có nền học thuật tốt. Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp cao hơn tỷ lệ trung bình của Mỹ. Xếp hạng tội phạm của trường và khu vực xung quanh thuộc loại thấp.

10. Cao đẳng Silver Lake

Cao đẳng Silver Lake là trường nhỏ được thành lập theo truyền thống Công giáo Phanxicô. Mức độ an toàn của trường là A+ . Tỉ lệ tội phạm của khu vực trường tọa lạc và các vùng lân cận thuộc loại thấp.

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet