header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Những ưu điểm khi du học ở quốc gia nói tiếng Anh

Thứ bảy, 02/05/2015, 02:17 GMT+7

Những ưu điểm khi du học ở quốc gia nói tiếng Anh

Theo kết quả khảo sát trong sự kiện Triển lãm giáo dục toàn cầu QS (QS World Grad School Tour) cho thấy, những quốc gia nói tiếng Anh như Mỹ, Úc, Canada, Anh, Singapore, New Zealand và Thụy Sỹ luôn nằm trong số các nước phổ biến nhất để du học, ngoài lý do chính yếu là sử dụng ngôn ngữ quốc tế còn bởi chất lượng giáo dục tốt nhất hiện nay.

Hiện nay, việc đầu tư kiến thức, nâng cao trình độ học vấn đang được giới trẻ đặc biệt quan tâm, một trong những điều kiện tốt nhất để hiện thực hóa mong muốn đó chính là du học, có rất nhiều lựa chọn và chúng ta chỉ cần cân nhắc nơi du học phù hợp với mình. Đương nhiên ai cũng muốn học tập tại một trường đại học danh tiếng, hay những trường tọa lạc ở những thành phố xinh đẹp. Tuy nhiên, đó không phải là những yếu tố hàng đầu để lựa chọn, bạn nên tìm hiểu cả những yếu tố quan trọng khác như ngành học, cơ hội thực tập, việc làm hay chi phí…

Sau đây xin giới thiệu đến các bạn những ưu điểm khi chọn du học ở một số nước nói tiếng Anh.

Du học Anh

Từ lâu Anh Quốc đã là điểm đến hấp dẫn và thú vị của các du học sinh Việt Nam nói riêng cũng như toàn thế giới nói chung. Các trường Đại học ở Anh Quốc không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giảng dạy tốt mà còn có khuôn viên sạch, đẹp và an toàn…  Dưới đây là danh sách các trường đại học nổi tiếng ở Anh để bạn tham khảo khi bạn có nhu cầu du học Anh, tham khảo tại ĐÂY 

Trường  Đại học Cambridge

Du học ở Anh Quốc, bạn không cần chứng minh thu nhập bình quân tháng của người bảo trợ; Visa xét trong 02 tuần và tỷ lệ Visa gần như tuyệt đối với sinh viên nghiêm túc; Tiết kiệm thời gian và tiền bạc: khóa đại học chỉ kéo dài 03 năm và khóa thạc sỹ chỉ 01 năm, sinh viên cắt giảm 01 năm chi phí so với du học ở các nước khác và ra trường, đi làm sớm – hoàn vốn đầu tư cho du học sớm; Nhà nước miễn phí bảo hiểm y tế; Học bổng ở tất cả các trường, các bậc học và ngành học.

Du học New Zealand

New Zealand được đánh giá là quốc gia có môi trường sống sạch đẹp và an toàn bậc nhất thế giới. New Zealand có ít dân (3,5 triệu), đất rộng, phát triển nhanh về nhiều mặt: kinh tế, khoa học, xã hội, du lịch, điện ảnh… Vì vậy, sinh viên có nhiều cơ hội việc làm. Sinh viên được phép làm bán thời gian 20 giờ/tuần trong suốt thời gian học và làm toàn thời gian 40h/tuần trong kỳ nghỉ, lễ. Thu nhập khoảng 15 NZD/h. New Zealand có chính sách cho sinh viên ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp và xin định cư khi đủ điều kiện rất có lợi.

Trường Đại học Otago

Ngoài ra, nếu bạn chọn du học ở New Zealand sẽ có những ưu thế nổi bất như: Chi phí rẻ: xét về tỷ giá (1 NZD = 17.000 đồng) và mức chi tiêu. Học phí phổ thông 10.000 – 14.000 NZD/năm, cao đẳng 7.000 – 14.000 NZD/năm, cử nhân/thạc sỹ 12.000 – 30.000 NZD/năm, tiến sĩ chỉ khoảng 6.500 NZD/năm. Mức sinh hoạt phí tại đây khoảng 10.000 NZD/năm. Hầu hết các trường đều có học bổng cho học sinh, sinh viên.

Du học Mỹ

Đây là quốc gia đa dạng sự lựa chọn cho một nền giáo dục chất lượng. Hiện có 10 trường đại học thuộc nhóm các trường đại học quốc gia tốt nhất nước Mỹ được nhiều người quan tâm, gồm: Đại học Harvard, Đại học Princeton, Đại học Yale, Đại học Columbia, Viện công nghệ California, Viện công nghệ Massachusetts, Đại học Stanford, Đại học Chicago, Đại học Pennsilvania và Đại học Duke.

Trường Đại học Harvard

Ngoài điểm mạnh về chất lượng giáo dục, du học Mỹ còn có ưu điểm như: Thư mời học và xét Visa nhanh, chứng minh tài chính đơn giản và có thể sử dụng tiếng Việt khi phỏng vấn xin Visa; Tiết kiệm chi phí với chương trình Cao đẳng cộng đồng 2 năm, sau đó đi làm hoặc học tiếp 2 năm để lấy bằng đại học; Sinh viên được phép làm thêm trong trường 20 giờ/tuần trong cả kì học và 40 giờ/tuần vào các kì nghỉ; Nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế…

Du học Úc

Trong những năm gần đây, số lượng sinh viên chọn con đường du học Úc có dấu hiệu tăng mạnh. Nhiều người hy vọng rằng việc đầu tư du học ở Úc sẽ mang lại cơ hội cạnh tranh cao hơn trong thị trường lao động. Không chỉ có quang cảnh thoáng đãng, kiến trúc tuyệt đẹp, các trường đại học ở Úc còn nổi tiếng với đội ngũ giáo viên chất lượng, kết quả tốt nghiệp của sinh viên cao. Dưới đây là 10 trường đại học nổi tiếng nhất ở Úc: Đại học Queensland, Đại học New South Wales, Đại học Monash,  Đại học Melbourne, Đại học Quốc gia Úc, Đại học Adelaide, Đại học Wollongong, Đại học New England, Đại học Sydney, Đại học Western Úc.

Trường Đại học New South Wales

Chọn du học ở Úc bạn sẽ được học trong một xã hội công bằng, chính trị ổn định, kinh tế phát triển, môi trường sống thân thiện, an toàn. Việc làm hồ sơ xin học, Visa du học rất đơn giản và nhanh. Ngoài ra, sinh viên được làm thêm 40h/2 tuần trong khi học và làm toàn thời gian vào kỳ nghỉ với mức lương trung bình 15 AUD/h; Đào tạo cử nhân trong 2,5-3 năm, thạc sỹ 1,5-2 năm; Ở lại làm việc 2-4 năm sau khi học xong; Định cư khi đủ điều kiện.

Du học Canada

Với nhiều lợi thế, thỏa mãn nhu cầu đa dạng từ văn hóa, môi trường sống, sự trải nghiệm, cho đến chất lượng giáo dục mang chuẩn toàn cầu, Canada là một trong những quốc gia hàng đầu được lựa chọn khi các học sinh, sinh viên có ý định du học.

Hiện nay, khi điều kiện kinh tế và việc mở mang tri thức ngày càng thuận lợi, nhiều gia đình và chính bản thân các em học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn việc du học Canada để nâng cao kiến thức, hoặc để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm và khám phá thế giới rộng lớn…

Xin giới thiệu Top 10 trường đại học nổi tiếng ở Cananda: Đại học McGill, Đại học Toronto, Đại học British Columbia, Đại học Alberta, Đại học Queen, Đại học Montreal, Đại học Waterloo, Đại học McMaster, Đại học Western Ontario, Đại học Calgary.

Trường Đại học Toronto

Hồ sơ Visa Canada được đánh giá là phức tạp hơn các nước khác, đặc biệt là phần chứng minh tài chính, vì vậy học sinh nên sử dụng dịch vụ của các công ty tư vấn du học uy tín và chỉ tự thực hiện khi thực sự có kinh nghiệm. Tuy nhiên, chính sách Visa của Canada minh bạch và cởi mở, thời gian xét Visa từ 2- 3 tháng. Chi phí du học Canada tương đối thấp so với Mỹ, Anh, Úc. Các ngành như du lịch, khách sạn, CNTT, cơ khí ở Cananda được thực tập trong khi học. Sinh viên được làm thêm trong khi học 20h/ tuần và làm không giới hạn thời gian trong các dịp hè, lễ. Canada có chính sách ở lại làm việc 1-3 năm sau khi tốt nghiệp và cơ hội định cư cao. Ngoài chính sách khuyến khích chung của Canada, mỗi tỉnh, bang lại có các chính sách riêng để thu hút sinh viên quốc tế đến làm việc như miễn bảo hiểm y tế và hoàn trả học phí lên tới 60% tại Manitoba và Saskatchewan, miễn thuế tỉnh bang tại Alberta…

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet