header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Con đường thứ hai vào đại học

Thứ ba, 23/06/2015, 11:00 GMT+7

Con đường thứ hai vào đại học

Đậu đại học là thành công nhưng trượt đại học sẽ không bao giờ là thất bại với những người biết đứng lên và hết mình phấn đấu. Có chăng chỉ là cuộc sống muốn bạn lựa chọn một con đường khác phù hợp hơn và được trải nghiệm thêm nhiều thử thách hơn.

Bước vào giảng đường đại học là mơ ước của hầu hết học sinh, nhưng không phải ai cũng dễ dàng bước được vào cánh cửa đó. Một cánh cửa đã khép lại với bạn, không có nghĩa là sẽ không còn một con đường nào khác để bước tới thành công.

Hãy tự tin đứng lên và tiếp tục bước đến ước mơ giảng đường đại học bằng một lối đi khác mới mẻ hơn, nhiều trải nghiệm hơn bằng việc đi du học.

Du học - Chìa khóa của sự thành công

Du học cho bạn cơ hội thứ hai để thực hiện ước mơ học đại học của mình, mở ra một hướng đi mới, một chân trời mới để bạn tự do phát huy năng lực vốn có của bản thân. Phương pháp giảng dạy ở nước ngoài có thể rất khác với cách mà bạn đang học, năng động và tự giác hơn. Tất nhiên bạn sẽ không tránh khỏi những khó khăn ban đầu nhưng chính nó sẽ dẫn đến thành công trong tương lai của bạn.

Lựa chọn ngành học yêu thích, tiếp cận với phương pháp học tập mới cùng trang thiết bị hiện đại mang đến cho bạn vô vàn trải nghiệm thú vị, từ đó bạn có thể tích lũy thêm kinh nghiệm cho công việc tương lai ngay chính từ những buổi thực hành được xây dựng dựa trên chương trình học. Đi du học, còn cho bạn cơ hội làm quen với rất nhiều bạn bè quốc tế, giao lưu học hỏi và trao đổi văn hóa, kinh nghiệm sống, chắc chắn vốn tiếng Anh của bạn sẽ tiến bộ đáng kể.

Du học cho bạn cơ hội trải nghiệm vẻ đẹp và những điều mới lạ của các quốc gia. Bạn có thể thưởng cho mình một chuyến picnic ngắn ngày sau thời gian học tập mệt mỏi. Tuyệt vời quá phải không?

Hơn thế nữa, chính sách hỗ trợ du học sinh từ Chính phủ các nước du học sẽ giúp bạn thuận lợi và dễ dàng hơn trên lộ trình du học cũng như trong sự nghiệp tương lai của mình.

Du học Á-Âu – Cánh cửa cho con đường du học tương lai

Công ty tư vấn du học Á-Âu là một trong những công ty tư vấn du học uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam, là đại diện tuyển sinh của các nước: Mỹ, Úc, Canada, Singapore, New Zealand, Thụy Sỹ và Anh Du học Á-Âu cam kết mang đến chất lượng tốt nhất.

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, mọi thắc mắc của bạn về thông tin du học sẽ được giải đáp một cách tận tình và chu đáo. Du học Á-Âu luôn mong muốn đem đến những cập nhật mới nhất về du học các quốc gia, giúp bạn sẵn sàng khởi đầu kế hoạch du học của mình một cách thuận lợi.

Du hoc Á-Âu sẽ giúp bạn mở ra con đừng thứ 2 để tiến gần hơn với ước mơ bước chân vào giảng đường đại học cùng hệ thống giáo dục tiên tiến nhất tại các quốc gia.

Hãy cứ luôn giữ vững niềm tin của bạn và đặt niềm tin ấy vào chúng tôi. Với du học Á-Âu, giảng đường đại học không còn quá xa vời.

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: write failed: Disk quota exceeded (122) in /home/duhocaau/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/tmp) in /home/duhocaau/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616