header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Hỗ trợ dịch vụ chứng minh tài chính uy tín tại Công ty du học Á-Âu

Chủ nhật, 31/01/2016, 00:52 GMT+7

Hỗ trợ dịch vụ chứng minh tài chính uy tín tại Công ty du học Á-Âu

Chứng minh tài chính luôn là vấn đề băn khoăn của rất nhiều quý phụ huynh và các bạn sinh viên. Vậy những giấy tơ cần thiết là gì? Chứng minh như thế nào?. Với sự hỗ trợ của dịch vụ chứng minh tài chính uy tín tại Công ty du học Á-Âu, quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên sẽ bớt được phần nào sự lo lắng, giúp cho quá trình hoàn thiện hồ sơ du học một cách nhanh chóng, thuận lợi. 

Các loại hồ sơ cần thiết cho dịch vụ chứng minh tài chính

Bản chất chứng minh tài chính du học của các nước đều giống nhau, bao gồm 3 loại hồ sơ cơ bản sau để chứng minh tình hình tài chính gia đình của du học sinh

      1. Chứng minh thu nhập hoặc nguồn bảo trợ hợp pháp, hợp lý.

Chứng minh nguồn gốc số tiền có trong sổ tiết kiệm. Theo đó, hồ sơ này yêu cầu du học sinh phải chứng minh được số tiền đó là kết quả của một quá trình tích luỹ từ việc kinh doanh, buôn bán hoặc đi làm từ các công ty (mức lương được hưởng).

Số tiền trong sổ tiết kiệm càng lớn, người nộp hồ sơ xin Visa càng phải chứng minh một cách rõ ràng để đại sứ quán có thể tin tưởng được và cảm thấy hợp lý. Vậy nên, khi chứng minh tài chính du học cần phải cân nhắc, phân tích kỹ số tiền cần dùng.

Ngoài ra, bạn phải có các giấy tờ chứng minh như: Công ăn việc làm, giấy phép kinh doanh, biên lai đóng thuế, sao kê tài khoản… hoặc các giấy tờ chứng mình nguồn bảo trợ hợp pháp từ các định chế, tổ chức tài chính.

         2. Số tiền gửi ngân hàng

Đây là phần quan trọng nhất trong dịch vụ chứng minh tài chính để chứng minh với Đại sứ quán về khả năng chi trả chi phí khi bạn quyết định du học. Sổ tiết kiệm sẽ là phương thức nhanh nhất và hiệu quả nhất để chứng minh số tiền hiện tại bạn đang có.

         3. Chứng minh tài sản hiện có

Để tăng thêm tỷ lệ thành công cho trong việc chứng minh tài chính với đại sứ quán là chứng minh bạn đang sở hữu các tài sản giá trị như: nhà đất, ô tô… Bạn có thể bổ sung các giấy tờ chứng nhận quyền sử dụng đất (hoặc sổ đỏ) hoặc giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu ô tô (mang tên bạn)… vào hồ sơ chứng minh tài chính.

Dịch vụ chứng minh tài chính uy tín

Trong quá trình hoàn thiện hồ sơ xin cấp Visa du học, bước chứng minh tài chính luôn khiến hầu hết các bạn học sinh, sinh viên cũng như các bậc phụ huynh phải đau đầu. Để yên tâm hơn, quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên có thể nhờ đến sự hỗ trợ uy tín từ dịch vụ chứng minh tài chính của Công ty du học Á-Âu. Với kinh nghiệm trên 17 năm trong lĩnh vực du học và bằng mối quan hệ rộng rãi của mình với các tổ chức, định chế tài chính có chức năng cùng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ đưa ra những tư vấn chọn lựa sản phẩm dịch vụ chứng minh tài chính hợp lý nhất cho từng trường hợp để đem lại hiệu quả cao nhất cho bộ hồ sơ.

Đến với Du học Á-Âu, bạn sẽ được chỉ dẫn tận tình cũng như cung cấp những thông tin cần thiết và chính xác nhất về chứng minh tài chính du học. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ về dịch vụ chứng minh tài chính uy tín từ công ty, hồ sơ du học sẽ được hoàn thiện nhanh chóng và thuận lợi.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet