header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Du học Á-Âu chắp cánh tương lai cho học sinh nghèo hiếu học

Thứ năm, 10/03/2016, 04:09 GMT+7

Du học Á-Âu chắp cánh tương lai cho học sinh nghèo hiếu học

Phối hợp cùng các Tổ chức từ thiện trong đó có Cơ sở bảo trợ xã hội nuôi dưỡng trẻ mồ côi và khuyết tật Hướng Dương, Công ty du học Á-Âu đã chắp cánh cho giấc mơ du học của không ít học sinh nghèo hiếu học.

Lộ trình học tập hợp lý dành cho học sinh nghèo

Nói đến du học, nhiều người nghĩ rằng đó có lẽ là dịch vụ gì đắt đỏ và chỉ dành cho người khá giả. Nhưng thực tế cho thấy đã có nhiều học sinh nghèo, học giỏi du học thành công nếu có Cá nhân, Tổ chức, Mạnh thường quân đỡ đầu và đặc biệt là chọn được cho mình một dịch vụ Tư vấn du học tốt để thiết lập lộ trình học tập phù hợp và hoàn thiện hồ sơ đạt chuẩn cao nhất nhằm hoàn thành ước mơ du học cho các em.

Sự chuyên nghiệp đem lại hiệu quả cho học sinh

Để có thể thuyết phục được Sứ Quán cấp Visa du học thì việc chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ, chất lượng đòi hỏi phải có sự am hiểu, chuyên nghiệp. Đó là phải có kiến thức, hiểu rõ về nền giáo dục của quốc gia mà học sinh muốn du học. Bên cạnh đó là phải nắm vững yêu cầu của Sứ Quán về việc cấp Visa cho học sinh để có sự chuẩn bị đáp ứng và thỏa mãn một cách tốt nhất những yêu cầu của loại Visa này. Ngoài ra, phải xây dựng được một kế hoạch học tập, kế hoạch tài chính, kế hoạch trả lời phỏng vấn một cách hợp lý, logic nhất, nhấn mạnh được những ưu điểm trong bộ hồ sơ để tạo ấn tượng tốt đối với viên chức xét Visa của Sứ Quán. Vì vậy mà tỉ lệ đạt kết quả Visa của Công ty du học Á-Âu luôn rất cao và nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều cá nhân, tổ chức,   phụ huynh học sinh khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Du học Á-Âu đồng hành cùng những mục đích tốt đẹp

Anh Nguyễn Thế Vinh (“Quái kiệt” guitar và là người phụ trách Cơ sở bảo trợ xã hội nuôi dưỡng trẻ mồ côi và khuyết tật Hướng Dương) chia sẻ: “Cơ sở Hướng Dương của chúng tôi không chỉ là nơi nuôi dưỡng các trẻ em mồ côi và khuyết tật mà trong đó chúng tôi đặc biệt chú ý đến các em mặc dù có hoàn cảnh không may nhưng có ý chí, nghị lực và năng lực học tập tốt. Từ đó chúng tôi sẽ tuyển chọn ra các em có khả năng tốt nhất để giới thiệu và kêu gọi sự hỗ trợ giúp đỡ của các Mạnh thường quân trong việc tạo điều kiện cho các em học tập vươn lên kể cả đi du học nước ngoài. Rất may là mục đích của chúng tôi đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ từ vật chất đến tinh thần của rất nhiều tấm lòng”.

Đồng cảm với mục đích tốt đẹp đó, bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm của mình, Công ty du học Á-Âu đã chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ một cách tốt nhất, kể cả khâu huấn luyện phỏng vấn thử trước khi phỏng vấn chính thức tại Sứ Quán; kết quả là em Lê Thị Vân Anh của Cơ sở Hướng Dương đã đậu Visa du học Mỹ vào ngày 25/11/2015. Đây thực sự không chỉ là niềm vui của học sinh, của Cơ sở Hướng Dương, của Mạnh thường quân mà còn là của Công ty du học Á-Âu; nơi đã hết lòng hướng dẫn để học sinh có Visa chắp thêm đôi cánh cho em bay vào vùng trời tri thức.  


Visa du học Mỹ của Lê Thị Vân Anh


Nghệ sĩ guitar Nguyễn Thế Vinh (trái) – Người phụ trách cơ sở Hướng Dương
chụp hình lưu niệm cùng đại diện Công ty du học Á-Âu.

Chi phí làm thủ tục thấp bất ngờ

Thương hiệu Du học Á-Âu ra đời và phát triển hơn 17 năm qua, là cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực du học tại Việt Nam, Á-Âu hiểu rõ hơn ai hết những giá trị đạt được của việc du học để phát triển tương lai sự nghiệp, và để giúp những giá trị đó ngày càng thăng hoa, Á-Âu cung cấp dịch vụ làm hồ sơ du học với chi phí rất thấp, thậm chí là miễn phí. Đây được xem là sự hỗ trợ tối đa của Á-Âu dành cho học sinh Việt nói chung và học sinh nghèo hiếu học nói riêng.

Quý phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu du học, vui lòng liên hệ theo địa chỉ duy nhất dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet