header_du_hoc_a_au

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam

Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH.

Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC.

Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1800 64 68 33

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1800 64 68 33

(Bấm phím 1)

Du học Philippines bảo đảm visa chuyển tiếp sang Mỹ, Úc, Canada, Anh, New Zealand…

Thứ tư, 30/03/2016, 16:36 GMT+7

Du học Philippines bảo đảm visa chuyển tiếp sang Mỹ, Úc, Canada, Anh, New Zealand…

Du học Anh ngữ tại Philippines là bước đệm hoàn hảo để chuyển tiếp sang Mỹ, Úc, Canada, Anh, New Zealand…

Nằm ngay trong khu vực Đông Nam Á, rất gần gũi cả về địa lý lẫn khí hậu với Việt Nam, Philippines trong những năm gần đây đã nổi lên là một đất nước thu hút sinh viên quốc tế đến du học đặc biệt là các khóa Anh ngữ, các khóa luyện thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

Điểm đến lý tưởng để học tiếng Anh hiệu quả với đầu ra được bảo đảm

Philippines được Hội đồng Anh xếp hạng 5 trên thế giới trong nhóm các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong giao tiếp xã hội, kinh doanh, hành chính và truyền thông đại chúng. Philippines cũng là quốc gia nói tiếng Anh được quốc tế công nhận có phát âm “chuẩn” theo giọng Mỹ, do đặc thù lịch sử ghi dấu ảnh hưởng sâu sắc nền văn hóa và hệ thống giáo dục của Mỹ trong suốt thời gian dài người Mỹ hợp tác đóng căn cứ quân sự tại quốc đảo xinh đẹp này.

Hệ thống giáo dục của Philippines mô phỏng hệ thống giáo dục và bằng cấp của Mỹ, hơn nữa do đặc điểm quan hệ gần gũi về chính trị trong thời gian dài, nên hệ thống giáo dục Mỹ có sự công nhận bằng cấp chuyển tiếp từ Philippines cũng như việc chuyển tiếp dễ dàng sang các quốc gia nói tiếng Anh khác như Mỹ, Úc, Canada, Anh, New Zealand …

Du học Anh ngữ Philippines đang là xu hướng mới không chỉ thu hút học sinh – sinh viên từ các nước trong khu vực như Hàn, Nhật, Trung Quốc, Việt Nam… mà còn thu hút cả học sinh – sinh viên ở những quốc gia Nam Mỹ hay khu vực khác. Sức hút của các bãi biển cát trắng trải dài, thiên nhiên xinh đẹp, khí hậu ôn hòa, an ninh đảm bảo, học sinh được trường  bảo đảm có điểm IELTS 5.5 tối thiểu trở lên cho khoảng thời gian học chỉ từ 6 - 9 tháng, có thể nói nơi đây là điểm đến hàng đầu hiện nay trong việc du học Anh ngữ trên thế giới.

Vì sao chọn Philippines là nơi chuyển tiếp việc du học sang các nước phát triển?

Các trải nghiệm về học tập và cuộc sống đa văn hóa tại Philippines sẽ là trải nghiệm tuyệt vời, là bước khởi đầu phù hợp cho kế hoạch học tập dài hạn dành cho học sinh chưa tự tin về Anh ngữ.

Phụ huynh được tư vấn kỹ về chương trình Du học Phillipines  chuyển tiếp tại

Công ty du học Á - Âu

Sau khi học tập, lấy được số điểm phù hợp của các chứng chỉ Anh ngữ (IELTS, TOEFL…) học sinh sẽ tiếp tục kế hoạch du học của mình bằng cách chuyển tiếp sang Mỹ, Úc, Canada, Anh, New Zealand … Khi đó trình độ Anh ngữ của học sinh đã tốt là một lợi thế chủ yếu để dễ dàng đăng ký nhập học vào các khóa học chính và xin Visa du học tại Sứ quán các nước trên. Ngoài ra, hồ sơ Visa du học chuyển tiếp tại các nước kể trên cũng sẽ được Sứ quán nhận định tốt hơn vì thể hiện được sự đầu tư và quyết tâm du học rõ ràng của gia đình và bản thân, khẳng định hơn tính nghiêm túc của kế hoạch du học dài hạn.

Rất nhiều học sinh – sinh viên Việt Nam bị từ chối khi xin Visa du hoc My, Úc, Canada, Anh, New Zealand … đã chọn sang Philippines học tiếng Anh, sau khi đã có trình độ Anh ngữ xin lại Visa du học và đã được Sứ quán các nước trên chấp thuận cấp Visa.

Vào lúc 14h00,  thứ Bảy, ngày 2 tháng 4 năm 2016

Tại 52 Trần Huy Liệu, P.12, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

STUDY INTERNATIONAL (Thành viên công ty du học Á - Âu) sẽ tổ chức

BUỔI BÁO CÁO VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH:

“DU HỌC PHILIPPINES BẢO ĐẢM VISA CHUYỂN TIẾP SANG CÁC NƯỚC MỸ, ÚC, CANADA, ANH, NEW ZEALAND...”

Theo đó sau khi du học Anh ngữ tại Philippines trở về Việt Nam sẽ được Du học Á-Âu làm hồ sơ du học bao đậu Visa chuyển tiếp sang các nước phát triển nêu trên. Nếu không đậu Visa Công ty sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ mọi chi phí làm hồ sơ du học như: Phí dịch thuật, phí chuyển hồ sơ, phí ghi danh đóng cho trường, phí xét Visa, phí SEVIS, phí chứng minh tài chính, phí khám sức khỏe và tất cả các chi phí thủ tục phát sinh khác.

Đăng ký tham dự theo số điện thoại: (08) 3845.8867 - 0903.80.33.73

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Thông tin cần tư vấn, hỗ trợ
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1800 64 68 33
  • tuvan@duhocaau.vn
  • Xem bản đồ
 
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet